• Chú ý

 • Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
  1. #1
   Sứ giả thiện chí của Bkav
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng Danh vọng
   Avatar của thienha_tran2000
   Ngày tham gia
   22/11/11
   Đến từ
   Huế
   Tuổi
   25
   Bài gửi
   4.426
   Cảm ơn
   6.614
   Được cảm ơn 9.963 lần trong 3.611 Bài viết
   REP Power
   56

   Mặc định Kho template tuyệt đẹp cho PowerPoint

   Các mẫu Template được Powerpoint cung cấp sẵn quá ít. Xin giới thiệu một số kho Template miễn phí, tuyệt đẹp để bạn có thể làm phong phú hơn nội dung bài thuyết trình của mình.


   SmileTemplates

   www.smiletemplates.com


   SmileTemplates là một dịch vụ khổng lồ cung cấp rất nhiều mẫu template tuyệt đẹp cho PowerPoint thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp các hiệu ứng hoạt hình sinh động cho bài thuyết trình PowerPoint (Animated PowerPoint Templates), các mẫu biểu đồ (PowerPoint Diagrams & Charts), bản đồ thế giới (Maps for PowerPoints), âm thanh dành cho thuyết trình (Music Loops).

   Cách sử dụng khá đơn giản, bạn truy cập vào trang chủ của dịch vụ và đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi đăng ký xong, bạn rê chuột vào thanh menu PowerPoint Templates > chọn PowerPoint Templates. Các mẫu template được trình bày rất trực quan với hình minh họa, bạn có thể rê chuột lên hình để xem chi tiết hơn trong hình phóng lớn. Bên trái giao diện dưới đề mục Select Category, bạn có thể chọn mẫu template theo chuyên mục. Để tải, bạn chỉ việc bấm Download và thực hiện theo hướng dẫn.

   Free PowerPoint Templates

   www.powerpointstyles.com


   Với giao diện đơn giản, bạn có thể tìm theo từng phân mục rõ ràng (Browse by Categories), tìm các mẫu template theo màu sắc (Browse by Colors). Để tải các mẫu template về, bạn bấm vào liên kết Download this template và chọn Download now! trong trang web tiếp theo.

   DigitalOfficePro PowerPoint Templates

   http://goo.gl/9eNYm


   Tương tự như SmileTemplates, dịch vụ DigitalOfficePro cũng có rất nhiều mẫu template cho PowerPoint. Bạn có thể duyệt tìm các mẫu template theo từng chuyên mục riêng tại Template Category. Các template sẽ được hiển thị minh họa ở khung bên phải, bạn có thể rê chuột vào để xem chi tiết các mẫu. Để tải về, bạn bấm nút Download và tập tin sẽ được tự động tải về (trong lần đầu tiên sử dụng, dịch vụ sẽ yêu cầu điền thông tin về bạn như tên và địa chỉ email).

   Free Power Point Templates

   www.free-power-point-templates.com/categories


   Bạn truy cập vào địa chỉ trên, chọn chuyên mục tương ứng với nội dung bài thuyết trình cần làm. Tất cả các mẫu sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn, nếu chưa vừa ý bạn bấm nút See more free PowerPoint templates để tìm kiếm thêm các mẫu khác. Khi tìm được template ưng ý, bạn bấm chọn vào đó. Trong trang web tiếp theo, bạn bấm vào liên kết Download để tải về.

   GraphicsLand

   http://graphicsland.com

   Trang web này không phải là một thư viện cung cấp các mẫu template như các dịch vụ ở trên, nhưng đã đóng gói sẵn 36 mẫu template rất đẹp để bạn có thể tải về để sử dụng. Tất cả các template sau khi tải về đều được nén trong định dạng .ZIP và bạn phải giải nén chúng để có thể mở với chương trình PowerPoint để chỉnh sửa tiêu đề và nội dung cho phù hợp.

   Free PowerPoint Templates

   www.free-power-point-templates.com/


   Free Powerpoint Templates cung cấp hơn 1.000 templates và các ảnh nền cho PowerPoint, cho phép người dùng tải về miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột.


