Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

[Soft] Chống trộm cho Laptop

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • [Soft] Chống trộm cho Laptop

  Với phần mềm nhẹ như một file ảnh này nó có thể chống những người tò mò, hay có tính táy máy có ý đồ chôm hay nghịch máy tính của bạn.
  nó có tác dụng như một chiếc chuông báo động cho Laptop của bạn khi ai đó có các hành động như: động vào chuột, bàn phím, dây nguồn... với chiếc Laptop của bạn.
  các bạn tải về ở đây
  cài đặt mật khẩu và dùng nó dễ dàng. hạn chế của nó : nếu máy tính bị tháo bin hoặc tắt nguồn thì không có tác dụng. tuy nhiên có thể dùng thử để khám phá. chúc các bạn thành công.
  Keyword: Cafe tình nhân | Điểm đến | Du Lịch Bộ | Quán ăn nhà hàng | Vận thăng | Cẩu Tháp | Liên minh travel

 • #2
  Đây là một tiện ích miễn phí. Lãng khách bổ sung thêm phần giới thiệu. Và edited tên tiêu đề (chống trộm thay vì chống chộm). Các bạn có thể tham khảo thêm:

  Ngày nay, việc sở hữu một cái laptop không còn là việc khó nữa. Đối với nhiều người, laptop gần như là vật bất ly thân, là công cụ đắc lực hỗ trợ trong công việc, học tập. Việc bảo vệ, giữ gìn laptop cẩn thận là khá quan trọng. Một trong những biện pháp đơn giản và không tốn kém để làm điều trên là sử dụng phần mềm miễn phí Laptop Alarm.

  Laptop Alarm là phần mềm hoàn toàn miễn phí, phiên bản mới nhất 2.0, kích thước 312 KB, chạy trực tiếp không cần cài đặt, download tại địa chỉ http://www.thongtincongnghe.com/software/141, tương thích với mọi máy laptop sử dụng Windows 98/2000/XP.
  Cách sử dụng Laptop Alarm rất đơn giản. Đầu tiên, khi chạy chương trình, bạn nhận được lời cảnh báo không nên cắm tai nghe vào laptop bởi vì như vậy sẽ không nghe được tiếng còi báo động và nếu nghe tiếng còi qua tai nghe sẽ không tốt cho tai vì âm thanh báo động là rất lớn. Tại cửa sổ chương trình, bạn đánh dấu kiểm ở những tình huống cần báo động như Loss of AC Power (mất nguồn điện), Shutdown/Log off (tắt máy), Unplug of USB Mouse (tháo chuột khỏi cổng USB) và Mouse Movement (di chuyển chuột).

  Tiếp theo, bạn chọn Options. Nhập vào mật khẩu mã khóa (unlock). Phần Mouse movement detection, bạn chọn thông số càng nhỏ cho độ nhạy càng cao. Tôi khuyên bạn nên chọn thông số là 5 thay cho 50.
  Phần bên dưới là mục SMS Alarm Service. Đây là dịch vụ trả phí khi cảnh báo qua tin nhắn SMS. Bạn có thể đăng ký cảnh báo qua email (dịch vụ miễn phí kèm theo SMS Alarm, tuy không hiệu quả cho lắm). Để sử dụng, bạn chọn vào Sign Up for SMS credit Now. Sau đó, bạn nhập số điện thoại của mình vào. Lưu ý, số điện thoại phải là mã quốc tế. Thí dụ, số của bạn là 0906333... thì bạn nhập là +84906333... Sau đó, bạn nhập email để kích hoạt dịch vụ.
  Bạn cần điền email và mật khẩu, Nhấn Sign Up để vào trang Web đăng ký. Nhấn OK để hoàn tất. Giá trung bình cho 5 SMS là 3 EUR, 10 SMS là 5 EUR và 25 SMS là 10 EUR. Bạn có thể trả qua hình thức Visa hiện rất thông dụng ở Việt Nam.

  Bây giờ, để khóa máy tính, bạn nhấn nút Lock Computer để tiến hành khóa Windows và khóa máy tính. Nếu có người tính đánh cắp laptop của bạn thì phần lớn họ sẽ làm một trong các thao tác nêu trên. Khi đó, Laptop Alarm sẽ tăng âm lượng của Windows lên tối đa và phát ra tiếng còi báo động rất lớn và chói tai kèm theo màn hình yêu cầu nhập Unlock Code do bạn thiết lập.
  Bạn cần cài mật khẩu cho tài khoản Windows của vì nếu không cài mật khẩu thì kẻ xấu có thể dễ dàng trở lại môi trường Windows và tắt phần mềm Laptop Alarm trước khi lấy trộm laptop của bạn.

  Laptop Alarm dù sao cũng chỉ là một công cụ góp phần hạn chế việc bị đánh cắp, nhưng cũng là một cảnh báo an toàn dành cho bạn.
  PLMĐ (Theo Thanh Niên).
  Hội fan LAPTOP xách tay USA siêu bền Ngon - Bổ - Rẻ!
  http://forum.bkav.com.vn/search?sear...ssage%22%5D%7D

  Comment


  • #3
   Lãng khách cho mình hỏi: Phần mềm này có áp dụng cho Win Vista được không?
   Minh niên khai bút bút khai hoa
   Năm Dần tháng Dần mừng Xuân Dần
   Cọp khóc, Khái cười, Hổ ngươi chăng
   Beo ngàn, Hùm núi, chúa sơn lâm
   Chất vấn? Sơn quân lương không bù giá
   Mãnh tâm yên tĩnh chí thanh cao
   Không ti (tiger) hào chẳng hề đại khái.

   Comment


   • #4
    Nguyên văn bởi Bạch Long Xem bài viết
    Lãng khách cho mình hỏi: Phần mềm này có áp dụng cho Win Vista được không?
    được bạn ạ.
    mình xin đưa ra phương án xử lý nếu quên mật khẩu: các bạn tắt nguồn bằng cách giữ nút nguồn một lúc rồi khởi động lại máy tính, phần mềm sẽ bị vô hiệu hoá cho lần khởi động mới. sau đó cài lại mật khẩu và nhớ là đừng quên
    Keyword: Cafe tình nhân | Điểm đến | Du Lịch Bộ | Quán ăn nhà hàng | Vận thăng | Cẩu Tháp | Liên minh travel

    Comment

    Working...
    X

    Debug Information

    Hoặc