• Chú ý

 • Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
  1. #1
   Team leader HSAD
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của tuyen_nguyendinh
   Ngày tham gia
   26/07/11
   Bài gửi
   5.477
   Cảm ơn
   18.672
   Được cảm ơn 21.142 lần trong 4.981 Bài viết
   REP Power
   143

   Post thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trong Windows 8 của Internet Explorer 10   Bạn có thể thay đổi nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định trong phiên bản hiện đại của Internet Explorer 10, nhưng Microsoft đã ẩn tùy chọn này. Bạn sẽ không tìm thấy nó trong IE’s Settings charm - bạn sẽ phải thay đổi cài đặt này từ máy tính để bàn.

   Sau khi bạn thay đổi cài đặt trên máy tính để bàn, cả hai phiên bản của Internet Explorer sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng các máy tính để bàn để thay đổi một số thiết lập trên máy tính bảng Windows - thậm chí cả Windows RT bao gồm một máy tính để bàn hạn chế.

   Thay đổi search engine mặc định
   Internet Explorer 10 sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft theo mặc định. Để chuyển sang Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm khác, bạn sẽ cần phải sử dụng máy tính để bàn. Để truy cập vào máy tính để bàn, nhấp vào gạch Desktop trên màn hình Start hoặc nhấn WinKey + D.

   Trên máy tính để bàn, mở Internet Explorer bằng cách nhấn vào biểu tượng Internet Explorer trên thanh tác vụ của bạn. Nhấp vào trình đơn bánh răng ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt Internet Explorer và chọn Manage Add-ons .   Chọn thể loại cung cấp Tìm kiếm trong cửa sổ Manage Add-ons và nhấp vào Find more search providers liên kết ở dưới cùng của cửa sổ.   Xác định vị trí công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn trên trang bộ sưu tập xuất hiện. Google được liệt kê trên trang web, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các công cụ tìm kiếm khác như DuckDuckGo.   Nhấp vào Add to Internet Explorer nút trên trang. Khi tìm kiếm nhà cung cấp cửa sổ Add xuất hiện, nhấp vào nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định của tôi hộp kiểm và kích Add.   Google (công cụ tìm kiếm mà bạn đã chọn) bây giờ sẽ được công cụ tìm kiếm mặc định của bạn trong cả hai phiên bản của Internet Explorer 10 - phiên bản "Metro" và phiên bản máy tính để bàn.

   Tuy nhiên, Internet Explorer 10 có thể không thực sự sử dụng công cụ tìm kiếm mới của bạn cho đến khi bạn đóng và mở lại nó. Nếu phiên bản hiện đại của Internet Explorer 10 không sử dụng động cơ mới tìm kiếm mặc định của bạn, mở nó, lấy trên cùng của cửa sổ với con chuột của bạn, sau đó kéo và thả nó vào dưới cùng của màn hình của bạn. Điều này sẽ đóng Internet Explorer 10. (Nếu bạn đang sử dụng một màn hình cảm ứng, swipe xuống từ phía trên cùng của màn hình của bạn dưới cùng của màn hình của bạn.)   Mở lại Internet Explorer sau khi đóng nó và nó sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn khi bạn gõ một tìm kiếm vào thanh địa chỉ của nó - bạn sẽ không thấy Bing nữa.

   Nếu bạn không muốn sử dụng Internet Explorer 10 để tìm kiếm, có một số lựa chọn thay thế - Google làm cho một ứng dụng tìm kiếm chuyên dụng có tên là Google Search mà bạn có thể cài đặt từ Windows Store.

   Bạn cũng có thể cài đặt hoặc Google Chrome hoặc Mozilla Firefox, mỗi trong số đó làm việc trong giao diện người dùng Modern Windows 8. (Lưu ý rằng Windows RT không hỗ trợ trình duyệt của bên thứ ba).


   theo howtogeek.com

  2. Thành viên đã cảm ơn tuyen_nguyendinh vì bài viết:
   nhunguyet0103 (02/11/12)

  Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 7
   Bài cuối: 09/06/13, 11:31 PM
  2. Hướng dẫn thay đổi trình duyệt web mặc định trong Windows 7
   By thienha_tran2000 in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
   Trả lời: 1
   Bài cuối: 11/07/12, 10:52 AM
  3. Hướng dẫn gỡ bỏ Internet Explorer 10 trong Windows 8
   By thienha_tran2000 in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
   Trả lời: 0
   Bài cuối: 29/06/12, 04:15 PM
  4. Trả lời: 1
   Bài cuối: 11/11/11, 06:17 PM
  5. Trả lời: 2
   Bài cuối: 05/06/11, 10:01 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •