• Chú ý

 • Hiện kết quả từ 1 tới 14 của 14
  1. #1
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của rongcodoc12
   Ngày tham gia
   07/07/10
   Bài gửi
   2.237
   Cảm ơn
   1.594
   Được cảm ơn 1.394 lần trong 792 Bài viết
   REP Power
   22

   Mặc định Tổng hợp các trình duyệt web phổ biến

   1/ Internet explorer

   Windows Internet Explorer (trước đây là Microsoft Internet Explorer; viết tắt MSIE, thường được viết tắt là IE), là một dòng trình duyệt web giao diện đồ họa do Microsoft phát triển và là một thành phần của các hệ điều hành Microsoft Windows kể từ năm 1995. Đây là trình duyệt web có nhiều người sử dụng nhất từ năm 1999, đạt tới đỉnh cao là khoảng 95% thị phần trong năm 2002 và 2003 với IE5 và IE6. Kể từ đó thị phần của trình duyệt này đã từ từ giảm xuống với sự cạnh tranh đổi mới từ các trình duyệt web khác, với Mozilla Firefox là đối thủ đáng kể. Microsoft đã chi hơn 100 triệu đô la Mỹ mỗi năm vào IE vào cuối thập niên 1990, với hơn 1000 người tham gia phát triển vào năm 1999.


   Phiên bản phát hành mới nhất là 8.0, hiện cho phép cập nhật miễn phí đối với các hệ điều hành Windows XP Service Pack 2 và Service Pack 3, Windows Server 2003 với Service Pack 1 trở về sau, Windows Vista, và Windows Server 2008

   link: http://www.microsoft.com/vietnam/pro...indows_ie.aspx

   2/ Firefox


   Mozilla Firefox 6 nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.

   Các điểm mới trong Firefox 6 :

   1. Kiểm soát thông tin nhiều hơn
   Cửa sổ quản lý dữ liệu (Data Management Window) mới của Firefox 6 là một giao diện cho phép người dùng kiểm soát việc các website đặc biệt nào đó muốn tiếp cận vào dữ liệu trình dyệt của người dùng, như các cookie, mật khẩu và thông tin địa điểm. Tính năng này vẫn đang thử nghiệm, tuy nhiên người dùng có thể bắt đầu thử dùng nó bằng cách gõ từ “aboutermissions” vào thanh URL của Firefox.


   2. Thời gian khởi động nhanh hơn
   Với Firefox 6, thời gian khởi động trình duyệt sẽ nhanh hơn, mang lại một trải nghiệm tốt hơn.


   3. Chạy nhanh hơn trên Linux
   Nói về tốc độ, Firefox 6 cũng là phiên bản đầu tiên của trình duyệt Mozilla hỗ trợ người dùng Linux nhanh hơn hẳn.


   4. Kiểm soát plug-in tốt hơn
   Phiên bản trình duyệt mới nhanh chóng xác minh tính tương thích của những chương trình, ứng dụng nhúng (plug-in) trực tiếp từ công cụ Add-Ons Manager nhờ có tính năng Plug-in Check của Firefox 6.


   5. HTML5 và hơn thế nữa
   Ngoài những cải thiện trên cho người dùng, Firefox 6 còn có một số tính năng mới dành cho các nhà phát triển, như hỗ trợ nhiều hơn cho HTML5, DOM level 3, các sự kiện được gửi từ máy chủ, các công nghệ mạng và các công cụ khác được thiết kế để giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng web tiên tiến. Một công cụ Scratchpad mới trên Firefox 6 cũng giúp các nhà phát triển nhanh chóng xây dựng và thử nghiệm JavaScript trên trình duyệt, trong khi tính năng Web Console cũng được bổ sung nhiều khả năng mới. Danh sách đầy đủ các tính năng dành cho nhà phát triển của Firefox 6 có thể tìm thấy trên trang web của Mozilla.
   bản tiếng việt ftp://ftp.mozilla.org/pub/mozilla.or...etup%206.0.exe
   bản tiếng anh ftp://ftp.mozilla.org/pub/mozilla.or...etup%206.0.exe
   các add on https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/
   3/ Google Chorme
   Google vừa mới cập nhật phiên bản chính thức của Google Chrome Stable từ Google Chrome 12 lên Google Chrome 13. Phiên bản mới này mang đến cho người dùng 2 tính năng mới vô cùng tuyệt với và rất nhiều cải tiến so với phiên bản Chrome 12. Tính năng tuyệt vời đầu tiên đó là “Instant Pages”. Với Instant pages bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn bằng cách nạp trước các kết quả tìm kiếm đầu tiên trong nền.

