No announcement yet.

WhiteHat.vn tổ chức hội nghị kế hoạch năm 2017

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • WhiteHat.vn tổ chức hội nghị kế hoạch năm 2017

  WhiteHat.vn tổ chức hội nghị kế hoạch năm 2017


  Đầu tháng 3, Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn đã tổ chức Hội nghị kế hoạch năm 2017. Đây là dịp để thành viên Ban Quản trị WhiteHat.vn gặp gỡ để cùng thảo luận về các chủ trương, định hướng phát triển, cách thức hoạt động của WhiteHat Forum trong thời gian tới.


  Ông Ngô Tuấn Anh Phó chủ tịch phụ trách an ninh mạng của Bkav chào mừng các thành viên của Ban Quản trị WhiteHat.vn tại trụ sở của Tập đoàn


  Tại hội nghị kế hoạch năm, từng lĩnh vực trên diễn đàn được thành viên phụ trách thuyết trình cụ thể về kế hoạch hoạt động. Việc tăng cường thêm lượng tương tác với các thành viên, đặc biệt là các thành viên mới được nhiều diễn giả chú trọng trình bày. Quy trình tổ chức, ra đề và kế hoạch cho các cuộc thi an ninh mạng trên Whitehat.vn – Wargame trong năm 2017 cũng được đại diện Ban Quản trị trình bày chi tiết.

  Không khí hội nghị khá sôi động khi các thành viên nhiệt tình chia sẻ, đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam. Phụ trách lĩnh vực An ninh hạ tầng mạng, anh NKTung chia sẻ quan điểm: "Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về an ninh mạng, WhiteHat.vn rất cần đẩy mạnh tương tác giao lưu với các thành viên như: tổ chức thăm quan Tập đoàn, tổ chức các buổi hội thảo seminar theo chủ đề, tiếp nhận sinh viên vào các dự án an ninh mạng…"

  Thành viên Krone đưa ra ý kiến về việc cần đẩy mạnh các video, đồng thời đầu tư thêm bài viết phục vụ đối tượng thành viên mới tham gia. Phần tin tức an ninh mạng cũng nên cập nhật thêm các nguồn tin mới để có thể phản ứng nhanh, kịp thời với các sự cố an ninh mạng trên thế giới.

  Đại diện Ban Quản trị WhiteHat.vn, anh Nguyễn Hữu Cường cho biết: "Các ý kiến đóng góp trong hội nghị đều được tổng hợp, phân tích để điều chỉnh, bổ sung cho kế hoạch hoạt động của Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam trong thời gian tới".

  Bước sang năm thứ 4, Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn đã trở thành sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn yêu thích an ninh mạng. Các cuộc thi như WhiteHat Contest, WhiteHat Grand Prix và mới đây là WhiteHat Challenge đã giúp các bạn trẻ trau dồi, nâng cao kiến thức góp phần thúc tăng cường nguồn lực an ninh mạng cho quốc gia.
  Do your best, the rest will come!
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X