Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable là gì?

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable là gì?

  Xin chào các bạn! Máy của tôi không hề cài chương trình Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable – X86 9.0.30729 và Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable – X86 9.0.30729.4148, nhưng sau thời gian sử dụng nó lại xuất hiện. Các bạn nào biết giải thích dùm : Máy tôi bị cài vào trường hợp nào? Chúng là thứ gì & công dụng ra sao? Link tải và cách cài đặt? Chúng có free không? Chân thành cảm ơn!
  PM:buihonglingh190@yahoo.com

 • #2
  Đây là phần bổ trợ của microsoft, làm nền tảng hoạt động cho 1 số phàn mềm trong Windows. Bạn nên cài và update bản mới thường xuyên, để đảm bảo các phần mềm yêu cầu C++ hoạt động bình thường.
  Cái này là free, do Microsoft cung cấp cho người dùng . Link C++ 2008: http://www.microsoft.com/downloads/e...displaylang=en
  Link C++ 2008 SP1: http://www.microsoft.com/downloads/e...displaylang=en (bạn cài cả 2 nhé)

  Comment


  • #3
   Cái đó gọi nôm nà là thư viện chạy chương trình trên nề C , nó chứa các thành phần cần thiết để chạy chương trình ( cần đến nó ). Có thể lên trang Microsoft để down hoặc khi cài game thì một số game sẽ cài luôn cái Visual C đó. Link như trên
   Like Page http://on.fb.me/1iOePfh và Review 5★ để kết nối với mình nhanh nhất nhé !!!

   I Love Bkav Forum

   Comment


   • #4
    Nguyên văn bởi linhb Xem bài viết
    Xin chào các bạn! Máy của tôi không hề cài chương trình Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable – X86 9.0.30729 và Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable – X86 9.0.30729.4148, nhưng sau thời gian sử dụng nó lại xuất hiện. Các bạn nào biết giải thích dùm : Máy tôi bị cài vào trường hợp nào? Chúng là thứ gì & công dụng ra sao? Link tải và cách cài đặt? Chúng có free không? Chân thành cảm ơn!
    Đây chỉ là bản phân phối kèm theo sản phẩm mà thôi!
    Khi một soft viết bằng MS Visual C++ thì khi cài lên máy khác bắt buộc phải có thèn ni đi theo. Có thể trên máy bạn đang sử dụng phần mềm nào đó mà khi cài nó sẽ tự cài thêm Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable cho bạn!
    <?
    echo "Welcome to Dung Quất!";
    ?>
    Email: kjenntdq@zing.vn

    Comment


    • #5
     Re: Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable là gì?

     cho em hỏi sao trong máy em co đến 4 5 visual c++ 2005, 2008 và 2010. có nên xoá bớt chỉ giữ lại một bản được ko hay là phải để im.

     Comment

     Working...
     X

     Debug Information

     Hoặc