Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Khôi phục, cứu file bị đã bị xóa hoàn toàn rất HIỆU QUẢ với Recuva

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Khôi phục, cứu file bị đã bị xóa hoàn toàn rất HIỆU QUẢ với Recuva

  Quản Trị Mạng - Đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh xóa toàn bộ những file quan trọng khỏi máy tính của mình mà lại không biết cách để có thể lấy lại nó? Hoặc khi bạn đang làm việc với một tài liệu siêu bảo mật nhưng lại nhỡ tay xóa nó khỏi hệ thống, bạn sẽ làm gì? Trong trường hợp này, bạn sẽ phải cần đến sự giúp đỡ của phần mềm Piriform Recuva.
  Ứng dụng miễn phí Recuva vẫn có thể giúp bạn khôi phục lại những file đã bị xóa hoặc tăng độ bảo mật file.

  Recuva File Recovery – các tính năng

  • Hủy xóa các file trên máy tính: Bạn nhỡ tay xóa một file? Recuva cung cấp những file mất trở lại máy tính của bạn, USB, Camera hoặc iPod.
  • Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa bị hỏng hoặc bị format: Ngay cả khi bạn vừa format trống trơn một ổ đĩa, Recuva vẫn có thể tìm lại dữ liệu của bạn.
  • Khôi phục những email đã bị xóa: Bạn muốn lấy lại một thùng rác hòm thư đầy sau khi đã làm trống nó? Recuva có thể lấy lại với những hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft Outlook Express, Mozilla Thunderbird, hay Windows Live Mail.
  Khôi phục lại file nhạc đã bị xóa trong iPod: Bạn lỡ tay xóa các bài hát trong iPod hoặc Mp3 player? Không vấn đề gì, Recuva sẽ lấy lại cho bạn.
  • Khôi phục lại tài liệu Word không được lưu: Microsoft Word bị hỏng hoặc bạn quên không lưu lại những tài liệu Word quan trọng? Recuva sẽ khôi phục lại tài liệu của bạn trong file tạm thời.
  • Quick-Start Wizard: nếu bạn muốn lấy lại ngay dữ liệu của mình mà không cần đến những lựa chọn phức tạp, Quick-Start Wizard của Recuva là câu trả lời tốt nhất.
  • Deep Scan: Recuva có thể tìm hấu hết các file chỉ trong một phút. Hoặc, bạn có thể chọn Deep Scan (quét sâu toàn bộ máy tính) để nhận được kết quả kỹ càng hơn
  • Đảm bảo việc xóa những file mà bạn muốn xóa vĩnh viễn: bạn muốn những file đã xóa sẽ nằm yên mãi mãi? Recuva cũng cho phép bạn xóa những file này vĩnh viễn.
  • Bản portable: bạn có thể mang Recuva đi bất kì nơi đâu với phiên bản portable.
  • Hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ: Recuva có thể hỗ trợ cho tất cả những phiên bản mới nhất của Windows cùng với 37 ngôn ngữ
  Giờ đây, hãy cùng xem Recuva khôi phục những file đã mất của bạn như thế nào.

  Cách khôi phục file bị xóa hoặc xóa vĩnh viễn các file với Recuva.

  1. Tải cài đặt Recuva
  Các bạn có thể tải miễn phí PR tại trang http://www.piriform.com/recuva/download hoặc tải trực tiếp gói cài đặt phiên bản 1.34 tại địa chỉ http://tinyurl.com/RCV134free (dung lượng 3,58 MB) và tiến hành cài đặt vào máy tính.
  2. Quá trình cài đặt rất đơn giản, chỉ với một vài lần kích Next.


  3. Trong quá trình cài đặt, bạn nhớ không tích vào nếu không muốn cài đặt Yahoo! Toolbar


  4. Khi cài đặt hoàn thành, Recuva wizard sẽ chạy. Bạn có thể tắt đi nếu muốn. Tiếp theo, kích Next.  5. Ở trang tiếp theo của wizard, sẽ có yêu cầu bạn chọn những loại file mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn hiển thị tất cả những file, chọn Other. Tiếp đến kích Next để tiếp tục.


  6. Tiếp đến chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn nơi lưu file. Đây là một trong những tính năng tiện dụng nhất của wizard khi cho phép bạn chọn nơi lưu, giúp tiết kiệm thời gian. Điều này thực sự đúng trong trường hợp bạn khôi phục dữ liệu trên một thiết bị cắm ngoài như iPod, iPhone, USB,… Sau khi đã chọn xong nơi lưu file, kích Next.


  7. Ở trang cuối cùng của wizard, bạn sẽ có them một lựa chọn nữa, tạm gọi là Panic Button. Bạn chỉ nên tích vào lựa chọn này nếu bạn đã từng khôi phục file mà không thành công. Kích Start để bắt đầu tìm kiếm.


  8. Quá trình tìm kiếm sẽ kết thúc nhanh chóng. Ngay sau khi hoàn thành, Recuva sẽ hiển thị một danh sách của những file đã bị xóa mà chương trình tìm kiếm được có liên quan tới loại file và nơi lưu trữ mà bạn đã chọn trong wizard. Tại đây, bạn có thể chọn một file và kích vào Recover để khôi phục chúng. Tuy nhiên, không phải file nào cũng có thể khôi phục lại được.
  9. Hình tròn màu xanh bên cạnh file hiển thị file ở trạng thái tốt, có thể khôi phục được.
  Hình tròn màu đỏ báo hiệu file không thể khôi phục lại được bởi nó đã bị ghi đè lên hoàn toàn.
  Hình tròn màu cam báo hiệu file chỉ bị ghi đè một phần, vẫn có cơ hội để khôi phục lại. Tuy nhiên, có thể sẽ gặp một số lỗi xảy ra.


  10. Đối với hầu hết những người sử dụng, chức năng cơ bản là đủ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tất cả các tính năng của Recuva, bạn sẽ phải dùng tới Switch to advanced mode
  11. Khi ở chế độ cao cấp, bạn có thể thấy hình ảnh hiển thị và thông tin của file cùng với chế độ tìm kiếm mới mà không phải thực hiện lại những bước wizard.  12. Thậm chí, ở chế độ cao cấp, bạn có thể điều chỉnh rất nhiều những Options từ thẻ cài đặt như thay đổi ngôn ngữ của các bước.  13. Trong menu Options, tại thẻ Actions, bạn có thể chọn những loại file để hiển thị. Nếu bạn muốn tìm kiếm các file được lưu lâu nhất có thể, chọn Show zero byte files. Những file có dung lượng 0 byte không thể khôi phục lại được nhưng nó lại giúp bạn kiểm tra lịch sử những file đã được ghi trên ổ đĩa.  14. Nếu bạn muốn chắc chắn một file đã bị xóa hoàn toàn và không thể nào khôi phục lại được nữa, chỉ cần phải chuột vào File rồi chọn Securely Overwrite Highlighted. Một khi file này bị ghi đè, bạn sẽ thấy một cửa sổ xác nhận.  15. Để xóa một loạt các file, kích Checkbox trong thanh danh mục gần Filename, tiếp đến phải chuột vào bất kì file nào và chọn Secure Overwrite Checked.


  Xong! Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về các chức năng của Recuva. Hy vọng rằng chương trình tiện ích này có thể làm bạn hài long khi tìm lại những file quan trọng đã mất.
  Hội fan LAPTOP xách tay USA siêu bền Ngon - Bổ - Rẻ!
  http://forum.bkav.com.vn/search?sear...ssage%22%5D%7D

 • #2
  quá tuyệt vời anh Lãng Khách ơi, công cụ này cực kì hữu ích với em vì tính em cầu toàn quá thấy cái gì rác rác là xoá sạch, có lúc xoá nhầm lúc nào chẳng biết, lưu tạm lại khi nào dùng thử xem

  Comment


  • #3
   Công cụ này tuy miễn phí nhưng cực tốt đấy em à . Khi nào gặp trường hợp bị mất bị lỗi dữ liệu, hãy nhớ đến nó trước tiên nhé .
   Hội fan LAPTOP xách tay USA siêu bền Ngon - Bổ - Rẻ!
   http://forum.bkav.com.vn/search?sear...ssage%22%5D%7D

   Comment


   • #4
    Công cụ này mình thử rồi
    Nếu lỡ xoá file nhưng chưa đổi định dạng ổ cứng ( ví dụ không đổi FAT32 dang NTFS ) thì nó khôi phục khá tốt, chỉ có điều có 1 số file được nó khôi phục lại ...vài chục lần . Ví dụ có 1 cái ảnh nhưng nó khôi phục lại vài chục cái giống nhau
    Về Cơ bản là khá tốt, không thua kém Recover Myfiles
    BkavPro + Windows7 Pro

    Comment


    • #5
     Cảm ơn anh LãngKhach em đang rất cần chương trình này!

     Comment


     • #6
      em đang dùng cclener và dfragger của pifom, đã từng dùng speecy. Còn recuva lúc trc down về hổng bít xài... hôm nay đọc bài này cũng ngộ ra đôi chút. thanks a
      Nếu bài viết của mình Hữu ích với bạn, hãy ủng hộ mình bằng cách cộng
      Danh vọng
      nhé (phía bên tay trái )


      "Hãy làm việc hết mình, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!
      "

      Comment


      • #7
       Cho em hỏi cái này với Recovery và BackData thì cái nào hiệu quả hơn.

       Comment


       • #8
        Nguyên văn bởi ngoc_91 Xem bài viết
        Cho em hỏi cái này với Recovery và BackData thì cái nào hiệu quả hơn.
        Cái này nó đẳng cấp hơn tí em ạ . Rất tốt cho thẻ nhớ, USB khi các công cụ khác bó tay.
        Hội fan LAPTOP xách tay USA siêu bền Ngon - Bổ - Rẻ!
        http://forum.bkav.com.vn/search?sear...ssage%22%5D%7D

        Comment


        • #9
         Cái này bữa kia mình coi trên TV nè mà không biết là chương trình gì Tks ông bạn nhá.
         Last edited by h6jack; 03/02/11, 09:34 PM.

         Comment


         • #10
          Dùng cái này khôi phục ảnh tốt thôi còn file die nhiều lắm
          Hiệp sỹ Áo đen Bkav

          Comment


          • #11
           Recova khôi phục ảnh với file bé chưa ghi đè cực kỳ hiệu quả còn với soft thì khôi phục lại bị lỗi.

           Comment


           • #12
            Nguyên văn bởi pooka Xem bài viết
            Công cụ này mình thử rồi
            Nếu lỡ xoá file nhưng chưa đổi định dạng ổ cứng ( ví dụ không đổi FAT32 dang NTFS ) thì nó khôi phục khá tốt, chỉ có điều có 1 số file được nó khôi phục lại ...vài chục lần . Ví dụ có 1 cái ảnh nhưng nó khôi phục lại vài chục cái giống nhau
            Về Cơ bản là khá tốt, không thua kém Recover Myfiles
            Thảo nào hôm trước em nghịch ổ cứng, dùng bản portable của cái này không hiệu quả. DÙng EASEUS Data Recovery Wizard mới khôi phục được một ít.

            Comment


            • #13
             Re: Khôi phục, cứu file bị đã bị xóa hoàn toàn rất HIỆU QUẢ với Recuva

             bác chủ cho em hỏi cái này nó có khôi phục dữ liệu ở ổ di động khi mình fomat ổ và dổi tên ổ không? Thank.

             Comment


             • #14
              Re: Khôi phục, cứu file bị đã bị xóa hoàn toàn rất HIỆU QUẢ với Recuva

              Nguyên văn bởi mrhduong Xem bài viết
              bác chủ cho em hỏi cái này nó có khôi phục dữ liệu ở ổ di động khi mình fomat ổ và dổi tên ổ không? Thank.
              Vấn đề đổi tên ổ thì phần mềm vẫn hoạt động đc bình thường, nó có phần chọn vùng , ổ địa để khôi phục.
              Còn format thì hên xui nhưng khả năng xui là rất cao.

              Comment

              Working...
              X

              Debug Information

              Hoặc