Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Lỗi Windows Update

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Lỗi Windows Update

  Các bạn xem giúp mình lỗi này do đâu vậy, mình đã restart máy nhiều lần mà vẫn bị!! (Trong trình đơn Start chỗ chữ "shut down" luôn hiện yêu cầu "install updaté and then shut down your computer")

 • #2
  Bạn thử tắt máy sau đó bật lại xem sau.

  Comment


  • #3
   Bạn cứ chọn Shutdown để Windows cài đặt những bản Update đã tải về

   Comment


   • #4
    MÌnh bị từ tối hôm qua (30/3) lận cho tới giờ khởi động lại đã nhiều lần mà vẫn không khỏi dù đã install update window nhiều lần rồi!!

    Comment


    • #5
     Bạn đáng sử dụng hdh Win 7 đúng không. Đấy là lời thông báo của hdh rằng máy bạn đang download phần mềm cập nhật từ Microsoft hoặc là của Microsoft Offic đấy. Bạn hãy vào trình tự như mình chỉ nè là không còn hiện thông báo đó nữa:
     vào Start-->Control Panel-->Windows Update. Trong cửa sổ Windows Update bạn chọn "Check for updates", sau đó chờ máy kiểm tra và download về máy nếu có bản cập nhật mới, tiếp đó bạn click vào Install updates và chờ máy cài đặt vào máy. Sau đó bạn reset máy lại thế là hoàn tất.
     Chúc bạn thành công.
     Dương Nhất Trung
     Y!M: nhattrung522
     ĐT:01689425981

     Đại Lý bán Bkav Pro tại Vĩnh Long
     Liên Hệ:01689425981(Gặp Văn Đeo)
     hoặc Email: nonames1988@zing.vn
     Giao Hàng Tận Nơi(Không tính phí).

     Comment


     • #6
      Trước khi bị tình trạng này, bạn có cài đặt phần mềm nào không?

      Trước đó bạn có tạo Restore Point không? Nếu có bạn có thể phục hồi lại trạng thái máy tính trước lúc bị lỗi này.

      Comment


      • #7
       Re: Lỗi Windows Update

       mình cũng bị tình trạng tương tự như vậy. trước đó mình cài chương trình antu virut trend micro titanium. sau đó thử cài window live movie maker nhưng tiến hành cài cài đặt chậm nên mình huỷ. tình trạng này chéc phải cài lại win mất thôi. cài win nhìu lần có hại gì không các bạn ơi. cài win nhìu lần có sao ko ạ? mình mới cài lại win cách đây 2 tuần thôi.

       Comment

       Working...
       X

       Debug Information

       Hoặc