Nội quy box Phần mềm

- Khi bạn post bài trong box Phần mềm, tức là đã mặc nhiên chấp nhận nội quy này. Nếu không chấp nhận, vui lòng không post bài trong box Phần mềm hoặc góp ý, khiếu nại trong box, topic khác.

- Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, các link download nên đặt vào thẻ CODE. Ghi rõ nguồn sưu tầm (nếu có).

- Không chia sẻ, xin cung cấp các loại crack, patch, keygen,.. dưới mọi hình thức.

- Các thành viên được phép yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm và download phần mềm.

- Tốt nhất các bạn chỉ cung cấp link tới trang chủ của phần mềm. Khuyến khích các bạn gửi link tới các trang download nổi tiếng và an toàn như softpedia.com, download.com, download.com.vn,...

- Hết sức hạn chế gửi link upload khi có link download từ trang chủ của phần mềm.
không gửi link liên kết tới diễn đàn khác.

Đặc biệt là các link tải có dung lượng lớn, từ vài trăm MB cho tới hàng GB dữ liệu, rất khó để tải về kiểm tra, nên yêu cầu bắt buộc các bạn phải cung cấp link tới trang chủ.

- Hạn chế tối đa gửi các phần mềm có link của những host chia sẻ lợi nhuận tốc độ download free chậm như letitbit...nếu có thể dễ dàng tìm link trang chủ. Các bài cố tình vi phạm điều này sẽ bị xóa mà không cần báo trước, tùy vào quyết định của BQT.


- Nếu thắc mắc về cách đăng ký phần mềm, vui lòng gửi tin nhắn cho người giúp đỡ mình.

- Người giúp đỡ nên cố gắng trả lời cụ thể cho người cần giúp đỡ. Nếu tự upload phần mềm thì nên kiểm tra virus để không gây hại cho máy tính người khác.

- Nếu địa chỉ download không còn tồn tại hay lỗi, hoặc có virus, các thành viên thông báo ngay bên dưới bài viết để chỉnh sửa cập nhật hay cũng có thể đăng tải địa chỉ download khác.

- Các bài viết vi phạm với số lượng ít và không liên tục sẽ bị xóa và thành viên viết sẽ nhận được nhắc nhở, hướng dẫn từ BQT. Các bài viết vi phạm với số lượng hàng loạt sẽ bị xóa toàn bộ mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm sẽ nhận được một nhắc nhở chung. Tùy theo mức độ và số lần được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, thành viên sẽ nhận hình thức xử lí vi phạm tương ứng từ BQT.

Rất mong các bạn hợp tác và giúp đỡ để Box phần mềm trở thành nơi chia sẻ và đóng góp những nội dung có ích cho cộng đồng .

Nội dung này Lãng khách tham khảo từ Internet, các bạn có đóng góp hay chia sẻ gì cứ thảo luận, Lãng khách sẽ bổ sung và chỉnh sửa sao cho hợp lí và hài hòa nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
===================

Sửa đổi bổ sung lần 3 (22h:08 24-11-2010).
a. Làm rõ ý không cung cấp link tới diễn đàn khác, cần gửi link có nguồn tin cậy (không crack, không trojan,...). Góp ý của Mod ngthuha.

b. Sửa đổi bổ sung ý xử lí bài viết vi phạm. Góp ý của bạn tinycat.

c. Thêm quy định về xử lý các link tải tốc độ chậm, nhằm mục đích kiếm tiền online.

BQT Bkav Forum.
See more
See less
X

Free Audio Editor (FAE)-Biên tập âm thanh miễn phí tại gia

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Free Audio Editor (FAE)-Biên tập âm thanh miễn phí tại gia

  Free Audio Editor (FAE) là công cụ hoàn toàn miễn phí, với giao diện bóng bẩy, kèm theo rất nhiều các tính năng hay dành riêng cho việc biên tập audio.


  Giao diện FAE đơn giản với các nút công cụ gồm hình ảnh minh họa và phần chữ chú thích chức năng nên các thao tác của bạn sẽ được thực hiện khá dễ dàng. Nhóm chức năng chính được phân thành các thẻ tiện sử dụng.

  FAE được cung cấp tại đây, tương thích với Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7 (dung lượng: 19,39 MB).

  Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành kích hoạt biểu tượng Free Audio Editor trên màn hình để sử dụng. Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu bạn chọn thao tác muốn thực hiện với chương trình này. Để tạo một tác phẩm mới thì chọn New File…, để ghi âm chọn New Recording… hoặc bạn có thể nhấn Close để vào giao diện chính của FAE.

  Chọn tập tin âm thanh gốc

  Trên giao diện chính, bạn nhấn vào nút hình trên phía trên góc trái, rồi chọn Open để tìm chọn tập tin âm thanh sẽ được biên tập. Ngoài ra, nếu âm thanh bạn cần biên tập chứa trên đĩa CD thì chọn Load CD. Đặc biệt, bạn còn có thể dùng FAE để trích lấy đoạn âm thanh trong đoạn video trên máy hoặc trên YouTube nhanh chóng bằng hai tùy chọn Import from VideoGet from YouTube trong thẻ File.


  Để tạo một thành phẩm mới thì FAE còn cung cấp cho bạn khả năng tạo tập tin âm thanh từ đoạn text hoặc tự nhập vào từ bàn phím đoạn chữ cần đọc trong tập tin âm thanh. Tuy nhiên, tính năng này chỉ dành cho tiếng Anh.


  Biên tập đoạn âm thanh gốc có sẵn

  Sau khi đã nhập đoạn âm thanh, nhạc vào chương trình, bạn chọn thẻ File > chọn tiếp Edit ID3 Tags để thay đổi và bổ sung thông tin cho tập tin âm thanh đó, như: tiêu đề (Title), Người trình bày (Artist)…

  Chuyển sang thẻ Edit, bạn sẽ có những tính năng chính dành cho việc biên tập, như Mix File giúp bạn hòa trộn các tập tin âm thanh với nhau. Để cắt phần không ưng ý trong đoạn âm thì bạn nhấn Trim Start để chọn thời điểm bắt đầu và Trim End để tạo một điểm kết thúc.


  Tính năng Insert Silence cho phép bạn thêm một khoảng lặng vào đoạn âm, bạn cũng cần thiết lập Begin (điểm bắt đầu), End (điểm kết thúc) hoặc Current (từ thời điểm hiện tại).

  Hiệu ứng độc đáo cho đoạn âm thanh

  Kế bên thẻ Edit là thẻ Effect với các tính năng hay và đặc sắc giúp người dùng thay đổi trực tiếp những thuộc tính của đoạn âm như độ vang, tốc độ phát nhạc…


  - Tạo tiếng bè: Bạn chọn biểu tượng Chorus, rồi nhập vào thời gian sẽ bè cho toàn bài bằng việc kéo thanh trượt ở trường Delay Rate.

  - Thay đổi tốc độ phát nhạc: Đầu tiên bạn chọn Speed Change, rồi nhập số phần trăm so với tốc độ hiện tại ở ô Speed Ajust. Nếu nhập cào hơn 100 thì tốc độ sẽ tăng lên và ngược lại.

  - Tiếng vang: Để tạo âm thanh vang văng vẳng cho đoạn âm sau khi đã hát xong một đoạn, một câu và một từ nào đó thì bạn chọn nút Echo, rồi cũng nhập vào khoảng thời gian muốn tính năng này có hiệu lực.

  Ngoài ra, còn có nhiều các tính năng khác. Sau mỗi lần thao tác, bạn nhấn Preview để nghe thử, nếu chấp nhận được thì chọn OK.

  Sau khi đã hoàn thành tác phẩm bạn vào thẻ File, chọn Save để lưu lại, với định dạng gốc (tính năng Save - Phím tắt: Alt + S) hoặc theo một trong 4 dịnh dạng *.mp3, *.wma, *.wav, *.ogg.


  Theo : http://xahoithongtin.com.vn/20100507...hi-tai-gia.htm
Working...
X

Debug Information

Hoặc