Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Tìm và chèn ảnh, clip YouTube vào slide PowerPoint

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tìm và chèn ảnh, clip YouTube vào slide PowerPoint

  Với sự trợ giúp của tiện ích aSDesktop, mọi thao tác tìm kiếm online cũng như chèn hình ảnh, video clip YouTube vào slide có thể thực hiện nhanh gọn ngay trong giao diện PowerPoint 2007 hoặc 2010 mà không cần nhờ đến trình duyệt web. Thay vì mở trình duyệt web để tìm và tải hình ảnh về máy hoặc copy mã nhúng của video clip YouTube, sau đó mới chèn vào slide theo cách thủ công, aSDesktop cho phép bạn tìm và chèn hình ảnh, video clip YouTube trên Internet vào slide ngay từ giao diện PowerPoint 2007/2010.
  Bạn tải miễn phí aSDesktop tại đây (dung lượng 1,79MB, tương thích với Windows XP/2003/Vista/7). Yêu cầu máy tính cài sẵn Microsoft .NET Framework 2.0 (tải miễn phí tại đây), và Adobe Flash Player ActiveX (tải miễn phí từ đây) để hiển thị nội dung video clip YouTube trong giao diện PowerPoint 2007/2010.
  Trước khi cài aSDesktop, bạn đóng tất cả cửa sổ PowerPoint 2007/2010 đang mở. Sau khi cài xong, trong giao diện PowerPoint 2007/2010 sẽ xuất hiện thêm thẻ authorSTREAM của aSDesktop, nằm sau thẻ View.
  Sau khi chọn thẻ authorSTREAM, dưới khung Search, bạn nhập vào từ khóa liên quan đến hình ảnh hay video clip cần tìm để chèn vào slide hiện hành, rồi biểu tượng Images phía dưới để tìm hình ảnh, hoặc bấm biểu tượng Videos để tìm video clip.

  Tìm video clip YouTube ngay trong giao diện PowerPoint 2010 Beta Chỉ trong chốc lát, những hình ảnh hoặc video clip tìm thấy sẽ lần lượt hiện ra trong khung bên phải. Bạn duyệt qua danh sách hình ảnh một lượt, rồi bấm đôi vào hình phù hợp để tải về và chèn vào slide, còn với video clip YouTube thì bạn bấm nút phát màu xanh lá cây nằm dưới hình thu nhỏ của clip tương ứng, rồi bấm tiếp nút phát trong cửa sổ Preview để xem qua nội dung clip.

  Duyệt qua nội dung clip YouTube
  Lưu ý: trong lúc trình chiếu file được tạo ra bởi PowerPoint 2007/2010, máy tính phải kết nối Internet thì mới xem được video clip YouTube.
  Nếu ưng ý, bạn bấm nút Insert in Slide để chèn clip vào slide, bằng không thì bấm Close để đóng cửa sổ Preview và duyệt tiếp clip khác. Nút Upload PowerPoint bên trái cho phép bạn tải file PowerPoint đang soạn (đã lưu lại trước đó) lên dịch vụ authorSTREAM để lưu trữ trực tuyến, nếu đã đăng ký một tài khoản tại địa chỉ AuthorStream.com.
  Trong cửa sổ hiện ra khi bấm nút Upload PowerPoint, bạn nhấp vào hộp Upload as và chọn Your authorSTREAM account thay cho Guest on authorSTREAM, điền địa chỉ email và mật khẩu đã khai báo lúc đăng ký tài khoản authorSTREAM vào hai khung E-Mail và Password, đánh dấu ô Remember me nếu muốn ghi nhớ tài khoản, rồi bấm OK.
  Sau đó, bạn nhập phần mô tả file PowerPoint muốn upload vào khung Description, gán thẻ chi file ở khung Tags, bấm vào hộp Categories và chọn phạm trù phù hợp với nội dung file PowerPoint, chọn chế độ chia sẻ file PowerPoint tại hộp Display là Public (mọi người đều xem được) hoặc Private (chỉ cho riêng mình). Xong, bấm nút Upload để bắt đầu tiến trình upload.

  Điền thông tin cần thiết trước khi upload file trình chiếu Upload xong, địa chỉ mở file PowerPoint sẽ hiện ra trong khung URL. Bạn có thể nhấp vào liên kết View on aS! và bấm tiếp nút phát để trình chiếu file PowerPoint trên dịch vụ authorSTREAM trong cửa sổ của trình duyệt mặc định. File này sẽ lưu trong mục Your Stuff > Your Presenations.
  Khi muốn tải file PowerPoint về máy, bạn bấm vào biểu tượng bên phải mục Download as.

  Trình chiếu file PowerPoint đã tải lên dịch vụ authorSTREAM Thẻ authorSTREAM trong giao diện Powerpoint 2007/2010 còn có hai nút lệnh đáng chú ý: Upload history (xem lịch sử những phiên tải file PowerPoint lên dịch vụ authorSTREAM, kèm theo liên kết đến file), Insert by URL (chèn video clip YouTube vào slide thông qua URL; bấm nút Preview để xem clip, sau đó bấm nút Insert in slide để chèn).

  nguồn : http://nhipsongso.tuoitre.vn/Index.a...1&ChannelID=67
Working...
X

Debug Information

Hoặc