• Chú ý

 • Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9
  1. #1
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của Dzũng mèo
   Ngày tham gia
   25/10/09
   Đến từ
   Mat-xcơ Vinh City,Nghệ An
   Tuổi
   40
   Bài gửi
   5.057
   Cảm ơn
   12.562
   Được cảm ơn 14.073 lần trong 4.038 Bài viết
   REP Power
   60

   Mặc định USB Safely Remove 4.0 – quản lý các thiết bị kết nối với máy tính qua USB

   USB Safely Remove 4.0 là phiên bản mới nhất của công cụ quản lý các thiết bị kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Khi bạn không thể nào gỡ bỏ USB ra khỏi máy tính thì có thể nói đây là công cụ sáng giá nhất để bạn có thể gỡ bỏ nó ra khỏi hệ thống giúp USB được gỡ bỏ một cách an toàn
   Bạn có thể tải phần mềm về tại http://safelyremove.com/exe/usbsafel..._4-0-beta8.exe, dung lượng 2.73MB tương thích với mọi Windows 32bit và 64bit.
   1/ Đăng ký sử dụng phần mềm miễn phí
   Vì đây là phần mềm có thu phí đang trong giai đoạn thử nghiệm nên nó đang có chương trình khuyến mãi lớn đó là cho bạn đăng ký nhận key miễn phí. Bạn có thể thực hiện như sau
   Bạn truy cập vào địa chỉ http://safelyremove.com/giveawayweekp.htm, khai báo các thông tin đầy đủ vào các ô tương ứng: Your full name (tên đầy đủ của bạn), Your e-mail (email bạn dùng để đăng ký), đánh dấu trước mục Subscribe me on newletter,trong mục Any comments bạn đưa ra lời nhận xét (bằng tiếng anh họ mới hiểu, nhưng có thể bỏ qua). Điền xong bạn nhấn vào nút I want the license!. Một thông báo với nội dung “Request for the license has been sent successfully!” hiện ra thông báo quá trình đăng ký đã thành công, bạn chờ trong vòng 24 giờ tới sẽ có email thông báo key gửi đến cho bạn.
   2/ Sử dụng phần mềm
   Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm dưới khay (hình mũi tên chỉ xuống phía trái màu xanh), chọn mục >Enter License Key. Bây giờ bạn mở email đã tiến hành đăng ký ra, lấy thông tin đăng ký điền tên người sử dụng và key được gửi đến vào 2 ô tương ứng là bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm rồi đó.
   Để sử dụng phần mềm bạn nhấp đôi chuột trái vào biểu tượng trên khay hệ thống, một cửa sổ hiện ra thông báo về những thiết bị đang kết nối với cổng USB. Để tiến hành rút USB an toàn, bạn nhấp chuột phải vào thiết bị cần gỡ bạn chọn nút Stop để ngừng kết nối với USB.
   Điểm đặc biệt mà chương trình cung cấp cho bạn là nếu bạn muốn kết nối với USB đã bị rút thì thay vì bạn phải rút USB ra rồi cắm lại thì ở đây bạn chỉ cần chọn mục Command, sau đó nhấn chọn Return Device Back là có thể kết nối với USB lại ngay và nhanh chóng (hoặc cũng có thể thực hiện bằng 2 biểu tượng mũi tên xanh chỉ xuống để tháo và mũi tên xanh chỉ lên để kết nối trong vùng chứa những công cụ phần mềm)
   Để mở USB ra bạn nhấn vào tập sách mở ra (như biểu tượng thư mục), xem thông tin về USB bạn nhấn chọn biểu tượng như quyển sách, để thiết lập phần mềm bạn nhấn vào nút răng cưa, hoặc bạn cũng có thể mở cửa sổ DOS ra với biểu tượng cửa sổ màu đen.
   Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi hình biểu thị icon thiết bị kết nối USB bằng cách nhấn chuột phải vào tên thiết bị, chọn Device properties. Trong mục Device Image bạn có thể chọn cho mình nhiều biểu tượng bằng cách nhấn vào nút Change và chọn biểu tượng mà thôi, chương trình hỗ trợ bạn có thể load cả ảnh từ nguồn ảnh có sẵn trong máy tính của bạn bằng cách nhấn vào nút Load custom image rồi chỉ đường dẫn là xong.
   Nguồn : http://xahoithongtin.com.vn/20100409...nh-qua-usb.htm
   "Cái quý giá nhất của con người là cuộc sống. Đời người chỉ sống có một lần ...."
   Hãy thăm tôi tại http://www.facebook.com/dzungmeo8375 và tại http://violet.vn/pussycat_edu/hdvietnam.com và.....

   Hiệp sỹ Áo đen Bkav

  2. Có 4 thành viên cảm ơn bạn Dzũng mèo vì bài viết:
   hongquy (07/01/11), jajakhanh (16/01/11), qhd_vt (23/12/10), Đức Toàn (26/05/11)

  3. #2
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của Mr_Tuan
   Ngày tham gia
   24/11/10
   Đến từ
   Quảng Bình
   Tuổi
   24
   Bài gửi
   809
   Cảm ơn
   1.303
   Được cảm ơn 1.261 lần trong 681 Bài viết
   REP Power
   17

   Cool Cách thức an toàn để rút USB ra khỏi máy tính

   Trước khi rút các thiết bị kết nối qua cổng USB như USB, iPod, ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, điện thoại di động… chúng ta đều phải ngắn kết nối trên hệ thống. Thao tác này giúp các thiết bị tránh bị sốc điện, gây hỏng hóc hoặc tránh để các dữ liệu trên thiết bị hư hỏng, mất mát.

   Tuy nhiên, đôi khi thực hiện công việc này, bạn lại nhận được hộp thoại thông báo thiết bị không thể ngưng kết nối, hoặc thiết bị đang được sử dụng. Lý do của tình trạng này có thể do một file, chương trình nào đó trên USB đang được hệ thống sử dụng, hoặc USB bị nhiễm virus, và virus trên USB đang hoạt động trên hệ thống.


   Khi gặp trường hợp này, nhiều người dùng đã rút trực tiếp USB ra khỏi khe cắm, điều này có thể dẫn tới các rủi ro như đã đề cập ở trên.

   USB Safely Remove là phần mềm, cho phép người dùng ngừng hoạt động và ngắt hoạt các thiết bị kết nối qua cổng USB để có thể rút ra an toàn mà không sợ hư hỏng và mất mát dữ liệu.

   Download phần mềm tại đây.

   Sau khi cài đặt, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên khay hệ thống. Nếu Windows của bạn đang sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định, giao diện phần mềm sẽ xuất hiện với ngôn ngữ tiếng Việt (không dấu). Điều này khá bất tiện, do vậy, để đổi ngôn ngữ thành tiếng Anh, bạn kích đôi vào biểu tượng phần mềm. (Nếu ngôn ngữ phần mềm đã là tiếng Anh, bạn có thể bỏ qua các bước này)

   Tại giao diện chính hiện ra, chọn Xem -> Cac tuy chon. Ở hộp thoại ‘Cac tuy chon’, muc ‘Ngon ngu’, ban doi thanh English và nhấn ‘Dong Y’ để thay đổi.

   Khởi động lại phần mềm để thiết lập có giá trị.

   Mặc định, USB Safely Remove sẽ thay thế chức năng ngắt kết nối sẵn có của Windows. Khi muốn thực hiện ngắt kết nối một thiết bị, bạn kích chuột vào biểu tượng của phần mềm trên khay hệ thống, nhấn vào thiết bị mà bạn muốn ngắt kết nối.

   Trong trường hợp thiết bị không thể ngắt kết nối vì một lý do nào đó (như các lý do đã kể trên), phân mềm sẽ hiển thị hộp thoại, chỉ rõ lý do này. Bạn có thể nhấn nút ‘Stop Again’ để thử ngưng các hoạt động của USB và ngắt kết nối. Nếu cách thức này không hiệu quả, nhấn nút ‘Forces Stop’ để ép buộc ngưng toàn bộ các hoạt động của USB, để ngắt kết nối một cách an toàn.

   Lưu ý: trong trường hợp phần mềm thông báo lý do lỗi là do quá trình sao chép hoặc chuyển đổi dữ liệu đang diễn ra, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi, nếu không, các dữ liệu này có thể bị mất. Với những lý do khác, bạn nên nhấn nút Forced Stop để ngắt kết nối hoàn toàn trước khi rút USB ra khỏi máy tính.

   Sau khi đã ngắt kết nối của USB nhưng bạn vẫn còn cắm thiết bị ở máy tính, trong trường hợp cần sử dụng lại, theo cách phổ thông, bạn cần phải rút USB ra và cắm lại. Nhưng với USB Safely Remove, các thiết bị vừa được ngắt kết nối (nhưng vẫn cắm ổ cổng USB) sẽ được ghi nhớ. Bạn chỉ việc kích chuột vào biểu tượng phần mềm, kích chuột để chọn thiết bị cần kết nối trở lại, thiết bị sẽ lập tức hoạt động trở lại như chưa bị ngắt kết nối.

   Một đặc điểm nổi bật của phần mềm, đó là nếu bạn sử dụng đầu đọc thẻ nhớ để đọc đồng thời nhiều thẻ nhớ khác nhau, phần mềm sẽ cho phép bạn lựa chọn để ngắt kết nối của 1 trong các thẻ nhớ đang được sử dụng.

   Mặc định, phần mềm sẽ thay thế tính năng ngắt kết nối các thiết bị gắn ngoài của Windows. Trong trường hợp muốn quay trở lại chức năng củ của Windows, bạn kích chuột phải vào giao diện phần mềm, chọn Options.

   Tại hộp thoại Options, tìm đến mục Look and Feel, đánh dấu bỏ tùy chọn ‘Replace native “Safely Remove Hardware Icon” (Recommended)’ rồi nhấn OK để lưu lại thiết lập.

   Trên đây là các tính năng chính của USB Safely Remove. Với phần mềm này, bạn có thể an tâm ngắt kết nối của các thiết bị gắn ngoài để rút ra khỏi máy tính mà không lo lắng tình trạng sốc điện cóthể xảy ra khiến hỏng hóc thiết bị một cách đáng tiếc.
   Việt Nam ơi xin nắm chặt tay!


  4. Có 2 thành viên cảm ơn bạn Mr_Tuan vì bài viết:
   jajakhanh (16/01/11), nhatquangit01 (12/08/11)

  5. #3
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của huynhthieugia
   Ngày tham gia
   13/11/10
   Bài gửi
   294
   Cảm ơn
   501
   Được cảm ơn 282 lần trong 148 Bài viết
   REP Power
   17

   Mặc định

   đã down về xem thử thế nào, thích vọc soft mà
   Nhưng bác chủ xem lại nhé, vào trang chủ nhưng nó không cho đăng kí

  6. #4
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của biibii
   Ngày tham gia
   03/10/09
   Bài gửi
   410
   Cảm ơn
   90
   Được cảm ơn 271 lần trong 131 Bài viết
   REP Power
   21

   Mặc định

   Dùng unlocker là chuẩn nhất

  7. #5
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của huynhthieugia
   Ngày tham gia
   13/11/10
   Bài gửi
   294
   Cảm ơn
   501
   Được cảm ơn 282 lần trong 148 Bài viết
   REP Power
   17

   Mặc định

   vọc thử xem thế nào thôi chứ tớ dùng mặc định của máy vẫn tốt mà

  8. #6
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của nguyenphuc272
   Ngày tham gia
   10/09/10
   Đến từ
   Đà Nẵng
   Tuổi
   24
   Bài gửi
   1.385
   Cảm ơn
   666
   Được cảm ơn 1.796 lần trong 683 Bài viết
   REP Power
   19

   Mặc định

   cái này mới dùng, thấy đc cái là cái vụ restar lại usb ko cần rút ra cắm vào

   Còn cái "can stop rightnow...." thì chưa gặp, khi nào gặp chém tiếp
   Nếu bài viết của mình Hữu ích với bạn, hãy ủng hộ mình bằng cách cộng
   Danh vọng
   nhé (phía bên tay trái )


   "Hãy làm việc hết mình, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!
   "


  9. #7
   Bk-----
   Danh vọng
   Avatar của philong9016
   Ngày tham gia
   07/01/11
   Bài gửi
   20
   Cảm ơn
   46
   Được cảm ơn 19 lần trong 7 Bài viết
   REP Power
   0

   Mặc định

   vào trang chủ đăng kí hem được rồi

  10. #8
   Bkav---
   Danh vọng
   Avatar của familywin
   Ngày tham gia
   25/12/10
   Bài gửi
   124
   Cảm ơn
   93
   Được cảm ơn 111 lần trong 64 Bài viết
   REP Power
   16

   Mặc định

   Mấy anh cho em hỏi nếu Click chuột phải vào icon gần đồng hồ chọn Safely Remove ...thì có an toàn ko

  11. #9
   B------
   Danh vọng
   Avatar của nhatquangit01
   Ngày tham gia
   12/08/11
   Bài gửi
   2
   Cảm ơn
   1
   Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài viết
   REP Power
   0

   Mặc định

   hi, phân miền khá hay thanks các bạn

  Chủ đề tương tự

  1. Tạo Portable chuyên nghiệp
   By hongquy in forum Phần mềm
   Trả lời: 46
   Bài cuối: 06/01/14, 08:34 AM
  2. 10 công cụ miễn phí không thể thiếu cho Windows
   By Đức Toàn in forum Phần mềm
   Trả lời: 12
   Bài cuối: 25/10/13, 01:28 PM
  3. Sự thật đằng sau các công nghệ
   By TuanAnh37 in forum Tin công nghệ
   Trả lời: 2
   Bài cuối: 19/03/13, 05:21 PM
  4. Phân biệt và gọi tên 10 loại malware điển hình
   By Lãng khách in forum Virus, malware, spyware, rootkit ...
   Trả lời: 0
   Bài cuối: 03/08/10, 11:26 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •