PDA

View Full Version : Không vào được Google.com.vn



kukun
30/11/09, 01:01 PM
Vửa rồi e có vào http://google.com.vn thì nó chuyển sang 1 trang web phim là phimvang.com :-? cả 2 máy e dùng đều bị và 2 máy đều dung KIS 2009!
ai cho e câu trả lởi đi

hocoidangyeu
30/11/09, 01:04 PM
Bạn sử dụng BkavHometool của Bkav và gửi log về để Bkav kiểm tra đi
Hướng dẫn xử dụng Bkavhometool
http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?t=127

Lãng khách
30/11/09, 01:07 PM
Vửa rồi e có vào http://google.com.vn thì nó chuyển sang 1 trang web phim là phimvang.com :-? cả 2 máy e dùng đều bị và 2 máy đều dung KIS 2009!
ai cho e câu trả lởi đi

Em dùng IE mấy? Có dùng FF không? Có dùng trình duyệt nào khác thử chưa?

Ngoài ra, để truy cập được Google, em có thể gõ đầy đủ http://google.com.vn (có cả http://) rồi ENTER là được.

Bkav Tech Support #ID:625
30/11/09, 02:38 PM
Hiện tại máy tính của bạn còn bị hiện tượng trên không?
Để hỗ trợ bạn khắc phục hiện tượng trên, bạn hãy cho mình biết thêm một số thông tin như: Bạn sử dụng trình duyệt web nào thì bị hiện tượng này? Bạn đã thử các trình duyệt khác chưa, còn hiện tượng như vậy nữa không? Vào các trang web khác thì có vấn đề gì không?

kukun
30/11/09, 09:48 PM
cả 2 máy e đều dùng opera bản mới nhất(em vửa mới nâng cấp lên gần đây)
nều gỏ đầy đủ địa chỉ googlt.com.vn thì vào dc còn nếu dùng history(vì opera có lưu link đã vào thì bị như trên)

pooka
30/11/09, 10:16 PM
Bạn thử vào start / search rồi gõ tìm tên : crcspider.ico %Windir%\crcspider.ico

coi có thấy nó không

Lãng khách
30/11/09, 10:51 PM
cả 2 máy e đều dùng opera bản mới nhất(em vửa mới nâng cấp lên gần đây)
nều gỏ đầy đủ địa chỉ googlt.com.vn thì vào dc còn nếu dùng history(vì opera có lưu link đã vào thì bị như trên)

Lãng khách nghĩ em dùng Firefox sẽ không bị.
Ngoài ra, em có thể scan bằng Combofix để xử lí và ghi log có lẽ sẽ ổn. Em thử xem sao nhé:

http://forum.bkav.com.vn/showpost.php?p=16761&postcount=3

kukun
01/12/09, 04:19 PM
vừa rồi e có vào thử lại thì hiện tượng trên lại ko còn nữa mà đã bình thường trở lại :( ko biết tại sao nữa?

Nguyen Trong Nguyen
01/12/09, 04:25 PM
Ở nhà mình (ở quê) dùng internet của VNPT, đợt hè vừa rồi mình về sử dụng máy, thấy nhiều lúc mở homepage (google.com.vn) là nó hiện ra 1 trang web khác, dù thanh address vẫn là google.com.vn, mình thử dùng các antivirus và các antispyware khác nhau quét full cả máy nhưng không có gì cả. Mình tham khảo một số người thấy họ cũng từng bị như vậy (hầu hết đều dùng internet VNPT), nên mình nghĩ có thể không phải nguyên nhân do máy tính của mình.

Lãng khách
01/12/09, 06:37 PM
vừa rồi e có vào thử lại thì hiện tượng trên lại ko còn nữa mà đã bình thường trở lại :( ko biết tại sao nữa?

Đấy là lỗi DNS của ISP. Vietel sẽ không bị.
FF chắc chắn không bị (an toàn hơn).

vohuutinh86
01/12/09, 07:51 PM
Bạn đặt DNS server của thằng openDNS thử xem
208.67.222.222
208.67.220.220

minhhoangcn4
02/12/11, 04:52 AM
Quanh vấn đề không vào được google.com cho em xin hỏi một vấn đề sau: Em sử dụng 3G của nhà mạng Viettel để lướt net cùng trình duyệt Chrome. Nhưng khi vào trang google.com thì nó dẫn đến trang http://infomega.vnn.vn/info.html của nhà mạng VNPT với thông báo là thuê bao của quý không tạm thời bị đóng do chưa thanh toán. Em thắc mắc một điều là dùng 3G của Viettel thì có liên can gì đến VNPT, trong khi đó trong tài khoản của em còn hơn 90.000 nghìn và dùng trình Chrome để vào các trang khác vẫn bình thường. Dùng FF vào trang google.com thì ổn chứ không bị như với trình duyệt Chrome.

ngtan__thanh
10/01/12, 06:22 PM
Mình cũng vậy, vào youtube, google...bằng ff thì bị chuyển sang http://infomega.vnn.vn/cgi-bin/online, vào mấy trang khác thì được. Còn vào bằng chrome và ie thì được tuốt.

blogtrai
10/01/12, 06:55 PM
Quanh vấn đề không vào được google.com cho em xin hỏi một vấn đề sau: Em sử dụng 3G của nhà mạng Viettel để lướt net cùng trình duyệt Chrome. Nhưng khi vào trang google.com thì nó dẫn đến trang http://infomega.vnn.vn/info.html của nhà mạng VNPT với thông báo là thuê bao của quý không tạm thời bị đóng do chưa thanh toán. Em thắc mắc một điều là dùng 3G của Viettel thì có liên can gì đến VNPT, trong khi đó trong tài khoản của em còn hơn 90.000 nghìn và dùng trình Chrome để vào các trang khác vẫn bình thường. Dùng FF vào trang google.com thì ổn chứ không bị như với trình duyệt Chrome.

Bạn thực hiện xóa cache của trình duyệt thử xem sao? Nếu vẫn chưa được bạn tiếp tục thực hiện thêm một bước nữa là vào cmd gõ lệnh
ipconfig /release
ipconfig /renew

vietjc
10/01/12, 08:13 PM
Vửa rồi e có vào http://google.com.vn thì nó chuyển sang 1 trang web phim là phimvang.com :-? cả 2 máy e dùng đều bị và 2 máy đều dung KIS 2009!
ai cho e câu trả lởi đi
mình đều vào google bình thường

cuopsac
26/09/13, 08:25 PM
chia sẽ kinh nghiệm với mấy bác nè
hôm bữa em gặp cái máy sử dụng chrome vào được tất cả các trang nhưng, google.com.vn thì báo lổi. lúc đầu tưởng là lổi virus , nhưng hồi sau mới phát hiện là hỏng pin bios bạn ah. ngày giờ hệ thống không đúng nó k vào google.com.vn được. sau khi chỉnh lại ngày giờ thì vào ok

Đình Bé
26/09/13, 08:28 PM
vào ngon cậu ạ :D