Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Windows 7: Gom nhóm biểu tượng trên Taskbar

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Windows 7: Gom nhóm biểu tượng trên Taskbar

  Windows 7: Gom nhóm biểu tượng trên Taskbar


  Ghim biểu tượng chương trình thường sử dụng lên Taskbar để mở nhanh khi cần là thao tác quen thuộc với người dùng Windows 7. Tuy nhiên, khi ghim quá nhiều biểu tượng thì Taskbar sẽ trở nên rất chật chội. Lúc này, gom nhóm biểu tượng với phần mềm Bins là giải pháp bạn nên quan tâm nếu không muốn thu nhỏ kích thước của chúng.

  Tương tự như tính năng gom nhóm thẻ của Opera 11, Bins hỗ trợ gom nhóm các biểu tượng chương trình đã ghim lên Taskbar. Giải phóng “mặt bằng” cho Taskbar và gom nhóm biểu tượng các chương trình chưa phải là công dụng chính của Bins. Điểm quan trọng nhất của Bins là giúp bạn gia tăng số lượng biểu tượng chương trình muốn ghim lên thanh tác vụ của Windows 7 theo ý muốn.
  Phiên bản mới nhất Bins 0.5 có dung lượng 4,94MB, tải về miễn phí tại
  http://www.mediafire.com/?yvsv4wg8ueaj4qb.
  Sau khi quá trình cài đặt Bins hoàn tất, trên Taskbar sẽ xuất hiện hộp thoại giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chương trình.


  Xem xong thông tin trên từng hộp thoại, bạn bấm Next. Đến hộp thoại cuối cùng thì bấm Done. Lúc này, biểu tượng Bins sẽ nằm thường trú trên khay hệ thống để thực thi nhiệm vụ của mình.
  Để gom hai biểu tượng trên Taskbar vào một nhóm, bạn chỉ việc kéo biểu tượng này (biểu tượng phụ) lên trên biểu tượng kia (biểu tượng chính) và thả ra khi thấy pop-up như hình dưới xuất hiện.


  Tương tự, bạn có thể kéo thêm biểu tượng thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu… và thả vào nhóm mới tạo. Chẳng hạn, gom biểu tượng của năm trình duyệt khác nhau vào một nhóm.


  Khi muốn đẩy một biểu tượng chương trình (ngoại trừ biểu tượng chính) ra khỏi nhóm, trước tiên bạn cần đóng chương trình (nếu đang mở), tiếp đó rê chuột vào nhóm, kéo biểu tượng phụ này và thả vào vị trí còn trống trên Taskbar.
  Lưu ý:
  - Bins chỉ cho phép bạn đẩy các biểu tượng phụ ra khỏi nhóm đã tạo và ghim lên Taskbar như lúc ban đầu. Nếu kéo và thả biểu tượng chính trong nhóm lên Taskbar, thông điệp The primary icon of a group cannot removed như hình dưới sẽ xuất hiện.


  - Nếu muốn đóng nhanh tất cả cửa sổ chương trình trong một nhóm, bạn bấm phải chuột vào nhóm đó và chọn Close all windows.
  Trước khi gom nhóm biểu tượng, Taskbar trông rất chật chội  Sau khi gom nhóm biểu tượng trên Taskbar

  Nguồn. Windowsz.net
  WindowsVn.Net ,
  █ Bkav Forum
  █ Contact : ,
  ThangPQ


  Hiệp sỹ áo đen

 • #2
  Cảm ơn bạn. Mình dùng thấy khá hay
  Try your best to study and you will be Successful in near future!

  Comment


  • #3
   Nguyên văn bởi qhd_vt Xem bài viết
   Cảm ơn bạn. Mình dùng thấy khá hay
   Sao mình kéo vào nó không thực hiện.

   Comment


   • #4
    mình kéo vào nhưng nó ko thực hiện, chỉ chạy qua chạy lại thôi
    Bác chủ coi lại dùm với
    Cảm ơn bác nhiều

    Comment


    • #5
     mỗi tội xấu đi thanh taskbar

     Comment


     • #6
      Bạn kéo vào giữa biểu tượng kia, nó sẽ hiện lên 1 cái ô ở trên rồi kéo lên trên
      WindowsVn.Net ,
      █ Bkav Forum
      █ Contact : ,
      ThangPQ


      Hiệp sỹ áo đen

      Comment


      • #7
       Nhìn thì cũng đẹp, nhưng nếu máy mình xài cho công việc thì ít ai làm như vậy lắm

       Comment


       • #8
        mình thấy đẹp mà. phải thử mới đc, thanks chủ toppic

        Comment


        • #9
         Đẹp đấy . Nhưng tiếc quá mình dung xp2 . Khong xài được

         Comment


         • #10
          Nhìn cái thanh Taskbar của bác ấy hoành tráng quá.
          Chỉ có điều cũng chỉ nên để 1 vài công cụ cần thiết thôi, chứ lôi hết ra chỉ tổ khởi động máy lâu thôi.

          Comment


          • #11
           Nhìn thấy đẹp nhỉ? Thủ thuật bên Windows7.vn thì khỏi chê! Mình biết một trang web của nga về Windows rất hay. Chia sẻ cho anh em bên BKAV nè: Winreview.ru Không hay không thanks! Hay thì thanks nhé! Chịu khó đọc tiếng Nga nhé! Không ấy thì nhờ bác Google để dịch nhé! Good luck!

           Comment

           Working...
           X

           Debug Information

           Hoặc