Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

SpeederXP 2.32 Hack Speed- Hack tốc độ máy tính

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • SpeederXP 2.32 Hack Speed- Hack tốc độ máy tính

  SpeederXP 2.32 Hack Speed  Bạn sẽ rất vui vì chẳng cần nâng cấp máy mà chiếc máy tính cũ mà vẫn chạy như bay. Chuyện đó có thể làm được dễ dàng chỉ trong vài bước với Speeder XP.

  Cách sử dụng chương trình này cực kỳ đơn giản. Sau khi cài đặt xong và tiến hành khởi động chương trình, bạn sẽ nhìn thấy 1 thanh trượt ngang. Lúc đó bạn chỉ cần kéo thanh trượt về hướng Fast nếu muốn máy chạy nhanh hơn hoặc muốn cho máy chạy chầm chậm lại thì kéo về phía Slow là xong.

  Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhập dữ liệu vào ô textbox phía dưới để điều chỉnh cho thích hợp. Sau khi đã thấy vừa ý các bạn nhấn Apply là đã cấu hình xong rồi đó. Bây giờ hãy chạy thử một chương trình nào đó xem tốc độ có tăng lên thật sự không nhé.

  Ngoài ra chương trình còn có tùy chọn thiết lập các phím tắt để bạn sử dụng chương trình thuận tiện hơn như hiện cửa sổ chương trình, tăng tốc độ, giảm tốc độ và các mức tốc độ được định sẵn.

  Tiếc là chương trình không có tùy chọn thiết lập tự khởi động chương trình lần sau nên sau khi tắt máy và bật lại bạn phải tự kích hoạt chương trình. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khắc phục được nhược điểm này bằng cách kéo thả biểu tượng của chương trình vào thư mục Startup trong Start - Programs - Startup.

  Chú ý: Bạn không nên chỉnh tốc độ quá 16.000 vì có thể dẫn đến tình trạng treo máy, nên chỉnh ở khoảng 12.000 - 14.000 là vừa. Tất nhiên nếu máy không bị treo thì cứ chỉnh lên tối đa cũng được mà.
  link down:http://www.slingfile.com/file/Tu7kGqEptk
  http://rapidshare.com/files/26834313...rchive.net.rar
Working...
X

Debug Information

Hoặc