Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

8 phần mềm miễn phí được tải về nhiều nhất trên trang Web của PC World năm 2010

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • 8 phần mềm miễn phí được tải về nhiều nhất trên trang Web của PC World năm 2010

  ICTnews – PC World thống kê những phần mềm miễn phí được tải về nhiều nhất trên trang web của tạp chí này trong năm 2010.


  Nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm miễn phí chất lượng, đây là những sản phẩm bạn nên cân nhắc sử dụng.


  Avast! Free Antivirus


  Đây là phần mềm diệt virus miễn phí được đánh giá tốt như những tên tuổi thương mại lớn. Phần mềm có tốc quét mã độc khá nhanh, quét 4,5GB dữ liệu trong máy tính chỉ trong 90 giây. Hơn nữa, phần mềm này cũng khá nhẹ và ảnh hưởng rất ít đến hệ thống. Theo thử nghiệm của PC World, tốc độ khởi động máy tính chỉ dài hơn gần 5 giây sau khi cài Avast! Free Antivirus. Tải về tại đây.


  Soluto


  Nếu bạn luôn khó chịu với tốc độ khởi động của máy tính, nên dùng Soluto. Đây là giải pháp tăng tốc độ khởi động của những máy tính chạy hệ điều hành Windows. Theo thử nghiệm của PC World, cài phần mềm này vào máy tính có thể cắt giảm 30 giây thời gian khởi động với những máy tính bình thường. Tải về tại đây.


  FlashCookiesView


  Công cụ giúp loại bỏ những 'siêu cookies' và những phần mềm do thám khó chịu định cư bên trong máy tính. Tải về tại đây.


  Freemake Video Downloader


  Đây là công cụ miễn phí cho phép người dùng tải nhanh chóng các đoạn video của các trang chia sẻ video nổi tiếng trên mạng như YouTube. Phần mềm này hiện hỗ trợ 12 trang chia sẻ video nổi tiếng gồm YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Google, Megavideo, Metacafe, Break, LiveLeak, Veoh, StupidVideos và Photobucket. Tải về tại đây.


  3D Desktop


  Phần mềm cung cấp 63 wallpaper 3D đẹp mắt từ những hình ảnh đầy màu sắc đến những quang cảnh thiên nhiên kỳ vĩ dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Tải về tại đây.


  Process Tamer


  Đây là một ứng dụng nhỏ được thiết kế để giải quyết các vấn đề sử dụng tài nguyên bộ vi xử lý (CPU). Bạn có thể "chế ngự" CPU và phân phối hiệu quả tài nguyên giúp các ứng dụng chạy ổn định. Tải về tại đây.


  Kodak EasyShare Software


  Dù được thiết kế để hỗ trợ cho các sản phẩm mang thương hiệu Kodak nhưng đây là một tiện ích miễn phí để người dùng dễ dàng tổ chức và chỉnh sửa các bức ảnh. Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa và sắp xếp hình ảnh trên bất cứ máy ảnh hay máy in nào. Tải về tại đây.


  Hotspot Shield


  Đây là giải bảo mật dành cho những người thường xuyên truy cập máy tính ở các mạng có dây và không dây công cộng. Phần mềm này sẽ tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính hay iPhone của bạn và cổng Internet, giúp bạn trở nên vô hình trên các mạng công cộng. Điều này giúp ngăn chặn hacker hay những kẻ rình mò xem trộm email, tin nhắn tức thời, thông tin tín dụng cùng bất kì thứ gì bạn gửi qua mạng. Tải về tại đây.


  Quốc Cường


  Theo PC World


  Nguồn: ICTnews
Working...
X

Debug Information

Hoặc