Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Phần mềm tạo bản đồ tư duy MindMap5Pro

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Phần mềm tạo bản đồ tư duy MindMap5Pro

  FreeMind là phần mềm dạng mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người. Mặc dù là phần mềm miễn phí, nhưng FreeMind được phát triển một cách nghiêm túc nên vẫn có tốc độ và ngay cả một số tính năng vượt trội so với những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đắt tiền khác.

  Click Vào đây để tải về phần mềm CDMindMap5Pro dùng cho máy cài Windows XP (Dung lượng 27.3MB).

  Click Vào đây để tải về phần mềm CDMindMap5Pro dùng cho máy cài Windows 7 (Dung lượng 35.37MB).


  Vào đây để tải về Hướng dẫn sử dụng Bản đồ tư duy của TS Đặng Thị Thu Thủy - Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

  Hoặc các bạn có thể Vào đây tải về iMindMap 3.2.2 có Crack, hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Anh (nếu muốn các bạn có thể copy phần hướng dẫn này vào http://translate.google.com.vn/ để dịch sang tiếng Việt), dung lượng 140.27MB, dễ sử dụng và điều quan trọng là các nhánh đẹp, dễ nhìn, gõ được tiếng Việt có dấu,...  1. Hướng dẫn cài đặt CDMindMap5Pro:

  Bấm đúp vào tập tin Setup.exe trong thư mục CDMindMap5Pro ? Bấm Next ? Chọn mục ? I accept the terms in the license agreement ? Next ? Next ? Next ? Install ? Finish (Hoàn tất)

  2. Hướng dẫn sử dụng:

  *Khởi động: Bấm đúp biểu tượng ConceptDraw MINDMAP 5 Professional ? Bấm Start to Mind Map để bắt đầu ? Bấm nút Run in Demo Mode để tiếp tục ? Gõ tên chủ đề vào Main Idea


  *Tạo nhánh cấp 1 (Main Topic): đưa chuột vào chủ đề chính rồi nhấn Enter hoặc dùng chuột phải chọn Add topic để được Main Topic (nhánh con cấp 1), tiếp tục như vậy ta được nhiều nhánh cấp 1, gõ thông tin, nội dung cần trình bày vào các Main Topic đó.


  *Tạo nhánh cấp 2 (Subtopic): Chọn Main topic (nhánh cấp 1) rồi nhấn phím Insert trên bàn phím hoặc chuột phải chọn Add Subtopic ta được nhánh con của nhánh con cấp 1 là nhánh cấp 2. tiếp tục như vậy ta được nhiều nhánh cấp 2, gõ thông tin, nội dung cần trình bày vào các Subtopic đó.


  *Tương tự như trên tạo nhánh cấp 3, cấp 4.


  *Tạo chú thích (Text note) Đưa thêm thông tin vào bằng cách dùng chú thích Add Text Note vào mỗi một đầu mục bằng cách chọn các hộp từ khoá đó, chẳng hạn chọn hộp "Khái niệm", nhấn chuột phải chọn Add Text Note ? Gõ (hoặc Paste nội dung cần chú thích vào khung Note)


  *Tạo liên kết các file khác (Hyperlink): Bấm phải vào nhánh đó chọn Hyperlink ? Edit ? Chọn mục ? Link to file ? nhấp nút Choose File (ở bên phải) ? Chọn ổ đĩa, thư mục, tập tin cần liên kết ? Bấm nút Open.


  *Muốn thay đổi kiểu bản đồ: Chọn Format ? Map Theme ? Tuỳ chọn.


  *Đưa hình vẽ vào trung tâm hoặc các nhánh BĐTD: các hình vẽ đó cần Save dạng (.JPEG), có thể vẽ và đưa vào Paint rồi ghi (Save) lại hình vẽ đó dạng JPEG. Trên Mindmap ta sử dụng chuột phải vào Insert/ Picture rồi tìm chọn file ảnh có trong máy tính để đưa vào MindMap


  *Đưa chữ viết, hình vẽ, công thức toán vào trang bản đồ tư duy (để tự do - có thể nhấc từ chỗ này sang chỗ kia) ta Copy chữ viết, hình vẽ, công thức toán. từ một trang khác (hay phần mềm khác) rồi Paste vào màn hình của bản đồ tư duy.


  *Lưu vào máy: Do ta sử dụng bản Demo nên chỉ khi ta đóng màn hình (nhấn chuột vào dấu x ở bên trên góc phải màn hình) đang làm việc của phần mềm thì mới được ghi (Save) và đặt tên file lưu vào máy được (chú ý tên file đặt tiếng Việt không dấu). Các lần sau vẫn có thể mở file để sửa chữa bổ sung thêm.


  *Trình diễn file: Sau khi thiết kế hoàn chỉnh nội dung BĐTD, sử dụng nó bằng cách nhấn chuột vào các biểu tượng (ngay trên mỗi hộp) sẽ có dấu "+" hoặc "-" hiện ra, ta nhấn dấu trừ (để dấu bớt nhánh), nhấn các dấu "+" (để hiển thị thêm nhánh). Khi sử dụng để dạy học hoặc thuyết trình một vấn đề ta sử dụng các dấu "+" , "-" để cho nó xuất hiện hoặc dấu đi, sử dụng các note (chú thích) để diễn giải thêm, sử dụng các đường Link để minh hoạ vấn đề.


  Tổng hợp từ Internet.
Working...
X

Debug Information

Hoặc