Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Khắc phục mạng chậm và hay mất kết nối

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Khắc phục mạng chậm và hay mất kết nối

  Bởi vì một lý do nào đó mà kết nối Internet trở nền chậm chạp, mất kết nối thường xuyên khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Reconnect là chương trình có khả nàng tự động tái kết nối ngay lập tức mà không cần bất cừ sự can thiệp nào từ người dừng.
  Bước 1: Bạn Download Reconnect tại địa chỉ http://www.softpedia.com/progDownloa...oad-49402.html
  Bước 2: Chạy ứng dụng
  Reconnect không yêu cầu cài đặt. bạn chi cần giải nén file ZIP bạn tải về và chạy tập tin ReConnect.exe. Bạn sẽ có thể xem tình trạng kết nối hiện tại của máy từ giao điện hiện ra (nếu có chừ Disconnected là máy bạn đang mất kết nối).
  Bước 3: Cẩu hĩnh các thiết lập
  Bẩm vào nút Settings trong cửa sô chính và cửa sổ mỡi sẽ mỡ ra hiển thị cho bạn với các tùy chọn khác nhau. Chọn kết nối của bạn từ danh sách thả xuống (dưỡi trường Connection). Nếu có mật khâu bảo vệ nhập tên người dùng và mật khâu vào hộp văn thoại.
  Hãy chắc chắn rằng tùy chọn Auto reconnect được đánh đấu chọn sẵn và nếu cần thiết, bạn có thể thay đôi khoảng thời gian và số lần thử lại trong moi lần mất kết nối. Nhấp vào nút OK xác nhận và ẩn ửng đụng xuống thanh tác vụ. Từ bây giờ. khi có hiện tượng kẽt nôi chậm hoặc mât kêt nôi Reconnect sẽ xử lý và tái khởi động lại kêt nối internet cho bạn.
  Bạn cũng có thê sử dụng ửng dụng này đề tự động kết nối vói internet khi bạn khôi động hệ thống (2 tùy chọn ưong trường Startup settings) hoặc thiết lập hệ thống của bạn tự động tắt máy vào một thời gian cụ thể (Enable timer). Với sự giúp đở của ứng dụng này bạn không cần phải lo lắng về tình trạng kết nối Internet dừng lại khi bạn rời khỏi máy..

 • #2
  Re: Khắc phục mạng chậm và hay mất kết nối

  Mất kết nối do mạng thì tái khi có mạng nó lại tự connect mà
  Cùng nhau trở thành Sứ Giả Thiện Chí của BKAV bạn nhé

  Comment


  • #3
   Re: Khắc phục mạng chậm và hay mất kết nối

   Nguyên văn bởi Tuan_vip Xem bài viết
   Mất kết nối do mạng thì tái khi có mạng nó lại tự connect mà
   đúng vậy? nếu bị mất mạng thì kết nối kiểu j? cái này nghe ko hợp lí nhỉ? giải thik kĩ hơn chức năng của cái pm này đc không bạn
   [SIZE=3][COLOR="#B22222"]Hạnh phúc khi có em![/COLOR][/SIZE]

   Comment


   • #4
    Re: Khắc phục mạng chậm và hay mất kết nối

    Nguyên văn bởi nand8886 Xem bài viết
    đúng vậy? nếu bị mất mạng thì kết nối kiểu j? cái này nghe ko hợp lí nhỉ? giải thik kĩ hơn chức năng của cái pm này đc không bạn
    - Mất mạng là do nguyên nhân gì? sự cố đứt dây, chết USB 3G thì kết nối lên trời hả. (sao hỏi vô lí vậy)
    - Rớt mạng, mạng chậm: là khi bạn đã kết nối được internet nhưng nó hay bị đứt (chập chờn) do mình đang sử nội dung khác, không truy cập thì khi mất mạng PM này sẽ tự động Reset nếu tình trạng này sảy ra liên tục, do vậy mà kết nối của bạn luôn được giữ ổn định. (rất hay cho bạn khi sử dụng 3G)
    - Không có internet thì có khắc phục cũng không được.

    Comment

    Working...
    X

    Debug Information

    Hoặc