PDA

View Full Version : [Help] Không upload được ảnh lên facebook!!!!!!



akai
13/01/11, 08:54 AM
===== UPDATE 23/07/2011 =====
Tham khảo bài hướng dẫn đầy đủ tại đây: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?29524-Huong-dan-truy-cap-Facebook-va-up-anh-len-Facebook-Full-
========================

Không hiểu sao máy của e mấy bữa nay vào facebook được nhưng lại không thay đổi được ảnh đại diện hay upload ảnh mới lên được!!!!!1
Có ai biết cách khắc phục không thì chỉ cho em với!!!!!!!!!!

TuanAnh37
13/01/11, 09:27 AM
Không hiểu sao máy của e mấy bữa nay vào facebook được nhưng lại không thay đổi được ảnh đại diện hay upload ảnh mới lên được!!!!!1
Có ai biết cách khắc phục không thì chỉ cho em với!!!!!!!!!!

Em tải file này về giải nén ra copy đè vào C:\Windows\System32\drivers\etc, truy cập lại FB thử xem nhé. http://forum.bkav.com.vn/images/attach/rar.gif hosts.rar (http://forum.bkav.com.vn/attachment.php?attachmentid=5826&stc=1&d=1294711810) (650 Bytes)

Akira Kent
13/01/11, 09:43 AM
Lúc upload ảnh bạn chọn chế độ "Tải ảnh đơn giản" nhé

duongcaotri
13/01/11, 10:20 AM
Thứ 1: là up ảnh với kích cỡ nhỏ, dung lượng ít
Thứ 2: là up anh nên up đi up lại độ, 2, 3 lần, vì hay bị Lag :D
chúc vui

dongnatviet
13/01/11, 11:23 AM
Bạn thêm dòng này vào file hosts 153.16.15.71 upload.facebook.com

thieugia
13/01/11, 03:08 PM
Chắc do nhà mạng chặn roài.

anhtuyenhn
28/04/11, 11:14 PM
Em tải file này về giải nén ra copy đè vào C:\Windows\System32\drivers\etc, truy cập lại FB thử xem nhé. http://forum.bkav.com.vn/images/attach/rar.gif hosts.rar (http://forum.bkav.com.vn/attachment.php?attachmentid=5826&stc=1&d=1294711810) (650 Bytes)
sao mình làm rồi những save vào file host cũng ko dc vậy

TuanAnh37
28/04/11, 11:22 PM
sao mình làm rồi những save vào file host cũng ko dc vậy

Chắc chắn là được thôi nhưng em đã làm sai bước nào đó, mà thôi, có công cụ auto của anh tav4 đây rồi em tải về làm theo hướng dẫn nhé: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?20064-New-Vao-Facebook-hieu-qua-nhat-An-toan-khong-co-virus-chi-1-click-v-i-Facebook-V4-0

anhtuyenhn
28/04/11, 11:57 PM
Chắc chắn là được thôi nhưng em đã làm sai bước nào đó, mà thôi, có công cụ auto của anh tav4 đây rồi em tải về làm theo hướng dẫn nhé: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?20064-New-Vao-Facebook-hieu-qua-nhat-An-toan-khong-co-virus-chi-1-click-v-i-Facebook-V4-0
em cũng đã làm rồi những vẫn ko úp ảnh dc em công nhận phần mềm này hay lắm

đã ổn thỏa rồi thank you tác giả phần mềm rất tốt

duansau
26/05/11, 04:17 PM
coppy nguyen con luon... chep lam j cho met..

truongphu178
04/06/11, 05:44 AM
Cảm ơn anh tuananh37 rất nhiều. Em đã up ảnh lên facebook được rồi.

Mycomputer
04/06/11, 06:00 AM
Em tải file này về giải nén ra copy đè vào C:\Windows\System32\drivers\etc, truy cập lại FB thử xem nhé. http://forum.bkav.com.vn/images/attach/rar.gif hosts.rar (http://forum.bkav.com.vn/attachment.php?attachmentid=5826&stc=1&d=1294711810) (650 Bytes)
Của mình khi copy file hosts về hoặc sửa file hosts khi save nó toàn báo Access deny. Hoặc là sẽ bị các AV cảnh báo là Trojan :((.

kenken1512
04/06/11, 05:03 PM
Của mình khi copy file hosts về hoặc sửa file hosts khi save nó toàn báo Access deny. Hoặc là sẽ bị các AV cảnh báo là Trojan :((.