   Google Chrome 13 bao gồm một số tính năng mới và cập nhật, cụ thể:
   Gia tốc phần cứng 3D CSS
   Safe Browsing mới bảo vệ chống lại việc tải các tập tin có chứa mã độc về
   Khả năng xóa Flash cookie trực tiếp trong Chrome
   Chạy Apps theo tên từ Omnibox
   Khả năng đồng bộ hóa được tích hợp vào trang thiết lập mới
   Hỗ trợ đọc màn hình được cải thiện
   Cảnh báo mới khi nhấn Command-Q trên Mac
   Loại bỏ Google Gears
   Google Chrome 13 an toàn hơn nhờ công nghệ Safe Browsing được cải thiện. Thêm vào đó, để bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm và trang web lừa đảo, Chrome sẽ cảnh báo cho bạn trước khi tải các tập tin có chứa mã độc về.
   Chrome 13 cũng cung cấp cho bạn nhiều quyền điều khiển các dữ liệu được lưu lại trên máy tính của bạn hơn. Bao gồm Flash Player’s Local Shared Objects (LSOs), mà phiên bản trước chỉ có thể quản lý được bằng cách sử dụng các thiết lập online trên trang web của Adobe. Google cũng đã phối hợp chặt chẽ với Adobe để tích hợp xóa Flash LSO trực tiếp trong Chrome, giúp nó trở nên dễ dàng hơn cho bạn khi quả lý sự riêng tư cá nhân khi trực tuyến của bạn.
   Cuối cùng, khả năng đồ họa của Chrome tiếp tục được cải thiện. Phiên bản Google mới nhất này bao gồm khả năng hỗ trợ cho “gia tốc phần cứng” (hardware-accelerated) 3D CSS, điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được trải nghiệm “hợp mốt hơn” khi truy cập vào một số trang web và ứng dụng web để thực hiện các hiệu ứng 3D. Để xem hiệu ứng “gia tốc phần cứng” (hardware-accelerated) 3D CSS, hãy sử dụng Chrome Experiment trên Windows Vista / Mac OS X 10.6+.
   download http://dl.google.com/chrome/install/..._installer.exe
   4/ Opera

   Là trình duyệt internet đầy đủ tính năng, Opera bao gồm khả năng chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, chức năng tìm kiếm tích hợp, cùng các chức năng tiên tiến như chương trình E-Mail đột phá của Opera, RSS Newsfeeds và IRC chat. Đồng thời bởi chúng tôi biết rằng người dùng có những nhu cầu rất khác nhau, bạn có thể tùy biến giao diện cùng nội dung của trình duyệt Opera chỉ qua một vài cú nhấn chuột.

   Opera Turbo trình duyệt cao tốc cho kết nối chậm
   Bao giờ bạn cảm thấy một trang web được tải chậm? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ xảy ra lần nữa? Hãy suy nghĩ một lần nữa: Opera Turbo là một công nghệ nén cung cấp những cải tiến đáng kể trong tốc độ duyệt web trên giới hạn kết nối băng thông đông đúc như Wi-Fi tại một quán cà phê hay duyệt qua điện thoại di động của bạn trong khi đi lại. Cho chúng tôi biết cách bạn phản ứng lần đầu tiên bạn đã cố gắng nén duyệt.
   Tab mới trực quan và thiết kế kiểu dáng đẹp
   Opera luôn đi tiên phong trong công nghệ tab trong trình duyệt của bạn. Trong Opera 10, chúng tôi giới thiệu một thanh tab resizable. Kéo xử lý bên dưới các tab để hiện hình thu nhỏ của các trang web mở của bạn. Và, bởi vì tính năng tuyệt vời nên đến trong gói đẹp: nhà thiết kế nổi tiếng Jon Hicks tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho Opera 10.
   Speed Dial theo cách của bạn
   Speed Dial có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Nhấp vào nút lựa chọn cấu hình và 4-25 yêu thích của những trang web để truy cập nhanh mỗi khi bạn mở một tab mới. Bạn cũng có thể thêm một nền tùy chỉnh để bạn cảm thấy sự quen thuộc ngay tại nhà.
   Web integration
   Nếu bạn sử dụng một dịch vụ web mail như là ứng dụng thư mặc định của bạn, bạn có thể cho biết Opera 10 để làm như vậy. Nhấp vào địa chỉ e-mail hoặc "Gửi bởi Mail" ở Opera sẽ mở ra trang web soạn từ nhà cung cấp dịch vụ mail của bạn. Điều này cũng đúng với người đọc nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể thêm RSS để lấy thông tin ưu thích của mình.
   Thay đổi kích thức Field tìm kiếm
   Có một cái nhìn rõ ràng hơn về những gì bạn đang về để tìm kiếm bằng cách đơn giản mở rộng kích thước của trường tìm kiếm - vì nhiều câu hỏi của cuộc sống đòi hỏi nhiều không gian.
   40% faster engine and cutting-edge Web standards support
   Chúng tôi tối ưu hóa các Opera Presto mới 2,2 động cơ trong Opera 10 để được nhanh hơn nhiều về tài nguyên-chuyên sâu các trang như Gmail và Facebook. Ngoài ra, với một saố điểm 100/100 Acid3, Web Fonts hỗ trợ, RGBA / màu HSLA và cải tiến SVG, Opera 10 đã sẵn sàng cho thế hệ kế tiếp của ứng dụng web.

   Các tính năng :

   * Duyệt web theo thẻ và chặn pop-up
   * Chức năng tìm kiếm tích hợp của Opera
   * Tăng cường bảo mật
   * Trình quản lý mật khẩu
   * Các giao diện cho Opera
   * Tùy biến
   * Tích hợp các tính năng giọng nói
   * Hỗ trợ hoàn toàn Gmail
   * Hỗ trợ đọc tin Atom
   * Trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ thuần Scalable Vector Graphics (SVG)
   Download Opera 11.50.1074 Final for Windows http://ftp.opera.com/pub/opera/win/1..._int_Setup.exe
   Opera 11.50.1074 Final for Linux http://ftp.opera.com/pub/opera/linux....linux.tar.bz2
   Opera 11.50.1074 Final for Mac http://ftp.opera.com/pub/opera/mac/1...etup_Intel.dmg

   5/ Safari


   Safari 5 là trình duyệt nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho Mac và Windows, với việc tích hợp các chuẩn web HTML5 và CSS3 một cách tối ưu, dọn đường cho các ứng dụng web tương tác thế hệ mới.

   Những tính năng nổi bật

   - Top Sites: Hiển thị những trang web thường được ghé thăm nhất, có kèm theo "preview" của trang để người dùng có thể nhảy thẳng vào site mình thích chỉ với một lần click chuột duy nhất.

   - Tìm kiếm lịch sử duyệt web hoàn chỉnh: Nơi người dùng có thể tìm kiếm thông qua tiêu đề, địa chỉ web và một đoạn ký tự hoàn chỉnh của những trang web được xem gần đấy. Họ sẽ có thể dễ dàng trở lại những site mà mình quan tâm.

   - Cover Flow: Biến việc tìm kiếm lịch sử duyệt web hoặc các trang web được đánh dấu cũng dễ dàng và vui nhộn giống như trong iTunes vậy

   - Tabs on Top: Phục vụ trình duyệt tab tốt hơn nhờ các công cụ quản lý thanh tab kéo thả và một nút bấm trực tiếp để mở ra các thanh tab mới.

   - Địa chỉ thông minh: Tự động viết nốt các địa chỉ web bằng cách hiển thị danh sách gợi ý/dò đoán rất dễ đọc từ Top Sites, lịch sử duyệt web và "Đánh dấu".

   - Ô tìm kiếm thông minh: Nơi người dùng điều chỉnh từ khóa tìm kiếm nhờ sự gợi ý và khuyến nghị từ Google Suggest.

   - Zoom toàn trang: Phóng to bất cứ website nào mà không làm giảm chất lượng của giao diện trang đó.

   Download
   Apple Safari 5.0.5 for Windows http://content.info.apple.com/Safari...afariSetup.exe
   Safari 5.0.5 (with incl. QuickTime) for Windows Final http://appldnld.apple.com.edgesuite....kTimeSetup.exe
   Plug-ins for Safari on Windows http://www.apple.com/safari/download/plugins.html

   6/ Netscape Navigator


   Netscape sinh ra để giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng Internet. Đơn giản, đây là sự kết hợp của những công cụ số trực quan, với giao diện mới mẻ và tính năng media không hạn chế.

   Netscape Browser cung cấp số lượng lớn hơn các tùy chọn bảo mật, tổ chức lại các tác vụ cho hợp lý hơn, và giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian.

   Trình duyệt này không nhằm phát triển giao diện/tính năng mới mà tập trung cải thiện hiệu năng sử dụng.

   Được xây dựng dựa trên Firefox , các tùy chọn và giao diện của Netscape Browser khá giống với Firefox, nhưng dễ sử dụng hơn nhiều nhờ cải thiện vài điểm yếu của Firefox, như chế độ duyệt thẻ, menu ngữ cảnh và menu bars

   Download: Netscape Navigator 9.0.0.3 for Windows http://www.softpedia.com/get/Interne...-Browser.shtml
   Download: Netscape Navigator 9.0.0.3 for Linux http://linux.softpedia.com/get/Inter...ape-8477.shtml
   Download: Netscape Navigator 9.0.0.3 for Mac OS http://download.cnet.com/Netscape-X/...6_4-25805.html
   7/ Maxthon
   Maxthon (trước đây có tên gọi MyIE2) là trình duyệt web mạnh mẽ với giao diện tùy biến cao. Trình duyệt cho phép mở nhiều trang web trong cùng một cửa sổ và sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Maxthon có giao diện tích hợp và tùy biến, hỗ trợ nhiều giao diện (Default, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity), plug-in (AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather), các phần mở rộng cho IE cùng các thanh công cụ chuyên biệt (Google Toolbar).
   Trình duyệt cũng tích hợp 2 trình chặn POPUP (tự động và theo danh sách bộ lọc) cùng một bộ lọc nội dung Content Filter. Maxthon được xây dựng dựa trên nền tảng bộ máy Internet Explorer, đồng nghĩa với việc những tính năng trong IE đều có trong Maxthon cùng nhiều tính năng hiệu quả tăng cường bổ sung như:

