No announcement yet.
X

Lỗi không hiển thị hình ảnh

  • Filter
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Lỗi không hiển thị hình ảnh

    Không biết đây có phải là lỗi không?


    Không hiển thị ảnh trong FF. Chưa thử các trình duyệt khác.

    Không ai giải quyết sao. Thêm nữa, nếu không LOGIN thì thấy ảnh bình thường, LOGIN phát là die luôn.
    Last edited by tinycat; 28/11/09, 12:00 PM. Lý do: **** Tự động ghép bài ****

  • #2
    Chào virusnho,

    Để khắc phục hiện tượng, bạn làm theo các bước sau:

    1. Gỡ bỏ các add-on cài đặt gần đây và cấu hình Firefox (trong Tool> Option...) như trước thời điểm xảy ra hiện tượng.

    2. Chạy Firefox (Safe mode) từ Start > All Programs> Mozilla Firefox xem có gặp hiện tượng này không.

    Nếu làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không hết hiện tượng, bạn gỡ bỏ sau đó tải và cài đặt lại Firefox.

    Chúc bạn sức khỏe và thành công.
    Khophanmem.vn - (Phần mềm miễn phí, chọn lọc, tiện ích thiết yếu cho máy tính)

    Home.vn - (Ngôi nhà online của bạn)

    Facebook Bkav - (Fanpage chính thức của Bkav trên Facebook)

    Comment


    • #3
      Vấn đề là đã thử cả IE cũng bị, và chỉ bị khi log-on vào diễn đàn thôi. Nếu xem bài viết trong chế độ guest thì vẫn thấy ảnh bình thường.
      Không biết có ai bị như vậy nữa không? Nếu không chẳng lẽ do nick em bị gì?

      Okie rồi. Lỗi này đã được tìm ra. Do thiết lập trong User Control Panel cả diễn đàn.
      MOD nào close hộ cái nhé.
      Cảm ơn!
      Last edited by tinycat; 28/11/09, 11:45 PM. Lý do: **** Tự động ghép bài ****

      Comment


      • #4
        Re: Lỗi không hiển thị hình ảnh

        Bác tìm ra lỗi chỉ hộ a e với mình cũng bị y như bạn vậy. mình xài cherom cũng bị

        Comment


        • #5
          Re: Lỗi không hiển thị hình ảnh

          Nguyên văn bởi TuanTai1986 Xem bài viết
          Bác tìm ra lỗi chỉ hộ a e với mình cũng bị y như bạn vậy. mình xài cherom cũng bị
          Bạn kiểm tra trong "Bảng điều khiển" (Phía trên cùng của diễn đàn) > "Thay đổi tùy chọn" > Tìm đến phần "Tùy chọn hiển thị bài viết" > Kiểm tra xem phần "Hiện ảnh (bao gồm cả ảnh đính kèm trong mã [IMG])" có được tick không.

          Comment

          Working...
          X

          Debug Information

          Hoặc