Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Tổng hợp phần mềm Tạo Hiệu Ứng Cực COOL trên destop

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tổng hợp phần mềm Tạo Hiệu Ứng Cực COOL trên destop

  1/ Tạo hiệu ứng bong bóng trái tim cực đẹp trên desktop

  - Hướng dẫn:
  + Download file về.
  + Giải nén ra
  + Nhấp chuột phải, chọn dòng "install"

  Click to view full size

  Cái này tặng GF, bx v.v... là cực ấn tượng Click to view full size
  Chúc các bạn một năm mới 2011 hạnh phúc và 1 ngày valentine ngập tràn yêu thương!  2/ Tạo Hiệu ứng Các Chú đom đóm Bay Trên Desktop

  Các chú đom đóm luôn là những sinh vật đáng yêu và gần gũi với mọi người, tuy nhiên do thời gian và môi trường nên có thể hiện nay bạn rất khó lòng mà bắt gặp được hình ảnh các chú đom đóm tung tăng bay lượn như thế nào nữa?


  Nếu là người yêu thích thích loài động vật này, tại sao bạn không mang chúng ngay vào màn hình desktop làm việc thường ngày của bạn, và vấn đề này sẽ được giải quyết rất dễ dàng với sự trợ giúp của phần mềm nhỏ gọn mang tên Firefly Living Desktop.

  Sau khi cài đặt, mặc định chương trình sẽ biến đổi màn hình desktop của bạn thành một tấm ảnh thiên nhiên đẹp mắt cùng với rất nhiều chú đom đóm đang tung tăng bay lượn khắp màn hình desktop của bạn. Với hiệu ứng đồ họa khá chi tiết các hình ảnh chú đom đóm, chắc chắn các bạn sẽ có được những giây phút thoải mái khi ngắm nhìn các chú đom đóm bay lượn ngay trên chính màn hình desktop vốn đã quá nhàm chán của bạn.


  Để làm sinh động thêm cho đàn đom đóm có trên desktop của bạn, bạn cũng nên xem qua thêm các tuỳ chọn mở rộng mà chương trình hỗ trợ bằng cách click đúp vào biểu tượng của chương trình ở System stray, trong thẻ Firefly Settings nếu muốn tinh chỉnh số lượng các chú đom đóm có trên desktop thì bạn hãy kéo thanh trượt vào một vị trí mà mình ưng ý trước mục Number of Firefiles, chỉnh tốc độ bay của các chú đom đóm ở mục Firefly Speed, kích thước của chú đom đóm ở mục Firefly Size.

  Nếu không thích màu “truyền thống” của các chú đom đóm (màu vàng) hãy click chọn vào tuỳ chọn Firefly Color rồi chọn một màu mà mình ứng ý nhất.

  Trong thẻ Living Desktop Settings: Trước mục Mode bạn hãy chọn Living Desktop để màn hình desktop của bạn thành màn hình động, nếu muốn trở về màn hình tĩnh ban đầu hãy chọn Idle desktop. Trước mục Resolution hãy chọn một độ phân giải thích hợp với giao diện desktop của bạn, mục Priority hãy chọn High để có được một chất lượng hình ảnh tốt nhất. Sau khi đã ưng ý hãy click vào OK để hoàn tất các bước.  3/ Tạo hiệu ứng lửa cháy trên desktop của bạn
  Các ScreenSaver thường chỉ được tích hợp trong nhiều tiện ích về hình ảnh âm thanh mà ít kèm theo hiệu ứng đẹp trên nền 3D. Và Fantastic Flame là một chương trình trình diễn ScreenSaver cho bạn làm được điều đó. Bạn sẽ có được một bộ sưu tập khá nhiều ScreenSaver đẹp trên nền 3D hoàn chỉnh chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

  Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được chương trình trình diễn bộ sưu tập Screen Saver kèm hiệu ứng 3D rất độc đáo. Tại thẻ Appearance, bạn được tùy chọn khung hình nền và hiệu ứng. Thẻ Sound cho bạn chọn âm thanh cần phát trong quá trình trình diễn Screen Saver. Thẻ Settings cho bạn thiết lập các thông số về thời gian delay, tùy chọn các hiển thị…

  Sau khi đã hoàn thành thiết lập, bạn có thể chiêm ngưỡng một hiệu ứng Screen Saver 3D hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn..

  4/ Shock 4Way 3D - phần mềm tạo Desktop ảo với hiệu ứng tuyệt đẹp
  Phần mềm này tạo ra 4 màn hình ảo cùng một lúc để cải thiện màn hình quá nhỏ của bạn. Để chuyển qua mỗi màn hình, sử dụng phím tắt để chọn 1 trong 4 màn hình đó. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển Desktop tuyệt đẹp khác nhau cho bạn lựa chọn.  Có gì thay đổi ở phiên bản này:
  +Bổ sùng ngôn ngữ Na-uy
  +Cập nhật thêm hiệu ứng lật màn hình
  +Sửa lỗi nút nhấn ở Taskbar gây khó chịu cho người dùng.

  5/ Tạo hiệu ứng tuyết rơi  Thông qua bài hướng dẫn này, bạn sẽ tạo được hiệu ứng tuyết rơi một cách đơn giản và nhanh chóng.  Với Snow Desktop, bạn dễ dàng mang hiệu ứng tuyết rơi trên màn hình Desktop thật dễ với vài cú click chuột. Khi đó, toàn bộ màn hình Wallpaper sẽ được phủ tuyết rơi. Mỗi thao tác trên chuột bàn phím là một hiệu ứng tuyết bao theo hướng với âm thanh tương ứng. Hơn thế, khung cảnh tuyết rơi được dàn dựng khá chuẩn với những hiệu ứng đẹp và mắt bắt mắt kèm âm thanh vui nhộn sống động.

  Sau khi cài đặt thành công, chương trình sẽ tự động thiết lập cho bạn hiệu ứng tuyết rơi tương ứng với cấu hình máy tính hiện tại. Bạn không cần thiết lập gì thêm ngoại trừ thưởng thức trên màn hình Desktop.

  Snow Desktop dung lượng 1.82MB.


  Tổng hợp từ internet.
  Last edited by powder; 29/04/11, 10:59 PM.
  Hãy tích cực chia sẻ vì sự phát triển của cộng đồng BF !

 • #2
  bài viết copy ở đâu link die rùi bạn ơi mà cũng không nói rõ phần mềm tên là gì để còn vào google tìm nữa dù sao cũng thanks bạn. nhưng lần sau viết bài chú ý hơn nhé
  Tôi yêu Việt Nam

  Tôi yêu BKAV

  Comment

  Working...
  X

  Debug Information

  Hoặc