Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Office 2003 Service Pack 3 (SP3)

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Office 2003 Service Pack 3 (SP3)

  Office 2003 Service Pack 3 (SP3)

  Download ở đây: Bắt đầu tải về


  Hướng dẫn

  Hướng dẫn cài đặt

  Để cài đặt bản cập nhật này, làm một trong những điều sau đây:
  Sử dụng Microsoft Update (đề nghị) . Microsoft Update hợp nhất cập nhật được cung cấp bởi Windows Update và Office Update vào một địa điểm và cho phép bạn chọn chế độ phân phối tự động và cài đặt bản cập nhật ưu tiên cao.

  Sử dụng Office Update trên trang web của Văn phòng trực tuyến Web . Sau khi chạy tự động phát hiện, Office Update sẽ nhắc bạn cài đặt các bản cập nhật và các gói dịch vụ mang lại các sản phẩm Office của bạn với chất lượng tốt nhất . Office Update không được hỗ trợ trên Windows Vista.

  Cài đặt chỉ Office 2003 SP3. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:
  Tải các tập tin Office2003SP3-kb923618-FullFile-vit.exe bằng cách nhấn vào nút Download ở phía trên cùng của trang này. Lưu tập tin vào ổ đĩa cứng của bạn.

  Đó là khuyến cáo rằng bạn bỏ bất kỳ chương trình bạn đang chạy.

  Trong Windows Explorer, nhấp đúp vào file. Exe mà bạn đã lưu vào ổ đĩa cứng của bạn, và theo hướng dẫn trên màn hình.

  SP3 sẽ cài đặt ngay cả khi một bản cập nhật công khai đã được cài đặt trên máy tính của bạn Khi sử dụng các sản phẩm khác của Microsoft Office Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm Microsoft Office sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên nhận được các gói dịch vụ mới nhất:


  Office 2003 Multilingual User Interface Pack (MUI): Office 2003 SP3 Gói giao diện người dùng đa ngôn ngữ
  Office 2003 Proofing Tools: Office 2003 SP3 cho Proofing Công cụ
  Visio 2003: Visio 2003 SP3
  Dự án 2003 : 2003 SP3
  OneNote 2003: OneNote 2003 SP3
  Outlook Live 2003: Outlook Live SP3
  Outlook 2003 với các cập nhật Business Contact Manager : Service Pack 4 cho Outlook 2003 với Business Contact Manager Update và Kế toán doanh nghiệp nhỏ

  Nếu bạn đang sử dụng Office Communicator 2005, bạn nên thoát khỏi Office Communicator trước khi cài đặt Office 2003 SP3. Nếu bạn không thoát khỏi Communicator, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại máy tính của bạn sau khi Office 2003 SP3 đã được cài đặt. Để biết thêm thông tin, xem Microsoft bài viết kiến thức cơ sở (905726): Bạn đang bất ngờ nhắc nhở để khởi động lại máy tính sau khi bạn cài đặt một gói dịch vụ văn phòng hoặc cập nhật Office. Để loại bỏ tải về không có tính năng gỡ bỏ cài đặt để tải về này. Để biết thêm thông tin, xem các bài viết Microsoft cơ sở tri thức (873125) Bạn không có thể loại bỏ Gói dịch vụ cho Office 2003 sản phẩm . Quản trị nguồn tài nguyên quản trị viên làm việc trong môi trường quản lý có thể tìm thấy các nguồn lực hoàn thành để triển khai bản cập nhật Office trong một tổ chức trên các bộ công cụ Office 2003 Resource . Khi bạn kích đúp vào gói thực thi, cài đặt bắt đầu . Để trích xuất các tập tin vá lỗi và cập nhật (các tập tin. Msp), bạn phải sử dụng một dòng lệnh. Các dòng lệnh và hướng dẫn được bao gồm trong các bài viết kiến thức cơ sở (197147): Thiết bị chuyển mạch dòng lệnh Đối với các gói IExpress Cập nhật phần mềm Microsoft bài viết kiến thức cơ sở (923618): Mô tả của Office 2003 Service Pack 3 cho biết thêm thông tin về bản cập nhật này .
  Nguồn: Microsoft - Dịch bởi : Google dịch
  Last edited by Truong Van Hieu; 19/11/11, 09:04 AM. Lý do: Dùng Google dịch
  Bán Bkav Pro 2015 giá rẻ , chia sẻ miễn phí , mua bkav giá rẻ, download bkav miễn phí

  Thu mua thẻ Bkav Mobile giá Cao, ai có Inbox nhé

 • #2
  Re: Office 2003 Service Pack 3 (SP3)

  Bài viết của em đang vi phạm Điều 3.10 Quy định về bài viết và viết bài của Bkav Forum, em edit lại nhé.

  Comment

  Working...
  X

  Debug Information

  Hoặc