Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Google Earth 5.1: Nhanh hơn, nhẹ hơn

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Google Earth 5.1: Nhanh hơn, nhẹ hơn

  Phiên bản mới nhất Google Earth 5.1.3506.3999 không chỉ khởi động nhanh hơn mà còn chiếm ít bộ nhớ hệ thống hơn khi tìm kiếm địa điểm bất kỳ trên bản đồ vệ tinh của Google.
  Cài đặt online Google Earth 5.1 thông qua Google Updater

  Đây cũng là tiêu chí mà Google sẽ áp dụng cho Google Earth qua từng phiên bản nâng cấp. Một thành viên của Google cho biết, tốc độ khởi động Google Earth 5.1 nhanh hơn khoảng 25% so với phiên bản trước, còn bộ nhớ bị chiếm dụng cũng giảm xuống đáng kể.

  Cụ thể, theo thử nghiệm của Google, phiên bản Google Earth 5.0.11337.1968 có thời gian khởi động khoảng 11.5 giây, và bộ nhớ bị chiếm dụng khi tìm địa điểm Paris là 183MB. Trong khi đó, Google Earth 5.0.11733.9347 và Google Earth 5.1.3506.3999 chỉ mất 10,4 giây và 6,9 giây để khởi động xong, đồng thời bộ nhớ bị chiếm dụng khi tìm kiếm Paris lần lượt là 164MB và 145MB.

  Bạn truy cập vào địa chỉ http://earth.google.com để tải về tiện tiện ích Google Updater (dung lượng 1,18MB), sau đó chạy file Google Updater.exe để cài đặt online Google Earth 5.1.3506.3999.

  Hoặc bạn có thể tải về luôn bản cài offline của Google Earth 5.1.3506.3999 (không cài thêm tiện ích Google Updater, thường tích hợp vào quá trình khởi động Windows) ở đây dung lượng 11,62MB).

  Cấu hình tối thiểu để sử dụng Google Earth 5.1:

  - Hệ điều hành Windows XP/Vista/7.

  - CPU Intel 2.4GHz, RAM 512MB, card đồ họa 3D với dung lượng 32MB trở lên.

  - Ổ đĩa cài đặt còn trống từ 2GB trở lên.

  - Đường truyền ADSL với tốc độ tối thiểu 768kbps.

  - Độ phân giải màn hình từ 1024 x 768 trở lên.
  Giao diện Google Earth 5.1

  Theo thử nghiệm của người viết, ở trạng thái chạy nền với tiến trình googleearth.exe, bộ nhớ mà Google Earth 5.1 chiếm chỉ dao động từ 95MB - 126MB.
  Theo Tuổi Trẻ Online
  [URL="http://tincongnghe24h.com/forum"]
  [/URL]

 • #2
  Google Earth PRO 2010 V5.1.3533 - Xem ảnh trực tuyến từ vệ tinh

  Google Earth PRO 2010 V5.1.3533 là phiên bản mới nhất !!


  Google Earth là một chương trình toàn cầu ảo cho phép bạn lướt qua toàn bộ trái đất.Phần mềm có thể phóng to và tìm kiếm các thị trấn của bạn và những thứ nhiều hơn nữa như trường học, nhà thờ v.v... Google Earth Pro! (Gold) là phiên bản nâng cấp, nó có rất nhiều các tính năng hơn như làm phim hoặc in ấn tiên tiến và nhiều hơn nữa .... Google Earth Pro kết hợp sức mạnh của Google Search với hình ảnh vệ tinh, bản đồ, địa hình và các tòa nhà 3D để đưa thông tin địa lý trên thế giới trong tầm tay của bạn.

  Đây là một phần của một loạt mới khám phá Google Earth sử dụng cho các ngành nghề khác nhau / sở thích.

  Nếu bạn là một phi công, có rất nhiều cách Google Earth có thể được sử dụng để thực sự nâng cao chuyến đi của bạn kế hoạch cả hai từ một hàng không và quan điểm trên mặt đất. Tuy nhiên, Google Earth đi cách xa hơn kế hoạch chuyến đi cũng giống như một công cụ cho các phi công. Tôi là một thí điểm bản thân mình, và đã được sử dụng Google Earth để nâng cao kinh nghiệm bay của tôi trong gần ba năm.

  1. Nhập Flight Simulator thức - Chọn "Tools-> Enter Flight Simulator". Tùy chọn: bay đến một thành phố trong đó có các tòa nhà 3D (tip: San Francisco, Baltimore, Atlanta, Raleigh, Charlotte - tất cả những có rất nhiều các tòa nhà 3D). Chú ý: - đó là một lỗi trong GE 4,3 nếu bạn chọn "Current View" trong "Enter Flight Simulator" cửa sổ, bạn có thể kết thúc ở độ cao cao hơn bạn mong đợi khi bắt đầu các chuyến bay (cao hơn nhiều). Chỉ cần bay trở lại xuống đến cấp thành phố.
  2. Mở Sidebar - Sidebar phím tắt - Báo chí 'Ctrl + Alt + B' (hoặc + Option + B 'trên Mac) để đưa lên sidebar
  3. Bật 3D Buildings - Quay các ngày trong khung Layers ở dưới, sau khi thanh bên sẽ mở ra.
  4. Tắt Sidebar QUAN TRỌNG - - trước khi nối lại các chuyến bay giả lập, tắt sidebar bằng cách nhấn các phím tắt bên từ bước 2
  5. Tiếp tục chuyến bay - Bây giờ bạn có thể tiếp tục bay chuyến bay giả lập bằng cách nhấn phím SPACE và các tòa nhà 3D nên ở lại trên chuyến bay hiện tại của bạn.

  Trang chủ: http://earth.google.com/

  Sưu tầm
  Last edited by Nguyen Trong Nguyen; 22/07/10, 09:58 AM. Lý do: lược bỏ link chứa crack

  Comment

  Working...
  X

  Debug Information

  Hoặc