• Chú ý

  • Trang 1/2 12 CuốiCuối
    Hiện kết quả từ 1 tới 20 của 34
    1. #1
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định [Help] Vào mạng hay bị mất kết nối ???

      Không hiểu sao mình vào mạng được được 1 lúc thì lại mất kết nối!

      Cứ repair Network conection thì lại vào được!

      Lúc đầu cứ tưởng là vào tầm cao điểm nên bị thế nhưng đến tầm này vẫn hay bị như vậy.Cứ dùng 1 lúc rồi chuyển sang trang khác thì lại mất kết nối!

      Cài lại driver của mạng mà vẫn bị!

      Ai giúp khắc phục hộ với!

      Mãi mới gửi được.Ngồi chờ load gửi câu hỏi mà mất 15 phút.Cái này do Bkav hay do máy mình vậy!
      Bên vn-zoom vào nhanh mà sao bên này load chậm vậy?
      Vừa bị xong nè! Chán quá! Ai giúp cách khắc phục với!
      Dùng google chorme load rất nhanh nhưng dùng firefox thì chậm rì rì ấy
      Vừa mình dùng cách này để tăng tốc firefox : http://www.quantrimang.com.vn/hethon...c-Firefox.aspxhttp://dantri.com.vn/c119/s119-22363...ho-firefox.htm
      Vào vn-zoom.com rất nhanh nhưng sang forum.bkav.com.vn thì chậm lắm!(dùng firefox)
      Có ai giúp k?
      Lần sửa cuối bởi tav4; 08/11/10 lúc 09:52 AM

    2. #2
      Sứ giả thiện chí của Bkav
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của vietcong1980
      Ngày tham gia
      20/11/09
      Đến từ
      Việt Trì-Phú Thọ
      Bài gửi
      268
      Cảm ơn
      407
      Được cảm ơn 255 lần trong 108 Bài viết
      REP Power
      18

      Mặc định

      Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhroyal Xem bài viết
      Không hiểu sao mình vào mạng được được 1 lúc thì lại mất kết nối!

      Cứ repair Network conection thì lại vào được!

      Lúc đầu cứ tưởng là vào tầm cao điểm nên bị thế nhưng đến tầm này vẫn hay bị như vậy.Cứ dùng 1 lúc rồi chuyển sang trang khác thì lại mất kết nối!

      Cài lại driver của mạng mà vẫn bị!

      Ai giúp khắc phục hộ với!

      Có ai giúp k?
      Bạn hãy dùng các phần mềm dọn dẹp máy tính như Fcleaner, registry gear... scan máy nhé!
      Không hiểu sao mình vào mạng được được 1 lúc thì lại mất kết nối!

      Cứ repair Network conection thì lại vào được!

      Lúc đầu cứ tưởng là vào tầm cao điểm nên bị thế nhưng đến tầm này vẫn hay bị như vậy.Cứ dùng 1 lúc rồi chuyển sang trang khác thì lại mất kết nối!

      Cài lại driver của mạng mà vẫn bị!
      Bạn thử tắt modem khoảng 30s rồi bật lại!
      Những cơn gió muôn đời không biết tuổi,
      Cũng sẽ buồn khi hát khúc đơn côi...!

      http://noi.vn/nguoivietnam1980

    3. Thành viên đã cảm ơn vietcong1980 vì bài viết:
      thanhroyal (08/11/10)

    4. #3
      Super Moderator
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của Lãng khách
      Ngày tham gia
      03/10/09
      Tuổi
      31
      Bài gửi
      30.703
      Cảm ơn
      63.968
      Được cảm ơn 121.428 lần trong 27.344 Bài viết
      REP Power
      159

      Mặc định

      Có thể bạn đã nhiễm virus. Hãy full scan toàn bộ máy tính với một AV tin cậy, rồi cho CD vào Repair lại HĐH là chắc chắn OK .

      Chúc bạn thành công!

    5. Có 3 thành viên cảm ơn bạn Lãng khách vì bài viết:
      duongcaotri (08/11/10), tav4 (08/11/10), thanhroyal (08/11/10)

    6. #4
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định

      Mình dùng tuneup 2010 quét mà vẫn k được!

      Hay là bị virus như trên mạng nói!

      Có ai biết cách khắc phục k?

      Vào mạng cứ chậm rì rì còn mất kết nối nữa chứ!

    7. #5
      Super Moderator
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của Lãng khách
      Ngày tham gia
      03/10/09
      Tuổi
      31
      Bài gửi
      30.703
      Cảm ơn
      63.968
      Được cảm ơn 121.428 lần trong 27.344 Bài viết
      REP Power
      159

      Mặc định

      Lãng khách đã nói là full scan với AV đã cập nhật, rồi Repair lại Windows là xong mà. Các công cụ tối ưu không phải lúc nào cũng tốt. Bạn nên làm theo cách chắc chắn OK Lãng khách đã giới thiệu .

      Chúc bạn thành công!

    8. Có 2 thành viên cảm ơn bạn Lãng khách vì bài viết:
      duongcaotri (08/11/10), tav4 (08/11/10)

    9. #6
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định

      Mình dùng tuneup 2010 quét mà vẫn k được!

      Hay là bị virus như trên mạng nói!

      Có ai biết cách khắc phục k?

      Vào mạng cứ chậm rì rì còn mất kết nối nữa chứ!

      Mãi mới gửi được !

      Anh Lãng Khách ơi dùng đĩa đi kèm theo máy hay đĩa cài win vậy!

      EM scan bằng KIS rồi k thấy!

    10. #7
      Super Moderator
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của Lãng khách
      Ngày tham gia
      03/10/09
      Tuổi
      31
      Bài gửi
      30.703
      Cảm ơn
      63.968
      Được cảm ơn 121.428 lần trong 27.344 Bài viết
      REP Power
      159

      Mặc định

      Đĩa cài Windows là được em ạ . Nhớ có key đi kèm.
      Hướng dẫn Cài đặt hoặc Repair Windows XP bằng... USB

      Chúc em thành công!

    11. Có 2 thành viên cảm ơn bạn Lãng khách vì bài viết:
      duongcaotri (08/11/10), tav4 (08/11/10)

    12. #8
      Sứ giả thiện chí của Bkav
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của rongcodoc12
      Ngày tham gia
      07/07/10
      Bài gửi
      2.237
      Cảm ơn
      1.594
      Được cảm ơn 1.393 lần trong 792 Bài viết
      REP Power
      20

      Mặc định

      tình hình là mình cũng bị như bạn cũng có lúc mất mạng và cũng có lúc mạng thì vẫn hoạt động nhưng mà vào Chrom hwoi bị lâu lun vào bằng IE thì được hok hiểu sao mạng VNPT ở huế nó chập chờn quá mình phải dùng tăng tốc internet để lướt web hok thì vào lâu như rùa lun @,...,@
      kêu người tới xem xét thì nó kêu bình thường hok có chuyện gì bó tay lun

    13. #9
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định

      Anh Lãng Khách ơi em win xp pack 2

      Dùng win xp pack 3 repair được k?

      Mượn mãi mới có cái đĩa win xp nhưng pack 3

      Repair bằng USB của Anh cũng là pack 3

      Tiện thể cho em hỏi sao em vào forum bằng firefox chậm mà vào google chorme thì nhanh.(load rất nhanh còn firefox thì rất chậm có phải em tăng tốc firefox theo cái ở dưới k hợp lý) Nhưng được cái vào vn-zoom thì nhanh hơn trước.

      Trước kia dùng firefox vào Bkav nhanh còn vn-zoom thì chậm.Bây giờ tăng tốc firefox thì ngược lại
      Không hiểu gì luôn!

    14. #10
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của Khuyet Danh
      Ngày tham gia
      24/09/10
      Bài gửi
      344
      Cảm ơn
      155
      Được cảm ơn 268 lần trong 138 Bài viết
      REP Power
      15

      Mặc định

      coi như thay áo thôi mà

      Giống mình, phải thay cả modem mới
      Lần sửa cuối bởi Khuyet Danh; 08/11/10 lúc 10:52 AM Lý do: **** Bài Tự động ghép ****
      [CENTER][FONT=Arial][SIZE=6][COLOR=#e0d5ff]IM LẶNG LÀ MỘT ÂM THANH KỲ ẢO[/COLOR][/SIZE][/FONT][/CENTER]

    15. #11
      Bka----
      Danh vọng
      Avatar của temujin1983
      Ngày tham gia
      16/12/09
      Bài gửi
      63
      Cảm ơn
      32
      Được cảm ơn 120 lần trong 24 Bài viết
      REP Power
      18

      Mặc định

      Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhroyal Xem bài viết
      Không hiểu sao mình vào mạng được được 1 lúc thì lại mất kết nối!

      Cứ repair Network conection thì lại vào được!

      Lúc đầu cứ tưởng là vào tầm cao điểm nên bị thế nhưng đến tầm này vẫn hay bị như vậy.Cứ dùng 1 lúc rồi chuyển sang trang khác thì lại mất kết nối!

      Cài lại driver của mạng mà vẫn bị!

      Ai giúp khắc phục hộ với!

      Mãi mới gửi được.Ngồi chờ load gửi câu hỏi mà mất 15 phút.Cái này do Bkav hay do máy mình vậy!
      Bên vn-zoom vào nhanh mà sao bên này load chậm vậy?
      Vừa bị xong nè! Chán quá! Ai giúp cách khắc phục với!
      Dùng google chorme load rất nhanh nhưng dùng firefox thì chậm rì rì ấy
      Vừa mình dùng cách này để tăng tốc firefox : http://www.quantrimang.com.vn/hethon...c-Firefox.aspxhttp://dantri.com.vn/c119/s119-22363...ho-firefox.htm
      Vào vn-zoom.com rất nhanh nhưng sang forum.bkav.com.vn thì chậm lắm!(dùng firefox)
      Có ai giúp k?
      Cái này mình cũng có gặp nhiều trường hợp nè.
      Trước đây có trường hợp khi chưa cài Bkav thì ko sao, nhưng sau khi sử dụng Bkav 1 thời gian thì lại bị tình trạng máy tính sử dụng thời gian thì không vào net được mặc dù ping các máy khác, trao đổi dữ liệu với Server thì bình thường. (hoặc có trường hợp máy tính bị mất IP, Subnet Mask, DNS,... lun).
      Sau đó, mình cho khởi động lại máy thì bình thường lại, sau đó 1 thời gian tiếp lại bị lại...Hèm...Các pác cho e hỏi có phải do Bkav không??? Nếu không thì có thể là những nguyên nhân gì vậy các pác?
      Help me!

    16. #12
      Super Moderator
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của Lãng khách
      Ngày tham gia
      03/10/09
      Tuổi
      31
      Bài gửi
      30.703
      Cảm ơn
      63.968
      Được cảm ơn 121.428 lần trong 27.344 Bài viết
      REP Power
      159

      Mặc định

      Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhroyal Xem bài viết
      Anh Lãng Khách ơi em win xp pack 2

      Dùng win xp pack 3 repair được k?

      Mượn mãi mới có cái đĩa win xp nhưng pack 3

      Repair bằng USB của Anh cũng là pack 3

      Tiện thể cho em hỏi sao em vào forum bằng firefox chậm mà vào google chorme thì nhanh.(load rất nhanh còn firefox thì rất chậm có phải em tăng tốc firefox theo cái ở dưới k hợp lý) Nhưng được cái vào vn-zoom thì nhanh hơn trước.

      Trước kia dùng firefox vào Bkav nhanh còn vn-zoom thì chậm.Bây giờ tăng tốc firefox thì ngược lại
      Không hiểu gì luôn!

      SP3 hoàn toàn repair được cho SP2 . Chrome nhanh hơn là đương nhiên. FF nếu muốn OK, driver phải thật chuẩn. Sau khi repair em dùng 3DP Net và 3DP Chip để nạp driver.

    17. Thành viên đã cảm ơn Lãng khách vì bài viết:
      duongcaotri (08/11/10)

    18. #13
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định

      3DP Net và 3DP Chip là gì vậy anh?
      Anh cho em link down k có virus với!
      Em repair win đã.Vừa tìm được đĩa pack 2. Vừa mới vào được mạng thì ............

      Repair xong cài nó có tác dụng gì vậy?

      Mà thỉng thoảng nó báo ip other là thế nào nhỉ?
      @temujin1983 : Của bạn nhiễm virus thì phải.Quét virus và repair win giống mình xem

      Không được thì ghost bạn ạ
      Lần sửa cuối bởi thanhroyal; 08/11/10 lúc 12:31 PM

    19. #14
      Super Moderator
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của Lãng khách
      Ngày tham gia
      03/10/09
      Tuổi
      31
      Bài gửi
      30.703
      Cảm ơn
      63.968
      Được cảm ơn 121.428 lần trong 27.344 Bài viết
      REP Power
      159

      Mặc định

      3DP Net để tự nhận và cài driver mạng. 3DP Chip dùng sau khi có Internet, sẽ kiểm tra phần cứng và cung cấp link tải driver cho phần cứng.
      http://www.softpedia.com/get/System/.../3DP-Net.shtml
      http://www.softpedia.com/get/System/...3DP-Chip.shtml


      Repair là quá trình sửa toàn bộ lỗi hệ thống về nguyên bản, nhưng lại giữ được các cấu hình đúng hiện tại (tức là các chương trình đã cài, các thiết lập cá nhân). Chỉ sửa lỗi khiến hệ thống không hoạt động bình thường .

    20. Có 2 thành viên cảm ơn bạn Lãng khách vì bài viết:
      duongcaotri (08/11/10), thanhroyal (08/11/10)

    21. #15
      Sứ giả thiện chí của Bkav
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của jone9son
      Ngày tham gia
      02/10/09
      Đến từ
      miền đông nam bộ
      Tuổi
      53
      Bài gửi
      697
      Cảm ơn
      511
      Được cảm ơn 1.046 lần trong 423 Bài viết
      REP Power
      20

      Mặc định

      hi, mình dùng firefox 3.6.12 nó hay bị lỗi thế đó?
      JONE9SON

    22. #16
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định

      Sao repair win cài 3DP Net và card mạng
      3DP Chip k cài được mà vẫn vào mạng chập chờn vậy hả anh?

      Cứ repair thì lại vào mạng được! Lúc thì repair chục lần cũng k vào mạng được.

      Thế này là thế nào nhỉ?

      Cả google chorme và firefox đều bị!

      Chán nản quá chắc phải cắt mạng quá!

      Vừa mới vào được xong cứ khoảng 15' thì lại vào được !
      Lần sửa cuối bởi thanhroyal; 08/11/10 lúc 06:36 PM

    23. #17
      Super Moderator
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của Lãng khách
      Ngày tham gia
      03/10/09
      Tuổi
      31
      Bài gửi
      30.703
      Cảm ơn
      63.968
      Được cảm ơn 121.428 lần trong 27.344 Bài viết
      REP Power
      159

      Mặc định

      Em thử vào bằng Portable Windows 7 xem có ổn định không? Nếu ổn định thì là do HDH hoặc virus, còn nếu không ổn định thì yêu cầu nhà mạng giải quyết ngay .
      Portable Win7 250 MB by Lãng khách - cứu hộ máy tính theo cách chuyên nghiệp!

    24. Có 2 thành viên cảm ơn bạn Lãng khách vì bài viết:
      duongcaotri (08/11/10), thanhroyal (08/11/10)

    25. #18
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định

      2 cái 3DP Net và 3DP Chip sao em k thấy có nút driver để tải về nhỉ?

      Anh biết làm cho máy tính bỏ qua màn hình dos k?

      Có cái file gì boot chỉnh thời gian chờ của dos em quên rồi ?

    26. #19
      Super Moderator
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
      Avatar của Lãng khách
      Ngày tham gia
      03/10/09
      Tuổi
      31
      Bài gửi
      30.703
      Cảm ơn
      63.968
      Được cảm ơn 121.428 lần trong 27.344 Bài viết
      REP Power
      159

      Mặc định

      3DP Net thì chạy là nó tự cài luôn (offline). 3DP Chip thì nhấp vào các nút trên giao diện sẽ được đưa tới trang có link tải (tải về bằng IDM). Bỏ qua màn hình DOS là sao em? Timeout bằng 0 đó à? Em click Start/Run, gõ msconfig rồi nhấp tab BOOT.INI để chỉnh phần timeout nhé.

    27. #20
      Bkav P--
      Danh vọng
      Avatar của thanhroyal
      Ngày tham gia
      02/04/10
      Tuổi
      22
      Bài gửi
      210
      Cảm ơn
      59
      Được cảm ơn 121 lần trong 73 Bài viết
      REP Power
      17

      Mặc định

      Anh Lãng Khách ơi nó bảo win lậu !

      Có lẽ em phải ghost lại máy thôi!

      Em muốn hỏi là phần mềm tuneup và KIS và autocad move về ổ D có sử dụng được không?

      Lần trước em move thử Autocad nhưng k chạy được!

      Còn cách nào cứu vớt nữa k anh!
      K phải ghost lại ấy!

    Trang 1/2 12 CuốiCuối

    Chủ đề tương tự

    1. Quản lý các kết nối không dây trong Windows 7
      By Lãng khách in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
      Trả lời: 7
      Bài cuối: 03/09/14, 04:52 PM
    2. Làm sao để cải thiện kết nối mạng không dây Wifi
      By trancaonuoi in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
      Trả lời: 3
      Bài cuối: 12/08/14, 02:21 PM
    3. Kết nối hai hoặc nhiều PC – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào
      By Lãng khách in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
      Trả lời: 9
      Bài cuối: 29/08/11, 08:02 PM
    4. Trả lời: 3
      Bài cuối: 21/10/10, 11:34 AM
    5. Xu hướng tuyển dụng năm 2010
      By ninhlehoang in forum Tin công nghệ
      Trả lời: 0
      Bài cuối: 14/03/10, 08:46 AM

    Quyền viết bài

    • Bạn không thể gửi chủ đề mới
    • Bạn không thể gửi trả lời
    • Bạn không thể gửi file đính kèm
    • Bạn không thể sửa bài viết của mình
    •