Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
This topic is closed.
X
X

Gỡ bỏ mật mã cho Office, PDF, RAR (5 trong 1) với Password Unlocker 2010

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Gỡ bỏ mật mã cho Office, PDF, RAR (5 trong 1) với Password Unlocker 2010

  Password unlocker 2010, phần mềm tối cần sẽ gỡ rối cho bạn trong mọi tình huống khó xử. Đây là một tập hợp chung nhiều công cụ khác nhau nhưng có một đặc tính chung là mở được các file nhiều loại khác nhau đã khoá bằng một mật mã nào đó.
  I) Word Password Unlocker v 4.0.1.2

  Word Password Unlocker - là một chương trình thật hiệu quả, phục hồi lại mật mã các files văn bản Microsoft Word. Lỡ mất, quên bẵng đi mật mã khi cần mở file Word? Mất mật mã khi lưu lại thay đổi cho một file văn bản? Đối với WORD Password Recovery đấy không phải vấn đề mà bạn đáng bận tâm. Công cụ nhỏ này giúp công việc của bạn dễ dàng hơn dù ở tại nhà hay trong cơ quan!
  Điểm đặc biệt của phần mềm này:

  * Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007
  * Thiết lập lại mật mã (reset) để mở lại các file Word.

  * Gỡ bỏ mật mã đến mở ra nhằm chỉnh sửa lại các file văn bản
  * Phục hồi mật mã nhanh và thật chính xác.

  II) Excel Password Unlocker v 4.0.2.3

  Excel Password Unlocker - gỡ bỏ mật mã với các bảng tính Excel khi bạn phải đối diện với vấn đề cần chỉnh sửa lại các sheets được bảo vệ này.Với Microsoft Office Excel, bạn sẽ thấy được nhu cầu cần thiết dùng chương trình này. Unlocker 4.0 còn cho phép thay đổi mật mã khung làm việc (worksheet) trong Excel Workbook. Như thế, bạn sẽ tiếp cận được mọi cơ hội khoá lại bởi người nào đó do tính lơ đãng hay có ý định xấu sau đó. hay bạn đã đóng file lại, và đã quên mật mã đi mất..

  III) Office Password Unlocker

  Office Password Unlocker-một chương trình phục hồi mật mã cho các file tài liệu Office thật nhanh, dễ dàng và thật hiệu quả. Chương trình hỗ trợ 3 cách tấn công để đảm bảo bạn sẽ nhận được mật mã trở lại.
  Vỉ vậy, sau khi phục hồi bạn không chỉ xem được tài liệu mà còn chỉnh sửa lại được. Đầu tiên, bạn chỉ cần mở đường dẫn đến ứng dụng Office nào đó mà bạn muốn mở lại mật mã, kế click tiếp vào nút Start và chương trình tự làm việc với công việc của chính nó. Chương trình dễ dùng và không cần khéo léo nào cả ngay cả một đứa trẻ cũng sử dụng được.

  Với 3 cách phá mật mã, chương trình làm việc nhanh và hiệu quả. Chình chương trình này tự nó quét toàn bộ file tài liệu và tìm ra mật mã cho đến khi đạt kết quả. Điềm đặc biệt của phần mềm này triển khai kế hoạch khác nhau với từng loại mật mã.

  Điềm đặc biệt của chương trình này:


  • Phục hồi mật mã để mở file tư liệu..
  • Gỡ bỏ mật mã để mở hoặc thay đổi file tài liệu Office.

  • Hỗ trợ phục hồi mật mã cho Word, Excel, PowerPoint và Access.
  • Hỗ trợ mọi phiên bản Office từ 97 đến 2007.

  • Khả năng giảm thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..
  • Tốc độ phục hồi nhanh hỗ trợ hoàn toàn bộ vi xử lý đa nhân..

  • Khả năng tạo ra dữ liệu riêng và tự điển.
  • Khả năng trình bày ưu tiên bộ vi xử lý để cải thiện tốc độ làm việc.

  • Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục nếu bị ngưng tình cờ .
  • Tự tắt máy tính sau khi phục hồi xong.

  • Tiện lợi và giao diện dễ biết thực hiện.

  IV) PDF Password Unlocker v 4.0.1.1

  PDF Password Unlocker - lả một chương trình hiệu quả nhằm phục hồi mật mã các file tài liệu Adobe Acrobat PDF . Đây là một chương trình dể dùng nhất để phục hồi mật mã cho phép bạn không chỉ mở được file PDF bị khoá mã và chỉnh lại được cũng như vài động tác như chọn chữ và hình hay thêm hoặc ghi thêm chú thích, sao chép vào clipboard, thay đổi những gỉ có trong file PDF ấy.
  Điểm nổi bật:
  • Hỗ trợ cho tạo ra file PDF của cả Adobe và các ứng dụng khác.

  • Phục hồi mật mật mã để mở được file tài liệu PDF.
  • Tốc độ nhanh gấp 2 lần so với các chương trình tương tự .

  • Tỳ lệ chọn mật mã là 4,000,000/ giây với máy tính một nhân và đến 8,000,000 với máy đa nhân.

  V) Rar Password Unlocker v 3.2.0.1

  Rar Password Unlocker - chương trình cho phép mở nhanh lại các tư liệu nén bằng WinRAR, bao gồm SFX-archive (từ trích xuất) với một chiều dài mật mã cố định và kích thước file không quá 3GB. Làm việc với mọi cách khoá mã của tư liệu RAR-archive (với khoá mã /tên file không khoá). Có vô số thiết lập và tuỳ chọn cho phép tìm nhanh và hiệu quả để có kết quả đạt yêu cầu..  VI) Những nét chung cho các chương trình này và 3 phương cách gỡ bỏ mật mã:

  •Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007

  • Hỗ trợ từ Adobe PDF phiên bản từ 3.x đến 9.X.
  • Hỗ trợ files PDF tạp ra bới các ứng dụng khác.

  • Cho phép bạn gỡ bỏ các hạn chế như sao chép từng phần in ấn. ..

  • Hỗ trợ 40-bit RC4 ,128-bit RC4 ,128-bit AES and 256-bit mã hoá AES.
  • Khả năng giảm nhiều thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..

  • Khả năng tạo ra từ vụng mật mã của riêng bạn.
  • Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục khi ngẫu nhiên quá trình bị ngừng.

  Trong công nghệ mật mã, việc gỡ bỏ là quá trình phục hồi mật mã từ càc dữ liệu lưu giữ trong máy hay truyền đi qua hệ thống máy tính. Như chương trình PDF Password Unlocker 4.0 thật chuyên biệt vì nó lập đi lập lại, so sánh các mật mã tìm ra đoán nhanh để có lại mật mã thật đúng đến khi quá trình thực hiện thành công. Điều này không gì khó hoàn thành vì chương trình giải mã làm việc với một tốc độ siêu nhanh. Có đến 200,000 cách đoán mật mã ra có thể; con số này ngày càng gia tăng với công nghệ phục hồi mật mã.

  Password unlocker 2010 nhằm cung cấp 3 cách tấn công gỡ mã nhằm gia tăng qua trình phục hồi mật mật mã.. Đó là cách Brute-force attack, Brute - force với Mask attack và Dictionary attack.

  Brute-force Attack: có nghĩa là chương trình tìm tòi toàn diện và cố gắng bằng mọi tình huống ngẫu nhiên nhằm đoán ra mật mã phù hợp nhất với mật mã đúng nhất để phục hồi.

  Tuy nhiên cách này sẽ không hiệu quả như 2 cách kế tiếp sau một khi mật mã thiết lập quá kỹ. Nếu chiều dài mật mã gia tăng, con số khả năng tìm ra mật mã cũng tăng thêm. Trong cách này, chương trình tốn nhiều thời gian để đoán ra so với 2 cách kế tiếp.

  Hiển nhiên, cách này có vẽ không thực tế lắm trừ phi mật mã ấy đơn giản không quá phức tạp với quá nhiều chữ số.

  Brute-force with Mask Attack: Mask (mặt nạ là gì)? Trong lãnh vực giải mã, mặt nạ là từ hay dùng cho những nét mật mã mà bạn còn nhớ được. Thí dụ: chiều dài mật mã, bất cứ chữ nào, chữ cái, ký tự đậc biệt như pound, dollar, hay dấu hoa thị trong mật mã, ký tự đầu tiên hay cuối cùng của mật mã. Điều này cho phép người dùng mặt nạ mật mã để đoán và giảm thiểu thời gian đoán ra và gia tăng tốc độ phục hồi.

  Bạn có thể dùng cách này nếu còn nhớ một phần nào mật mã. Thí dụ, bạn còn nhớ mật mã ấy có 4 ký tự và bắt đầu chữ "z", kế tiếp có thể dùng mặt nạ như là "z???". Như thế, sẽ giảm nhiều thời gian đoán vì chỉ còn đoán còn 3 chữ thay vì 4 cho mật mã. Khi dùng cách này, mặt nạ cần được xác định.

  Dictionary Attack: phương cách này nên làm vì cung cấp một cách thông minh nhất nhằm phục hồi mật mã. Nếu dùng thật đúng, đây là nhanh nhất khi so sánh với 2 cách trên.

  Cách này toan tính tìm ra mật mã tựa trên tự điển. Vậy thì tự điển là gi? Tự điển là một file có dạng notepad, được hiểu như một thư viện thu nhỏ liệt kê những yếu tố cấu làm thành mật mã. Chương trình tựa trên tự điển dùng để khám phá ra mật mã nhanh. Tự điển này có thể tìch hợp sẵn hay dùng ngay cái mà bạn tạo ra.Tự điển tích hợp là một file notepad liệt kê các ký tự thường phối hợp như là a, ab, 123, 4, AB, v.v. mà nhiều người thường dùng cho mật mã..

  Bạn cũng có thể tạo ra một tự điển riêng liệt kê các ký tự mà bạn hay dùng nhất, giúp cho chương trình tựa vào đấy để tìm ra mật mã như là tên bạn, ngày sinh nhật, nơi sinh.. Như thể lãnh vự tìm tòi sẽ giảm được rất nhiều và quá trình làm việc cũng nhanh hơn..

  Trên thẻ "Recovery" (phục hồi),chọn một trong 3 cách tấn công chính thích hợp với bạn nhất :

  - Chọn "Brute-force Attack (thử tất cả loại phối hợp có thể được)" khi không có thông tin nào về mật mã.

  - Chọn "Brute-force with Mask Attack (nếu vài ký hiệu mật mã được biết)", nếu bạn nhớ được một phần mật mã.

  - Chọn "Dictionary Attack", nếu mật mã ấy thường dùng, hoặc có thể cung cấp file tự điển riêng của chính bạn tạo ra.


  Theo Itgat
  Chuyên cho thuê các loại máy phát điện tại :
  :
  http://chothuemayphatdien.com.vn

 • #2
  bài này bị khóa và del nè
  Mua bán thẻ Bkav Pro 2011 Giá rẻ - Bkav Pro 2011 VN

  http://img339.imageshack.us/img339/2...ngvitoquoc.jpg

  Comment


  • #3
   Các công cụ này cần thiết thực sự cho người có nhu cầu, bài viết chỉ link tới web cho tải bản dùng thử chứ không cr @ ck gì cả.
   1.
   2.
   3.
   beo

   Comment


   • #4
    giả sử bạn đặt pass xong rồi quên
    ko dùng cái này thì dùng cái nào
    ko phải cái gì phá pass cũng cho là hack đâu nhé
    Bảo Hành Cả Niềm Tin


    YM : Clay87vn

    Comment


    • #5
     Hiện nay không có công cụ nào có thể bẻ khóa được mật khẩu file rar,chỉ toàn phần mềm dó mà thôi !!! Không ăn thua lắm....
     Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy - Ta có thêm ngày mới để yêu thương
     Để giận hờn và niềm vui trong cuộc sống - Cho ta một dấu chấm trên cõi đời !

     Comment


     • #6
      hjhj. phải đấy một công ty office lớn như thế mà để bẻ khóa file thì họ có tồn tại đc đến bay h không mà còn là công cụ văn phòng củ cả thế giới dùng nữa chứ. nếu có khá khóa đc thì chắc là dùng mấy mật khẩu mà hay dùng nên bị lộ thui chứ nếu mã riêng đặc biệt của mình .thì hầu như các công cụ dò đều không ra.

      nhân đây nói luôn về mật khẩu các bạn nên lấy mật khẩu có cả chữ và số. các chữ số các bạn khong nên lấy liên quan tới thông tin của mình như ngày sinh các mã số cá nhân những cái này rất dễ bị hacker lấy thông tin và sắp xếp những con số trong dãy mật khẩu

      Comment


      • #7
       sao bữa trước posst bài về việc gỡ bỏ pass thì bị del mà ông này post chưa thấy bị del nhỉ
       Mua bán thẻ Bkav Pro 2011 Giá rẻ - Bkav Pro 2011 VN

       http://img339.imageshack.us/img339/2...ngvitoquoc.jpg

       Comment


       • #8
        Thanks bạn nhé, may mà bài này chưa bị del để em còn tìm thấy

        Comment

        Working...
        X

        Debug Information

        Hoặc