   Khung PowerPoint Templates Categories sẽ hiển thị một số chủ đề chính như Business (kinh doanh), Medical (y khoa), Nature (thiên nhiên), Educational (giáo dục)… Để xem thêm các chủ đề khác, bạn chọn See more categories hoặc menu Categories ở phía trên. Để tạo sự thuận tiện cho người dùng, các templates tại đây đều được phân loại theo thẻ hoặc theo mục. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề theo thứ tự bảng chữ cái hoặc lựa chọn theo màu sắc thông qua liên kết http://tinyurl.com/9esholk.

   Mỗi chủ đề sẽ bao gồm nhiều templates mẫu bên trong kèm theo lời giới thiệu về chủ đề đang xem, giúp người dùng chọn lựa chính xác và phù hợp với mục đích sử dụng. Để tải về, bạn nhấn vào hình ảnh đại diện hoặc liên kết bên dưới template đó, trong trang mới bạn chọn vào nút Download .zip.


   Tính năng tốt nhất của dịch vụ này chính là khả năng tìm kiếm cực kì chính xác, giúp bạn nhanh chóng tìm được mẫu chủ đề cần tìm. Khi bạn đang xem các chủ đề, các kết quả có liên quan gần nhất sẽ được hiển thị ngay bên cạnh để bạn có thể tiếp tục tìm kiếm.

   BrianyBetty

   www.brainybetty.com/


   Bạn có thể tìm thấy hàng trăm template PowerPoint và ảnh nền cực đẹp tại đây, bao gồm nhiều templates động có kèm nhạc nền, flash... và nhiều thành phần khác kèm theo ở bên trong. Các chủ đề được hiển thị ở chính giữa giao diện trang web, bên cạnh đó là số lượng các templates có bên trong chủ đề này.

   Khi chọn vào một chủ đề bất kì, trang web sẽ cho phép bạn tải về các mẫu này dưới các định dạng dành riêng cho Microsoft PowerPoint ở các phiên bản 2003 hay 2007/2010 (bao gồm cả 2013). Bạn có thể tải về bằng cách nhấn vào liên kết tương ứng bên dưới chủ đề, hoặc kích phải chuột vào hình ảnh thu nhỏ và chọn Save link as.

   Microsoft Office Templates

   http://tinyurl.com/98o7678


   Các chủ đề ở đây được chia ra thành từng thể loại như Presentation (trình bày, giới thiệu), Orientation (định hướng), Industry (công nghiệp), Media (các mẫu về truyền thông đa phương tiện)… Số lượng các template ở đây khá nhiều, hơn 3.400 mẫu. Tùy vào từng phiên bản Microsoft PowerPoint mà bạn chọn các mẫu có định dạng tương ứng thông qua các mục 2013/2010/2007 hoặc 2003 ở khung nhỏ bên trái.


   Khi nhấn vào một mẫu bất kì, bạn sẽ thấy được hình ảnh các trang con nằm bên trong và kèm theo đó là một vài lời mô tả. Các template dành cho PowerPoint 2013/2010/2007 sẽ được lưu trữ dưới định dạng .ppt, .pptx, .pot hoặc .potx. Và nếu đang sử dụng PowerPoint 2003, bạn chỉ có thể áp dụng được các templates ở định dạng .ppt và .pot.

   Sau khi hoàn tất quá trình tải về, bạn nhấp đôi vào tập tin đó để chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh và thêm vào các hiệu ứng sao cho phù hợp.

   Một số dịch vụ khác:

   Nếu bạn đang sử dụng PowerPoint 2013, khi khởi động chương trình, PowerPoint cũng cung cấp cho bạn một số mẫu chủ đề khá đẹp mắt. Bạn có thể nhập vào từ khóa để tìm kiếm nhanh hơn, đồng thời khi bạn rê chuột lên một mẫu bất kì, bạn sẽ xem được các biến thể của template này theo nhiều cách phối màu khác nhau. Khi thấy thích, bạn nhấn vào tên template và chờ một lát để tải về.


   Ngoài các dịch vụ đã nêu ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm ở một số dịch vụ khác như Pete’s PowerPoint Station (www.pppst.com/). Trang này cung cấp một số mẫu chủ đề về y tế, dinh dưỡng và khoa học khá thú vị. Đặc biệt, nếu nói về số lượng thì ít có trang nào sánh bằng trang web Presentation Magazine (www.presentationmagazine.com/), dịch vụ này cung cấp cho bạn tới hơn 6.500 mẫu theo nhiều chủ đề đặc sắc khác nhau.


   Nếu bạn muốn tải về template chứa các biểu đồ dạng thanh, dạng cột, dạng hình tròn, dạng đường thẳng…, bạn nên tìm đến địa chỉ http://chartchooser.juiceanalytics.com/. Cuối cùng, nếu muốn tự mình tạo ra các templates trực tuyến dựa trên những tài nguyên có sẵn, bạn truy cập vào địa chỉ http://tinyurl.com/dzuk5w. Quá trình tạo template gồm 3 bước khá đơn giản là: chọn màu cho template, chọn các kiểu template có sẵn và thêm các Clip Art vào template của bạn. Sau cùng, tải chúng về máy tính để sử dụng.

   Theo echip
   Yahoo : thienha_tran2000 || FB: facebook.com/tranbaotrung.90

   youtube.com/tranbaotrung90

   | Nước vô tình ngàn năm trôi mãi.Trăng vô tình trăng ở mãi tít xa. |
   ----------------------------------------------------------------------------


  2. Có 3 thành viên cảm ơn bạn thienha_tran2000 vì bài viết:
   QuocHung_IT (11/12/12), Wv00vW (16/05/13), Đình Bé (11/12/12)

  3. 11/12/12, 05:14 PM


  4. #2
   B------
   Danh vọng
   Avatar của PoweredTemplate
   Ngày tham gia
   16/05/13
   Bài gửi
   1
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài viết
   REP Power
   0

   Mặc định Re: Kho template tuyệt đẹp cho PowerPoint

   Thêm vào danh sách của bạn Free PowerPoint Templates http://www.poweredtemplate.com/free-...templates.html

  5. Thành viên đã cảm ơn PoweredTemplate vì bài viết:
   Wv00vW (16/05/13)

  6. #3
   B------
   Danh vọng
   Avatar của camaphaman
   Ngày tham gia
   27/06/13
   Bài gửi
   1
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần trong 0 Bài viết
   REP Power
   0

   Mặc định Re: Kho template tuyệt đẹp cho PowerPoint

   up hộ topic mình cũng đóng góp một web chuyên cung cấp Nhiều mẫu powerpoint đẹp, biểu tượng, sơ đồ, hình động hoàn toàn MIỄN PHÍ tại SLIDE.TAILIEU.VN  7. #4
   B------
   Danh vọng
   Avatar của tinhwrl
   Ngày tham gia
   10/12/12
   Bài gửi
   4
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 7 lần trong 3 Bài viết
   REP Power
   0

   Mặc định Re: Kho template tuyệt đẹp cho PowerPoint

   Nếu các bạn không có thời gian thì đên với Dịch vụ thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp
   Wab tai game mobile hoàn toàn miên phí http://itaigamemobile.com

  8. #5
   Bkav---
   Danh vọng
   Avatar của guyblack
   Ngày tham gia
   09/11/13
   Bài gửi
   101
   Cảm ơn
   7
   Được cảm ơn 36 lần trong 19 Bài viết
   REP Power
   6

   Mặc định Re: Kho template tuyệt đẹp cho PowerPoint

   template này rất cần cho dân kinh tế mà marketting. làm powpoint càng đẹp khách hàng càng ấn tượng
   Sống Vì Đam Mê!!!

  Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 6
   Bài cuối: 29/12/12, 11:01 PM
  2. Trả lời: 1
   Bài cuối: 11/11/12, 04:04 PM
  3. [Help] Xin template thiết kế web
   By cuong151293 in forum Hỏi - Đáp
   Trả lời: 5
   Bài cuối: 08/06/12, 03:35 PM
  4. Download template miễn phí cho PowerPoint 2007, 2010
   By longnguyen2212 in forum Phần mềm
   Trả lời: 0
   Bài cuối: 22/01/11, 07:21 PM
  5. Tự tạo Template bằng PowerPoint 2010
   By Dzũng mèo in forum Kinh nghiệm - Thủ thuật
   Trả lời: 0
   Bài cuối: 07/06/10, 08:24 AM

  Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •