Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

VideoSpin 2.0-Trình chỉnh sửa video tuyệt vời free

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • VideoSpin 2.0-Trình chỉnh sửa video tuyệt vời free

  VideoSpin là một trình chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí được thiết kế bởi Pinnacle, đây thực sự là một phần mềm xứng đáng thay thế cho Windows Movie Maker - trình chỉnh sửa video mặc định của Windows

  Được ra mắt người dùng vào đầu năm 2008 và tới thời điểm này, Pinnacle mới giới thiệu phiên bản cập nhật đầu tiên VideoSpin 2.0 với nhiều bổ sung tính năng cùng đặc điểm hữu ích, hỗ trợ nhiều hơn các định dạng video mới.

  Với VideoSpin 2.0, bạn có thể tải lên Youtube trực tiếp các video mà bạn đã kết thúc quá trình chỉnh sửa ở các định dạng đạt chuẩn chất lượng cao. Đồng thời bạn có thể xuất hoặc thực thi tương tác với các tập tin video dạng .MOV. Đây thực sự là một tính năng hữu ích nếu như bạn có một chiếc camera kĩ thuật số có khả năng ghi lại video ở định dạng QuickTime.

  Trình chỉnh sửa video bản Basic của VideoSpin 2.0 chính thức xuất hiện cho phép người dùng miễn phí tải xuống, nhưng nếu như bạn muốn được trang bị nhiều hơn sự hỗ trợ các mã video , chẳng hạn như có thể xuất trực tiếp các video hiện đang chỉnh sửa sang 3GP hoặc Real Media thì bạn cần trả phí. Bên cạnh đó, với gói trả phí này bạn còn được bổ sung tính năng lưu lại dưới dạng DivX cũng như cấu hình các video của bạn cho iPod hoặc PSP.

  Mục tiêu của VideoSpin ở đây là giúp mang đến cho chúng ta một giải pháp tất cả trong một, tiện lợi và nhanh chóng. Tất nhiên, một ý tưởng thú vị mà ngay lập tức bạn nghĩ tới là chỉ cần lưu lại tập tin dưới dạng MPG hoặc AVI. Rồi từ đó lợi dụng các trình chuyển đổi video như Virtualdub để thực hiện nhu cầu của mình.

  Các bạn vào http://videospin.com/Redesign/ để tải xuống phiên bản miễn phí của VideoSpin 2.0 (dung lượng 162 MB).

  tintuccongnghe.com
  [CENTER][COLOR=red][SIZE=5]Đại Lý Bán Hàng BkavPro Tại Đà Nẵng[/SIZE][/COLOR][/CENTER]
  [CENTER]Liên hệ: Lê Bá Anh Phước[/CENTER]
  [CENTER]DĐ: 0935280490[/CENTER]
  [CENTER]YM: Prison_Break_th22[/CENTER]
  [CENTER]Email: [email]phuoc2804@gmail.com[/email][/CENTER]
  [CENTER][COLOR=blue][SIZE=5]Hãy gọi ngay để được phục vụ nhanh nhất.[/SIZE][/COLOR]
  [CENTER][SIZE=5][COLOR=blue]Bảo hành nghiêm túc nhất- Giá cả hợp lí nhất[/COLOR][/SIZE][/CENTER]
  [/CENTER]

 • #2
  Chán phèo. chả dùng làm chi cả

  Comment

  Working...
  X

  Debug Information

  Hoặc