Bạn mở file host của bạn lên bằng notepad và thêm mấy dòng sau vào trong đó rồi save lại:

125.252.224.88 facebook.com
153.16.15.71 upload.facebook.com

125.252.224.88 www.facebook.com

69.63.181.12 apps.facebook.com


Nếu khi save nó không chó save thì bạn chuột phải vào file host -> chuyển sang tab security-> chọn user mà bạn đang dùng trên máy -> ấn nút edit -> chọn tên user mà bạn đang dùng trên máy -> tick vào full control -> OK -> OK. Sau đó mở lại file host và thêm vào rồi save lại bình thường. Lúc vào face thì bạn thêm www trước facebook.com là vào dc và up ảnh dc. Thân!

meomum
05/06/11, 01:05 AM
thanks a nhe tai đc rùi:03:@};-

nhatanh1989
15/06/11, 12:40 PM
nhung em lam vay cung ko up hinh len duoc

TuanAnh37
15/06/11, 12:42 PM
nhung em lam vay cung ko up hinh len duoc

Chú ý sử dụng tiếng việt có dấu nhé bạn, hiện tại bạn có thể dùng Hostspot (http://hotspotshield.com/) để up hình trên Facebook.

Víu
15/06/11, 02:06 PM
Không hiểu sao máy của e mấy bữa nay vào facebook được nhưng lại không thay đổi được ảnh đại diện hay upload ảnh mới lên được!!!!!1
Có ai biết cách khắc phục không thì chỉ cho em với!!!!!!!!!!

Có phải bạn gặp lỗi "We regret to inform you that uploading has failed"?

Nếu đúng thì bạn dùng Ultra Surf là ok luôn thôi.

http://www.google.com.vn/search?hl=vi&biw=1280&bih=653&q=Kh%E1%BA%AFc+ph%E1%BB%A5c+l%E1%BB%97i+up+%E1%BA% A3nh+l%C3%AAn+facebook+%22We+regret+to+inform+you+ that+uploading+has+failed%22&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm&aq=f&aqi=&aql=&oq=

GaPro
15/06/11, 03:01 PM
Các bạn dùng dải IP này nhé !


69.171.224.42 www.facebook.com
69.171.224.42 facebook.com
69.171.224.42 login.facebook.com
69.171.224.42 static.ak.connect.facebook.com
69.171.224.42 vupload.facebook.com
69.171.224.42 apps.facebook.com
69.171.224.42 graph.facebook.com
69.171.224.42 developers.facebook.com
69.171.224.42 upload.facebook.com

doconkhi16
27/06/11, 02:27 PM
em làm rồi mà vẫn ko đc.giúp em với

Ngọc Tuyên
27/06/11, 02:29 PM
nhung em lam vay cung ko up hinh len duoc
Bạn dùng Hot Spot Shield ấy :)

kids0407
27/06/11, 10:20 PM
Hướng dẫn tại đây nè bạn http://uhm.vn/forum/showthread.php?t=103247

hads2904
02/08/11, 03:57 AM
Các bạn dùng dải IP này nhé !

69.171.224.42 www.facebook.com
69.171.224.42 facebook.com
69.171.224.42 login.facebook.com
69.171.224.42 static.ak.connect.facebook.com
69.171.224.42 vupload.facebook.com
69.171.224.42 apps.facebook.com
69.171.224.42 graph.facebook.com
69.171.224.42 developers.facebook.com
69.171.224.42 upload.facebook.com

Cái này của bác chuẩn nha

hoangthi
12/08/11, 06:26 PM
69.171.224.42 www.facebook.com (http://www.facebook.com/)
69.171.224.42 facebook.com
69.171.224.42 login.facebook.com
69.171.224.42 static.ak.connect.facebook.com
69.171.224.42 vupload.facebook.com
69.171.224.42 apps.facebook.com
69.171.224.42 graph.facebook.com
69.171.224.42 developers.facebook.com
69.171.224.42 upload.facebook.com
Cái này đúng là ok nè...
cảm ơn bác nhé.

duongcaotri
12/08/11, 06:42 PM
Bạn dùng Hot Spot Shield ấy :)

ngu vãi dùng https là xong giờ nào còn xài hót postshield

mrancol_2011
12/08/11, 09:35 PM
Ko hiếu cái file hót của tuấn anh thế nào mà bjo ko vào dc fb luôn chứ chưa nói đến up ảnh

thienthantinhyeuhs2t
24/08/11, 08:36 PM
Cảm ơn bạn nhiều nha.

miumiu127
24/08/11, 09:17 PM
Các bạn dùng dải IP này nhé !
Woa.....hay thiệt nha, nãy h` làm đủ cách mấy người trên hem được vậy mà dùng của bạn là OK liền, thanks bạn nhiều lắm nha, xém nữa là tính bỏ cuộc luôn rồi đóa!! :x

duongcaotri
24/08/11, 09:22 PM
đổi DNS thành 8 8 8 8
8 8 4 4

vào fb = https://www.facebook.com

clay87
24/08/11, 09:58 PM
đợt này FB ko khóa nữa rồi
ae vào thoải mái
úp thoải mái :))

yoori
04/09/11, 02:10 PM
Hix, đang vào được fb nhưng ko up được ảnh, cài cái hots của Tuuan Anh vào, giờ không vào được fb luôn. Ai giúp mình với...

Darksky
04/09/11, 02:13 PM
Hix, đang vào được fb nhưng ko up được ảnh, cài cái hots của Tuuan Anh vào, giờ không vào được fb luôn. Ai giúp mình với...
Dùng HS hoặc Ultrasurf là đc

doanphong1995
04/09/11, 02:35 PM
Dùng HS hoặc Ultrasurf là đc
bây giờ cho vào facebook thoiải mái oài! ko cần dùng soft

Ngọc Tuyên
04/09/11, 02:45 PM
bây giờ cho vào facebook thoiải mái oài! ko cần dùng soft
Nhiều chỗ vẫn chưa vào được FB bạn à :D

bi_mat11
17/09/11, 11:42 PM
trong file Hosts, các bạn search tất cả những dòng nào có chữ upload thì xóa hết đi.thế là upload ảnh bình thường. ở trên các bạn lại thêm cái dòng 153.16.15.71 upload.facebook.com thế kia thì chả trách ko upload đc

gtvt2011
17/09/11, 11:55 PM
Cho e hỏi cách vào facebook bằng Dcom 3g viettel thế nào? E dùng thử mọi cách mà vẫn ko dc

thegioiphang2
30/09/11, 11:16 PM
Em tải file này về giải nén ra copy đè vào C:\Windows\System32\drivers\etc, truy cập lại FB thử xem nhé. http://forum.bkav.com.vn/images/attach/rar.gif hosts.rar (http://forum.bkav.com.vn/attachment.php?attachmentid=5826&stc=1&d=1294711810) (650 Bytes)

làm như bác sao tư nhiên ko vô đc fb lun rồi nè

hayate
30/09/11, 11:23 PM
làm như bác sao tư nhiên ko vô đc fb lun rồi nè
Vào đây mà vọc này bạn: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?29524-Huong-dan-vao-Facebook-va-up-anh-len-Facebook-Full-

TuanAnh37
01/10/11, 01:18 AM
làm như bác sao tư nhiên ko vô đc fb lun rồi nè
Tháng 1 và tháng 10 là một khoảng thời gian khá dài :|
http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?34672-Help-Khong-vao-duoc-facebook-&p=369274&viewfull=1#post369274

ngyenthiminhtrangit
05/10/11, 12:47 PM
hjc sao em đã thay đổi host mà vẫn không thể nào up được ảnh lên vây có anh nào biết chì giúp am với

dang_khoa1909
05/10/11, 12:49 PM
hjc sao em đã thay đổi host mà vẫn không thể nào up được ảnh lên vây có anh nào biết chì giúp am với

bạn thử vào Topic này, tham khảo các cách làm trong Topic ấy nhé: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?29524-Huong-dan-vao-Facebook-va-up-anh-len-Facebook-Full-

TuanAnh37
05/10/11, 05:18 PM
hjc sao em đã thay đổi host mà vẫn không thể nào up được ảnh lên vây có anh nào biết chì giúp am với
Em dùng nhà mạng nào? Đọc topic này chưa: http://forum.bkav.com.vn/showthread....Facebook-Full- (http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?29524-Huong-dan-vao-Facebook-va-up-anh-len-Facebook-Full-)

mrbin1262006
10/10/11, 09:04 PM
Bạn mở file host của bạn lên bằng notepad và thêm mấy dòng sau vào trong đó rồi save lại:


Nếu khi save nó không chó save thì bạn chuột phải vào file host -> chuyển sang tab security-> chọn user mà bạn đang dùng trên máy -> ấn nút edit -> chọn tên user mà bạn đang dùng trên máy -> tick vào full control -> OK -> OK. Sau đó mở lại file host và thêm vào rồi save lại bình thường. Lúc vào face thì bạn thêm www trước facebook.com là vào dc và up ảnh dc. Thân!

Cái này hay nè, thanks alot!

ngungukho8492
19/10/11, 08:06 PM
anh oi duong link bj xoa roi.e ko up hinh len face dc
gjup e voi

trieutantai
21/10/11, 11:27 PM
anh chi em voi, em ko biet giai nen va o C nam o dau het

jun0205
31/10/11, 03:58 PM
hic! làm theo cách của anh, máy em ko vào được face book luôn! X(

TuanAnh37
31/10/11, 04:17 PM
hic! làm theo cách của anh, máy em ko vào được face book luôn! X(
Nhét cái này vào file hosts

60.254.175.42 facebook.com
60.254.175.42 www.facebook.com
125.252.224.88 facebook.com
125.252.224.88 www.facebook.com

golavn
07/11/11, 11:26 AM
Thông thường do người dùng các mạng ở Việt Nam như FPT, Viettel, VNPT...chặn do đó để vào được ta hay dùng file host của windows để chỉnh sửa đồng thời thay đổi DNS của Google hoặc Open DNS.Nhưng với người ko biết sửa thì rất phức tạp có khi sửa được lại ko upload được ảnh.
Với công cụ Gola Facebook thì mọi việc dễ dàng hơn hướng dẫn chi tiết như sau:
Nếu bạn dùng mạng Viettel thì phải Add thêm:
127.0.0.1 download.f-secure.com
127.0.0.1 mirror02.gdata.de
127.0.0.1 download.avg.com
127.0.0.1 spftrl.digitalriver.com
127.0.0.1 www.grisoft.cz
127.0.0.1 download1us.softpedia.com
127.0.0.1 download.softpedia.com
127.0.0.1 www.bitdefender.co.uk
127.0.0.1 www.bitdefender.com
127.0.0.1 virusscan.jotti.org
127.0.0.1 bkav.com.vn
127.0.0.1 www.bkav.com.vn
127.0.0.1 download.com.vn
127.0.0.1 www.download.com.vn
127.0.0.1 9down.com
127.0.0.1 www.9down.com
127.0.0.1 download.eset.com
127.0.0.1 www.download.com
Nhưng cách đơn giản nhất chỉ Next và Next sau đó mỗi lần chạy thì bật chương trình trên Desktop lên sự hỗ trợ của GOLA Facebook sẽ cập nhật giúp bạn tự động

Hướng dẫn vào Facebook sau đây cực đơn giản.
Chi tiết các bạn đọc trong file hướng dẫn chi tiết : http://gola.vn/Cach_vao_FB.doc
Nếu bạn máy tính bạn có quyền cài đặt thì dùng công cụ sau đây do nhóm gola.vn phát triển có tên Gola Facebook.
1) Với Win 7 và Vista thì cài http://gola.vn/GF(www.gola.vn).msi (http://gola.vn/GF(www.gola.vn).msi)
2) Với Win XP các bạn phải cài .NET Framework 2.0 trở lên sau đó mới cài http://gola.vn/GF(www.gola.vn).msi (http://gola.vn/GF(www.gola.vn).msi)
Phần mềm sẽ tự động cập nhật bản mới nhất cho các bạn nếu có sự thay đổi của các nhà mạng như FPT, Viettel, VNPT...nên các bạn yên tâm
GOLA.VN đảm bảo ko No spyware, No virus =D>

Giao diện chương trình sẽ như sau:

http://http://forum.bkav.com.vn/attachment.php?attachmentid=35317&d=1320639855&thumb=1&stc=1gola.vn/ FB_tool_UI.png
Vậy là xong

uiiam me
17/11/11, 11:27 PM
Chán Mode quá, paste vào không vô Face được luôn,nói j up ảnh!botay.com

tung10101990
17/11/11, 11:44 PM
Mình cũng dùng mạng FPT nói chung vào FB chập chờn lắm. Nhưng bình thường thì mình vẫn up ảnh được, mình đổi địa chỉ DNS ( 8-8-8-8 : 8-8-4-4 ) và vào facebook.com.vn bình thường. Khi upload ảnh lên thì mình bật Ultrasulf lên, thế là được.

biibii
18/11/11, 01:02 AM
Vào fb bằng Untralsuf
Up ảnh vào facebook qua Picasa hay qua email
:)

leleluv
21/11/11, 09:09 PM
hix....down xong em hem lên fb dc lun!!!!!!!!oaoa

Du Van Dong
22/11/11, 08:50 AM
Các bạn đang dùng mạng gì nhỉ ? VNPT chỉ cần dns google là 8-8-8-8---8-8-4-4 là vào và up ảnh bình thường, FPT chập chờn đôi lúc thôi còn cũng bình thường .

namkdd10
17/12/11, 02:19 PM
trước đây máy em không vào được fb em đã chỉnh mọt lần trong đó rùi nhưng không đăng được Album ảnh... lần này làm theo anh thì không vào được fb luôn
:((

tavanthanh09
31/12/11, 08:43 AM
hjhj em up dc rồi nè
cám ơn anh TuanAnh37 nhiều nhiều luôn
=))

TuanAnh37
31/12/11, 09:15 AM
trước đây máy em không vào được fb em đã chỉnh mọt lần trong đó rùi nhưng không đăng được Album ảnh... lần này làm theo anh thì không vào được fb luôn
:((
Em dùng mạng gì?

TuanAnh37
31/12/11, 10:58 PM
Thým nào thử tính năng +/- với tk của mềnh đới nhờ? :-?

alxon2009
11/01/12, 09:11 AM
mình cũng làm rồi mà k đc. mình cũng kiểm tra file host cũ của mình, k hề thiếu những dòng như trong file host.rar. thậm trí mình cop file host của mọi người vào thì k vào đc face, cop lại file cũ thì lại đc. hic. thế là sao đây. help me :((

spm_pq2011
11/01/12, 10:24 AM
cái này làm đơn giản mà

nhocbeo2003
31/01/12, 05:45 PM
mỗi lần mình up anh lên facebook nó báo lỗi này là gì vậy????
http://www.flickr.com/photos/75593707@N03/6794913973

angellove_dh
31/01/12, 09:29 PM
http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?29524-Huong-dan-vao-Facebook-va-up-anh-len-Facebook-Full-

quangduong
01/02/12, 12:06 AM
Tình hình là chỉ còn mỗi IP 153.16.15.71 là upload được ảnh lên fb, nhưng hình như vnpt chặn luôn dải ip này hay sao mà không xài được... dcom 3g viettel thì vẫn...

onlylove_1314
07/02/12, 08:32 PM
các bạn ơi mình cài xong thì ko vào đc Fb lun ý. để hosts khác thì vào đc mà dải này ko vào đc :-SS các bạn cho mình cách nào vào đc FB và up đc ảnh lên nha
thank mọi ng nhìu :D

01654950707
09/02/12, 06:37 PM
Em tải file này về giải nén ra copy đè vào C:\Windows\System32\drivers\etc, truy cập lại FB thử xem nhé. http://forum.bkav.com.vn/images/attach/rar.gif hosts.rar (http://forum.bkav.com.vn/attachment.php?attachmentid=5826&stc=1&d=1294711810) (650 Bytes)
không được rồi anh ơi

nhõ_bjlker
16/02/12, 08:35 PM
FPT nữa từ 2 tháng nay rồi dùng đủ mọi cách nhưng vẫn ko up hình được?? chán wá

hosuke91
16/02/12, 09:02 PM
bạn dùng addon của firefox ngen, dùng ok lắm https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/

nhat_lequang81
05/03/12, 11:12 AM
Cả nhà có IDM 6.09 full Crack không cho em vúi.
Em xin hậu tạ

huy9966
05/03/12, 11:15 AM
Cả nhà có IDM 6.09 full Crack không cho em vúi.
Em xin hậu tạ
Ở đây ko post hoặc xin crack bạn nhé.

jupiterdalat
05/03/12, 11:46 AM
Bạn thử theo cách này thử http://genk.vn/c186n20110704081716150/khac-phuc-tinh-trang-up-anh-len-facebook-kho-khan.chn

potoman
05/03/12, 10:09 PM
mình làm cũng ko được nó cứ bào lỗi như này
There was an error
Max number of upload retries exceeded: Error #2048

123zo23zo23uong
05/03/12, 10:35 PM
chào bạn mình có cái này vừa test chạy rất ok mời bạn dùng thử http://haicau143.com/facebook-connect-truy-cap-facebook-khi-bi-chan/
đăng nhập link và làm theo hướng dẫn , nếu lúc trước bạn có chỉnh file host để vào face thì bây h bạn xóa hết mấy cái lúc trước bạn thêm vào host đi , rồi đổi dns của máy sang Open DNS là 208 67 222 222 và 208 67 220 220 cái nào không rõ bạn cứ google mà search rất sẵn từ khóa thì cứ lấy như trên mình hướng dẫn .thế là xong
chúc bạn thành công

hoangducthanghd
04/09/12, 10:23 AM
Em tải file này về giải nén ra copy đè vào C:\Windows\System32\drivers\etc, truy cập lại FB thử xem nhé. http://forum.bkav.com.vn/images/attach/rar.gif hosts.rar (http://forum.bkav.com.vn/attachment.php?attachmentid=5826&stc=1&d=1294711810) (650 Bytes)

thanks bác nhé

lovewinter_1211
22/02/13, 11:43 PM
bài viết rất hữu ích, thanks chủ thread nha ;-)

lienlephuong
04/04/13, 10:47 AM
Bạn mở file host của bạn lên bằng notepad và thêm mấy dòng sau vào trong đó rồi save lại:


Nếu khi save nó không chó save thì bạn chuột phải vào file host -> chuyển sang tab security-> chọn user mà bạn đang dùng trên máy -> ấn nút edit -> chọn tên user mà bạn đang dùng trên máy -> tick vào full control -> OK -> OK. Sau đó mở lại file host và thêm vào rồi save lại bình thường. Lúc vào face thì bạn thêm www trước facebook.com là vào dc và up ảnh dc. Thân!
Thế nào mà e làm theo bác này cho thêm mấy cái địa chỉ IP kia vào host còn ko truy cập đc face kìa! toàn báo là untrust thoai!

laulan
23/04/13, 11:35 AM
Bạn mở file host của bạn lên bằng notepad và thêm mấy dòng sau vào trong đó rồi save lại:


Nếu khi save nó không chó save thì bạn chuột phải vào file host -> chuyển sang tab security-> chọn user mà bạn đang dùng trên máy -> ấn nút edit -> chọn tên user mà bạn đang dùng trên máy -> tick vào full control -> OK -> OK. Sau đó mở lại file host và thêm vào rồi save lại bình thường. Lúc vào face thì bạn thêm www trước facebook.com là vào dc và up ảnh dc. Thân!


cảm ơn nhé, mình làm đc ùi!

huydung0790
20/04/14, 07:15 PM
sửa file host cung ko đc đổi ip cũng ko song e thua no rồi các bác còn cách nào ko giúp e vs

Tran Quang Ha
20/04/14, 08:55 PM
sửa file host cung ko đc đổi ip cũng ko song e thua no rồi các bác còn cách nào ko giúp e vs

- Bạn dùng DnsJumper_v1.0.6 để đổi DNS nhé:

http://img834.imageshack.us/img834/3660/344a.png (http://img834.imageshack.us/i/344a.png/)