   Duyệt web dễ dàng và thú vị:
   - Duyệt web theo thẻ
   Mọi trang web được tổ chức thành các thẻ duyệt bên trong cửa sổ chính, giúp bạn định hướng dễ dàng. Bạn có thể thực hiện mọi tác vụ thường dùng qua trình đơn ngữ cảnh trên các thẻ.

   - Các hành vi chuột
   Cho phép nhanh chóng gửi các lệnh đến chương trình bằng phím chuột phải như nạp lại trang hay di chuyển tới/lui trang, làm tươi và đóng thẻ. Bạn có thể thiết lập các hành vi tùy ý trong Setup Center.

   - Maxthon Smart Acceleration
   Tăng tốc duyệt các trang web thường ghé thăm. Chế độ Super Acceleration còn cho phép cải thiện tốc độ duyệt toàn cục nữa.

   - Magic Fill
   Điền mọi mẫu đơn với Magic Fill bằng một nhấn chuột. Chương trình cũng nhận diện được hầu hết mọi mẫu vùng đơn tự động. Bạn còn có thể lưu các dữ liệu điền đơn hiện hành để dùng cho các mục đích khác.

   - Feed Reader
   Trình Feed Reader tích hợp cho phép bạn đăng kí nhận và đọc các tin nhanh RSS 0.9/1.0/2.0 và Atom 0.3/1.0. Nhấn vào biểu tượng Feed trên thanh địa chỉ, hay kéo thả URL vào thanh My Subscriptions để đăng kí Feed.

   - URL Alias
   Đặt trên gợi nhớ cho trang web yêu thích, sau đó ghé thăm chỉ bằng việc nhập lại tên đã đặt vào thanh địa chỉ. Bạn có thể thiết lập tên gọi tắt cho URL qua trình đơn ngữ cảnh của thẻ.

   - Các tiện ích
   Bạn có thể thêm các biểu tượng chương trình trong Maxthon, sau đó kích hoạt chúng với chỉ một nhấn chuột. Bạn thậm chí còn có thể thiết lập chương trình cho phép tắt máy với Maxthon.

   - Ad Hunter
   Ad Hunter có thể dọn dẹp trang web hiệu quả bằng cách chặn đứng mọi cửa sổ Popup và loại bỏ các nội dung quảng cáo. Bạn có thể thêm các nội dung cần chặn vào danh sách bộ lọc với lệnh "Block Page Content..." trong trình đơn ngữ cảnh.

   - Web Sniffer
   Web Sniffer cho phép bạn tìm kiếm các địa chỉ thực của các phim FLV trên các trang web xem phim trực tuyến. Bạn cũng có thể thiết lập định dạng tập tin để dò trong hộp thoại.

   - Anti-Freeze
   Sự xuất hiện của chế độ duyệt theo thẻ cùng ứng dụng ngày càng tăng của công nghệ Ajax trên các trang web có thể gây ra tình trạng treo thường xuyên trong quá trình duyệt. Maxthon đã phát triển một công nghệ mới nhằm giải quyết vấn đề này, giúp bạn duyệt web mượt mà hơn.

   - Super Drag&Drop
   Nhập từ khóa vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter để thực hiện tìm kiếm. Hay đơn giản là kéo thả từ khóa bằng chuột. Nhấn lên ảnh trong lúc giữ phím Ctrl để lưu ảnh ra thư mục mong muốn.

   - Undo List
   Bạn đóng nhầm một thẻ đang duyệt? Maxthon cung cấp cho bạn khả năng mở lại thẻ đóng nhầm qua danh sách Undo. Quá trình trở tới/lui trang cũng được lưu trong danh sách Undo. Bạn không cần phải hoảng hốt khi đóng nhầm một thẻ duyệt nữa.

   - Dịch vụ Favorites trực tuyến
   Truy xuất các nội dung trong phần Favorites bất kì đâu với dịch vụ Maxthon Online Favorites. Định dạng tập tin mã hóa Favorites giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình trên các máy tính dùng chung.

   - Super Proxy
   Hỗ trợ kết nối internet qua các máy chủ proxy HTTP, HTTPS, Socks4, Socks4a, Socks5, đồng thời hỗ trợ các proxy đòi hỏi đăng nhập. Maxthon có thể chuyển đổi qua lại giữa các proxy tự động dựa trên các thiết lập quy ước proxy cao cấp.

   - Web Bar
   Thanh công cụ nhỏ gọn này cung cấp nhiều tính năng tiện dụng cho quá trình duyệt web, và có thể được bật/tắt dễ dàng.

   - URL Key
   Mở một hay nhiều trang web chỉ với một phím nhấn. Phím tắt cùng danh sách đường dẫn có thể được thiết lập trong Setup Center.

   - Screen Capture
   Chụp ảnh toàn màn hình, khu vực lựa chọn, cửa sổ lựa chọn hay nội dung trang dưới dạng ảnh. Bạn có thể thiết lập sao chép ảnh vào clipboard hay lưu ra tập tin.
   Duyệt web bảo mật
   - Các cập nhật an ninh
   Maxthon cung cấp các cập nhật an ninh nhằm giảm thiểu nguy hiểm từ các lỗ hổng an ninh chưa vá trong Internet Explorer.

   - Kiểm tra các trang web tin cậy
   Thanh địa chỉ sẽ hiển thị biểu tượng in cậy và màu nền sẽ chuyển xanh lá khi bạn ghé thăm một trang web tin cậy. Tính năng này trợ giúp bạn bảo mật các giao dịch trực tuyến của mình.

   - Dọn dẹp dữ liệu cá nhân
   Bạn có thể xóa mọi thông tin duyệt web dễ dàng. Cũng như bạn có thể thiết lập trình duyệt dọn dẹp tự động khi thoát.

   Tùy biến toàn diện
   - Plugin.
   Bổ sung thêm nhiều tính năng vào trình duyệt Maxthon với các plugin. Bạn thậm chí có thể tự phát triển các plugin và chia sẻ với mọi người.

   - Các gói bộ lọc
   Loại bỏ quảng cáo trên một trang web nhất định hay khai thác một tính năng đặc biệt. Hệ thống Filter Pack mới đem lại khả năng chỉnh sửa mã nguồn trang web không giới hạn.

   - Giao diện.
   Cài đặt các giao diện nhằm thay đổi bề ngoài trình duyệt Maxthong cũng như tạo sự khác biệt, hay tạo một giao diện mới theo phong cách riêng của mình.

   - Đa ngôn ngữ.
   Maxthon cung cấp 19 gói ngôn ngữ khác nhau, tất cả được tạo bởi người dùng. Hãy để Maxthon nói lên tất cả bằng ngôn ngữ của bạn.

   2 chế độ duyệt
   - Maxthon 3.0 cung cấp 2 chế độ duyệt dựa trên các cơ chế trình duyệt khác nhau. Chế độ Turbo dựa trên cơ chế trình duyệt mới cung cấp tốc độ duyệt nhanh hơn đáng kể cũng như hỗ trợ tốt hơn các chuẩn web.
   - Khi có trang web không thể hiển thị chuẩn xác trong chế độ Turbo, chẳng hạn một số trang giao dịch trực tuyến, trong hầu hết trường hợp trình duyệt sẽ tự động chuyển sang chế độ tương thích Compatible mà không ảnh hưởng gì tới công việc của bạn.
   - Nếu chế độ duyệt không được chuyển đổi tự động, bạn cũng có thể thực hiện thao tác này thủ công bằng nút chuyển chế độ kế thanh địa chỉ. Chế độ lựa chọn cũng sẽ được ghi nhớ và sử dụng cho các lần ghé thăm sau.

   Chế độ Turbo là gì?
   - Chế độ Turbo sử dụng cơ chế trình duyệt Webkit nhằm diễn dịch và hiển thị trang web. Maxthon 3.0 sử dụng chế độ Turbo làm chế độ duyệt mặc định nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.
   - Dựa trên cơ chế Webkit, Maxthon 3.0 cải thiện đáng kể tốc độ thực thi Javascript và tải trang. Trình duyệt cũng hỗ trợ tốt hơn các chuẩn web W3C, vượt qua kiểm tra Acid2 và ghi điểm toàn phần trong kiểm tra Acid3, cả 2 đều là chuẩn của W3C.

   Tại sao lại cần chế độ tương thích Compatible?
   Chế độ Compatible được cung cấp cho các trang web ban đầu được phát triển chỉ cho IE. Trong khi các trang web hiện thời hầu hết đều tuân theo các chuẩn W3C, các trang web cũ hơn cùng một số trang web nội bộ vẫn chưa thay đổi kết cấu lỗi thời. Ngoài ra các mạng Intranet nội bộ thường được phát triển cho IE. Bởi thế ngay cả khi chế độ Turbo mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn hẳn, chế độ Compatible vẫn cần thiết cho một số trường hợp nhất định.

   Webkit là gì?
   Webkit là cơ chế trình duyệt được đánh giá cao. Bên cạnh Maxthon 3.0, Google Chrome và Apple Safari cũng sử dụng cơ chế Webkit. Webkit được sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng hệ thống, đặc biệt là các thiết bị cầm tay do bản chất nhỏ gọn và hiệu quả. Webkit cung cấp tốc độ dựng hình cao, thể hiện rõ nét với các kết nối internet chậm.

   http://www.mediafire.com/file/v2621b...-0-22-2000.zip

   8/ Flock

   Flock là một trình duyệt web được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Firefox của Mozilla.

   Với cách thức và cơ chế làm việc khá giống với FireFox, Flock giúp người sử dụng có thêm sự lựa chọn trong việc tìm trình duyệt nào phù hợp với sở thích của mình. Tích hợp nhiều add-on và plugins, việc lựa chọn và sử dụng trình duyệt phù hợp đã trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

   Hỗ trợ các hệ điều hành Windows từ 2000, XP, 2003, Vista, 7... 32 và 64 bits. Tốc độ duyệt internet cao, độ an toàn và ổn định, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Flock được cộng động người bình chọn trên download.com xếp điểm tối đa(5 sao), đồng thời cũng được nhiều người sử dụng trên các tạp chí vi tính có uy tín dành cho sự tin tưởng cao.

   download
   bản cho windown http://download.cnet.com/Flock/3000-...-75210908.html
   bản dùng cho linux http://download.cnet.com/Flock-for-L...-75220604.html
   bản dùng cho MAC OS http://download.cnet.com/Flock/3000-...-10799113.html

   9/ Avant browser
   Trong số những trình duyệt web dựa trên mã nguồn của Internet Explorer như MyIE, GreenBrowser, Maxthon… thì có lẽ Avant Browser là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng nhất.

   Avant Browser 2010.130 xuất hiện với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều công cụ hữu ích giúp cho việc lướt web của bạn trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt, trong phiên bản AB, người dùng lại có thêm khả năng lưu trữ trực tuyến những thiết lập trong trình duyệt giúp bạn không phải tốn thời gian thiết lập các tùy chọn khi sử dụng AB ở các máy khác. Trong bài viết này, chúng tôi xin được điểm qua những tính năng nổi trội của Avant Browser.

   download http://download.cnet.com/avant-browser/?tag=mncol;1

   10/ Deepnet explorer
   Là một cái tên khá lạ và bất ngờ lọt vào top 10 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất 2009. Với những tính năng hữu ích vốn có của các trình duyệt web khác, nhưng không có tính năng nào riêng biệt và thực sự nổi bật, Deepnet Explorer chỉ thể hiện tốt khả năng của mình với những ai thường xuyên sử dụng mạng chia sẻ ngang hàng P2P và đọc tin từ RSS.

   download Download Standard Edition http://deepnetexplorer.com/download/DE1532STD.EXE
   Download Advanced Edition
   http://deepnetexplorer.com/download/DE1532ADV.EXE

   11/ PhaseOut Web Browser
   Tính năng chính của nó:
   * Tabs
   * Skins
   * Controller
   * PopUp blocker
   * CleanUp traces
   * SupaSearcher
   * Preview Bar
   * History and Favorites
   * Messenger
   * Photomail
   * E-mail links and pages
   * Options
   * Shopping

   The PhaseOut internet browser bật tìm kiếm đa năng với nhiều thứ mà chỉ bằng 1 cú click chuột.Trong ô từ khoá bạn click vào nút Tìm kiếm và bạn sẽ có đc kết quả tốt nhất từ việc tìm kiếm mà bạn đã thực hiện.Với việc tìm kiếm bằng nút Page,bạn có thể dễ dàng làm nổi bật và tìm text trong trang và với nút Highlight Keywords Button PhaseOut sẽ làm rõ tất cả từ mà liên quan với từ mà bạn cầ tìm trong trang

   download chưa tìm ra T^T

   12/ Space Time
   Trong Hollywood, một số đạo diễn phim tạo ra giao diện người dùng mới, hấp dẫn cho các bộ phim khoa học viễn tưởng mà chúng ta có thể thấy chúng trong tương lai. Sau một ngày làm việc mệt mỏi ở nơi làm việc, chúng ta tìm tơi các bộ phim về anh hùng tương lai có cử chỉ và hành động giống như thông tin được nổi và nhảy trên màn hình. Chắc chắn rằng các anh hùng tương lai này cũng nhận được cả spam lẫn hóa đơn thẻ tín dụng làm buồn phiền, nhưng bằng cách nào đó trông chúng thú vị hơn khi những thông báo này có thể bay lượn trên màn hình của bạn.

   SpaceTime là trình duyệt có khả năng mang những tính năng này đến với người dùng bằng cách xây dựng một “không gian 3D không giới hạn” và làm nổi dữ liệu trong không gian 3 chiều. Nếu duyệt bằng thẻ sắp xếp thông tin của bạn trong một trục, SpaceTime sử dụng tới 3 trục.
   Các nhà lập trình ra SpaceTime đã chỉnh trình duyệt có thể kết hợp kết quả tìm kiếm từ các trang chính như eBay, Flickr, và Google vào các nhóm cửa sổ nổi. Dẫu vậy, vẫn không thể chắc chắn đây là trình duyệt hoàn hảo, bởi đôi khi tính năng đặc biệt này vẫn không hoạt động. Tuy nhiên, điều này có thể được sửa trong thời gian tới.

   SpaceTime chuyển đổi kết quả tìm kiếm sang không gian 3D, giúp người dùng có thể dễ dàng lật chúng dễ dàng. Cửa sổ này hiển thị 5 hình ảnh từ kết quả tìm kiếm của Google với từ khóa “Baltimore”.   download : http://media.spacetime.com/software/...paceTime3D.exe

   13/ Kninja
   K-Ninja v2.0.2 là trình duyệt web nhỏ gọn, nhanh chóng và dễ thích ứng phần mềm miễn phí cho Windows. Nó có tính năng một máy dựng hình đặc biệt mà sử dụng Công cụ Mozilla / Gecko phát hành mới nhất Rendering. Công cụ này hỗ trợ tiêu chuẩn web hiện hành (HTML 4.0, CSS, XHTML ...).


   K-Ninja cũng có duyệt web theo thẻ, đó là các lớp. Các lớp mới có thể được mở và đóng cửa với mở rộng nút Close Layers. Ngoài ra còn có một menu nhỏ gọn để tăng không gian xem cho trang web.


   Tất nhiên, nó cũng có một Pop-up Blocker mạnh mẽ và chức năng tìm kiếm tích hợp - chỉ cần gõ một từ khóa tìm kiếm / chữ vào ...


   download http://k-ninja-samurai.en.softonic.com/
   nguồn sưu tầm nhiều nơi
   có sai sót gì mọi người nhặt sạn giúp nhé

  2. Có 3 thành viên cảm ơn bạn rongcodoc12 vì bài viết:
   doanphong1995 (22/08/11), lvn99999 (24/10/13), only_you_021090 (23/08/11)

  3. #2
   Hiệp Sỹ Áo đen
   Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của doanphong1995
   Ngày tham gia
   21/01/11
   Đến từ
   Bến Tre
   Tuổi
   19
   Bài gửi
   4.507
   Cảm ơn
   5.973
   Được cảm ơn 6.569 lần trong 2.883 Bài viết
   REP Power
   30

   Mặc định

   5 trình đầu dùng rất tốt, còn lại mình chưa dùng thử! sao hok có 126 bromer nhỉ, hay la nó chưa phổ biền!
   ***TÍCH CỰC SƯU TẦM VIRUS GỬI MẪU CHO BKAV***
   VÌ MỘT BKAV PHÁT TRIỂN

   VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN
   MÀ GIAN NAN BẮT ĐẦU NẢN

   Hiệp Sỹ Áo đen Bkav

  4. #3
   Team leader HSAD
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của NamTDH_TV
   Ngày tham gia
   13/03/10
   Đến từ
   /System32
   Bài gửi
   11.341
   Cảm ơn
   5.145
   Được cảm ơn 18.707 lần trong 7.085 Bài viết
   REP Power
   49

   Mặc định

   Nếu nói phổ biến thì chỉ có 5 trình duyệt đầu tiên thôi
   Do your best, the rest will come!

   Hiệp sỹ Áo đen Bkav

  5. #4
   Đại lý Bán hàng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của Truong Van Hieu
   Ngày tham gia
   27/08/10
   Đến từ
   Quảng Nam
   Tuổi
   23
   Bài gửi
   9.435
   Cảm ơn
   10.651
   Được cảm ơn 15.828 lần trong 6.775 Bài viết
   REP Power
   51

   Mặc định

   Trích dẫn Nguyên văn bởi doanphong1995 Xem bài viết
   5 trình đầu dùng rất tốt, còn lại mình chưa dùng thử! sao hok có 126 bromer nhỉ, hay la nó chưa phổ biền!
   Cái này là cái nào, của Việt Nam á!
   Bán Bkav Pro 2015 giá rẻ , chia sẻ miễn phí

   Thu mua thẻ Bkav Mobile giá Cao, ai có Inbox nhé

  6. #5
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của blogtrai
   Ngày tham gia
   03/02/10
   Tuổi
   23
   Bài gửi
   5.157
   Cảm ơn
   4.282
   Được cảm ơn 5.682 lần trong 2.805 Bài viết
   REP Power
   34

   Mặc định

   6/ Netscape Navigator
   Fire Fox phải gọi cái tên này bằng "Cha". FF lấy mã nguồn từ nó mà.
   Kninja
   Cái tên này hình như còn có trình tăng tốc Dowload tích hợp khá mạnh mẽ.

  7. #6
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của Tuong_lshb
   Ngày tham gia
   26/02/10
   Đến từ
   Hoà Bình
   Bài gửi
   518
   Cảm ơn
   616
   Được cảm ơn 913 lần trong 346 Bài viết
   REP Power
   20

   Mặc định

   xin hỏi mọi người trình duyệt này là gì?


  8. #7
   Team leader HSAD
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của NamTDH_TV
   Ngày tham gia
   13/03/10
   Đến từ
   /System32
   Bài gửi
   11.341
   Cảm ơn
   5.145
   Được cảm ơn 18.707 lần trong 7.085 Bài viết
   REP Power
   49

   Mặc định

   Trích dẫn Nguyên văn bởi Tuong_lshb Xem bài viết
   xin hỏi mọi người trình duyệt này là gì?
   Cái này được tích hợp trong Format Factory
   Do your best, the rest will come!

   Hiệp sỹ Áo đen Bkav

  9. #8
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của rongcodoc12
   Ngày tham gia
   07/07/10
   Bài gửi
   2.237
   Cảm ơn
   1.594
   Được cảm ơn 1.394 lần trong 792 Bài viết
   REP Power
   22

   Mặc định

   các trình này cũng đc dùng nhiều ở nước ngoài còn ở nước mình thì chỉ có từ số 1 tới số 5 thui ak
   còn nhiều nữa mình sẽ tiềm kiếm tiếp và làm part 2 tìm mấy link down load mà mệt chết lun

  10. #9
   Bkav P--
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của bk870152
   Ngày tham gia
   07/04/11
   Bài gửi
   304
   Cảm ơn
   90
   Được cảm ơn 233 lần trong 116 Bài viết
   REP Power
   15

   Mặc định

   Mấy trình duyệt ra ào ào, càng ngày càng nặng, nhanh thì chưa nhận thấy được
   Máy mình giờ xài FireFox 3.6.20 nhanh hơn cả FireFox 6
   FireFox 3.6.20 load RAM >1Gb vẫn chạy ào ào, FireFox 6 thì đứng và crash ngay

  11. #10
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của huyviettk4
   Ngày tham gia
   31/08/10
   Đến từ
   Thanh Hóa
   Bài gửi
   168
   Cảm ơn
   145
   Được cảm ơn 151 lần trong 71 Bài viết
   REP Power
   17

   Mặc định

   thêm cả 126 brows của VN nữa chứ

  12. #11
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của lngochung
   Ngày tham gia
   09/11/10
   Bài gửi
   405
   Cảm ơn
   2.448
   Được cảm ơn 547 lần trong 251 Bài viết
   REP Power
   16

   Mặc định Re: Tổng hợp các trình duyệt web phổ biến

   126 brows nó dựa theo ie thui, cài ie thì khỏi cài nó.

  13. #12
   Bkav P--
   Danh vọng
   Avatar của Suzuki_130
   Ngày tham gia
   19/06/12
   Đến từ
   Biên Hòa
   Tuổi
   23
   Bài gửi
   241
   Cảm ơn
   142
   Được cảm ơn 65 lần trong 55 Bài viết
   REP Power
   10

   Mặc định Re: Tổng hợp các trình duyệt web phổ biến

   Firefox bản tiếng việt dạo này hay bị lỗi tự động tắt !! bực điên lên được.

  14. #13
   Banned
   Danh vọng
   Avatar của lvn99999
   Ngày tham gia
   26/09/13
   Đến từ
   TPHCM
   Bài gửi
   28
   Cảm ơn
   11
   Được cảm ơn 14 lần trong 10 Bài viết
   REP Power
   0

   Mặc định Re: Tổng hợp các trình duyệt web phổ biến

   Hay quá search 1 phát ra bài này ^^ Bkav NO1 cảm nghỉ của em

   Đã sài 3 cái đầu cái nào cũng phê hết, bi giờ đang cần trình duyệt web nên phải add thêm vài em nữa về dùng hjhj

   Thanks bác rongcodoc12

  15. #14
   Hiệp Sỹ Áo đen
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của Hoàng Đảm
   Ngày tham gia
   12/04/12
   Bài gửi
   4.375
   Cảm ơn
   2.662
   Được cảm ơn 12.895 lần trong 3.419 Bài viết
   REP Power
   38

   Mặc định Re: Tổng hợp các trình duyệt web phổ biến

   Mình đã trải nghiệm 5 cái đầu còn những cái về sau chưa thử
   Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ
   Chí anh hùng Click chuột định giang sơn

   *****
   Phần mềm diệt Virus - Bkav Pro - Kaspersky

  Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 3
   Bài cuối: 04/09/11, 10:17 PM
  2. Xóa cookies trong các trình duyệt phổ biến
   By Ngọc Tuyên in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
   Trả lời: 0
   Bài cuối: 27/04/11, 02:44 PM
  3. [Help] Dung lượng ổ C biến đổi rất lạ
   By tempest in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
   Trả lời: 10
   Bài cuối: 27/12/10, 09:54 PM
  4. Trả lời: 46
   Bài cuối: 12/02/10, 09:29 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •