Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Những phần mềm miễn phí đáng tin cậy

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Những phần mềm miễn phí đáng tin cậy

  Trình duyệt FireFox 3, một trong những phần mềm miễn phí phổ biến nhấtTTO - Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm miễn phí cũng như thu phí nhưng không hẳn lúc nào những phần mềm thu phí cũng tốt hơn. Sau đây là một vài gợi ý về các công cụ miễn phí, an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Công cụ diệt virus, xây dựng tường lửa
  Đây được xem như là vấn đề quan trọng hàng đầu của những người sử dụng Internet hiện nay. Có khá nhiều hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng đã cho ra đời những phiên bản miễn phí nhưng tính năng thì có thể yên tâm như: BitDefender v10 Free Edition (tải tại đây), AVG 8.0 Free (tải tại đây)... Ngoài ra bạn cũng có thể tải phiên bản miễn phí của Việt Nam như Bkav tại trang chủ Bkav.com.vn.
  Công cụ tường lửa: ngoài công cụ tường lửa đi kèm Windows bạn cũng có thể kiếm thêm phần mềm chuyên về tường lửa mà có thể kể đến như: ZoneAlarm Free Edition (tải tại đây).
  Công cụ phục vụ Internet
  Lướt web: Việc lướt web hiện nay rất được quan tâm, mặc định Windows đã cho bạn trình duyệt Internet Explorer. Ngoài IE, người dùng có thể sử dụng thêm một vài trình duyệt mạnh mẽ như Firefox 3.0 (tải tại đây) hay Opera. Với công cụ này bạn được sự trợ giúp của hàng trăm các addon đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng. Đây là công cụ mã nguồn mở nên ngoài Windows bạn còn có thể sử dụng nó cho các phiên bản của Linux hay MacOS.
  Điện thoại, chat với bạn bè
  + Điện thoại miễn phí: Có thể nói Skype hiện nay được xem như là một trong những công cụ điện thoại mạnh mẽ được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, Skype chỉ hỗ trợ hội thoại PC-2-PC, còn PC-2-Phone hay ngược lại thì phải trả một khoản phí nhỏ.

  Phần mềm gọi thoại Internet Skype + Công cụ chat: Trình IM Yahoo Messenger có số lượng người sử dụng rất lớn. Ngoài YM, còn có Windows Live Messenger, AIM... Nếu ở Việt Nam bạn còn có thể sử dụng công cụ Zing Chat mới ra lò mới đây (tải tại http://chat.zing.vn).
  + Duyệt mail: Là phần mềm mã nguồn mở, Thunderbird (tải tại đây) được xem như là đối thủ đáng gờm nhất đối với công cụ Outlook của Microsoft.
  Công cụ văn phòng - đồ họa
  Hiện nay Microsoft Office được xem là công cụ văn phòng được nhiều người sử dụng nhất nhưng do giá thành quá cao nên nhiều người đã tìm cho mình một phần mềm mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu văn phòng của mình. Và OpenOffice.org là một phần mềm mã nguồn mở (tải tại openoffice.org) được xem như là ứng cử viên sáng giá nhất, dễ sử dụng chẳng khác gì MS Office cả.
  Bên cạnh đó người dùng thay vì sử dụng những công cụ xử lý ảnh như Photoshop, ACDSee... người dùng có thể sử dụng đến công cụ miễn phí mã nguồn mở như GIMP (tải tại đây) với các chức năng xử lý ảnh mạnh mẽ không thua kém gì so với những phiên bản tính phí khác.
  Công cụ giải trí

  KMPlayer có giao diện giống với Windows Media Player v11 KMPlayer là một phần mềm hoàn toàn miễn phí có thể phát được các định dạng nhạc phổ biến như: wmv, mp3... cho đến các định dạng như flv, dixv… mà không cần phải bổ sung cho mình bất kỳ một bộ giải mã nào. Bạn có thể tải KMPlayer (có cả giao diện tiếng Việt) về tại đây. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng công cụ nổi tiếng từ xưa đến nay chuyên phát nhạc MP3 như Winamp (phiên bản 5.531 full) chẳng hạn.
  Hệ điều hành
  Cuối cùng là hệ điều hành, có thể nói người dùng máy tính không ai hiện nay không biết đến Windows. Tuy nhiên các phiên bản của Windows tại Việt Nam hiện nay được sử dụng phần lớn là phiên bản lậu đã được crack khiến cho độ an toàn cho máy tính của bạn có phần bị ảnh hưởng. Thế tại sao bạn không thử sử dụng đến các phiên bản của Linux như Ubuntu chẳng hạn. Bạn có thể yêu cầu nhận đĩa Ubuntu phiên bản mới nhất LTS 8.04 tại trang chủ hoặc cũng có thể tải trực tiếp về tại đây.
  Ngoài ra còn có nhiều phần mềm miễn phí khác đang chờ bạn khám phá thêm để bổ sung cho mình những công cụ hữu ích. Chúc bạn thành công với công việc “miễn phí hóa” của mình!
  Theo tuoitre
Working...
X

Debug Information

Hoặc