No announcement yet.

Những cảm nhận từ việc chăm sóc khách hàng của Bkav - Phan Anh Tuấn

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Những cảm nhận từ việc chăm sóc khách hàng của Bkav - Phan Anh Tuấn

  Những cảm nhận từ việc chăm sóc khách hàng của Bkav

  (Phan Anh Tuấn)

  Công ty tôi là một khách hàng sử dụng phần mềm chống virus của Bkav đã nhiều năm nay. Do vị trí công tác và tính chất công việc, tôi chỉ thường bắt máy và nghe các cuộc điện thoại từ các số đã được cài đặt sẵn trong máy. Chính vì nguyên tắc này mà tôi đã làm các dữ liệu trong máy tính của tôi có nguy cơ bị mất cũng như gây khó khăn vất vả cho các cán bộ làm việc tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav.

  Cách đây đã vài tháng khi mà loại virus mang tên “Siêu đa hình” hoành hành khắp nơi, Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav đã liên tục cảnh báo tới khách hàng về sự xuất hiện của virus “Siêu đa hình”. Virus này làm cho người sử dụng rất khó chịu vì nó cứ hiển hiện ra trước mắt mà chưa có cách nào loại trừ. Đúng thời gian này, điện thoại di động và máy bàn của tôi liên tục nhận được nhiều cuộc gọi từ một số máy điện thoại cố định có mã vùng Hà Nội. Một số máy mà tôi không lưu trong máy di động của tôi! Số máy lạ và tôi không nghe! Tôi phân vân. Không lẽ ngoài Tập đoàn gọi liên hệ công tác? Không phải số của ngoài Tập đoàn! Vậy là số máy nào mà điện rất nhiều lần vào cả di động lẫn máy bàn cho tôi? Tôi vẫn không bắt máy và tiếp tục phân vân. Cho đến một vài ngày sau đó, một cán bộ phòng KH-KD trong công ty sang phòng tôi báo cáo: Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav ngoài Hà Nội đã cố gắng liên hệ nhiều lần với anh mà không được. Tôi hỏi lại người nhân viên: Có việc gì quan trọng không mà họ lại cần liên hệ với anh? Người nhân viên trả lời: Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav cần liên hệ và thông báo với anh về việc máy tính của anh đã không tự cập nhật (Live update) dữ liệu mới của Trung tâm. Anh cho kiểm tra máy và cập nhật dữ liệu theo hướng dẫn của Bkav vì đã có nhiều sâu máy tính xâm nhập vào máy của anh.

  Sau đó, anh em kỹ thuật trong công ty sang phòng tôi và thao tác trên máy tính của tôi theo sự hướng dẫn của cán bộ thuộc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav.
  Ngay trong buổi giao ban đầu tuần của công ty, sau khi trao đổi công việc xong, tôi đã đưa câu chuyện về công tác chăm sóc khách hàng của Bkav kể cho các cán bộ phụ trách phòng ban, tổ đội sản xuất nghe, cùng đúc rút kinh nghiệm và làm bài học cho toàn thể cán bộ CNV công ty.

  Ngày nay, việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của một công ty đã khó, nhưng để duy trì sự ổn định và sự bền vững của công ty lại càng khó khăn hơn. Do vậy, chúng tôi cũng nhận thức vai trò quan trọng và không thể thiếu của bộ phận Chăm sóc khách hàng. Việc làm thiết thực của Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro đã thể hiện tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm phục vụ cao, lòng nhiệt tình, sự tận tâm và chu đáo với khách hàng. Điều này đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Bkav, đồng thời tạo môi trường gắn bó thân thiết giữa khách hàng với Bkav.

  Bản thân tôi thấy mình thật có lỗi khi vô tình đã gây khó khăn vất vả cho các cán bộ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav. Tôi mong rằng khi đọc được bài viết này, các bạn làm việc tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro sẽ hiểu và thông cảm cho tôi. Chúc các bạn và Bkav ngày càng phát triển, giữ vững thương hiệu Bkav trong niềm tin và tự hào của người tiêu dùng Việt Nam.

  Thân chào và chúc sức khỏe!


  *******************************

  Danh sách các bài viết lọt vào vòng chung kết (Danh sách được xếp theo vần Alphabet)

  Sau khi đọc kỹ các bài viết và lựa chọn cho mình một bài viết xuất sắc nhất, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://www.bkav.com.vn/Binhchon_Baiviet để tham gia bình chọn .
  Khophanmem.vn - (Phần mềm miễn phí, chọn lọc, tiện ích thiết yếu cho máy tính)

  Home.vn - (Ngôi nhà online của bạn)

  Facebook Bkav - (Fanpage chính thức của Bkav trên Facebook)

 • #2
  Một trải nghiệm rất thật từ một khách hàng sử dụng Bkav. Sự tâm tâm với dịch vụ hậu mãi chu đáo của Bkav là bài học lớn cho nhiều doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và bền vững.
  Tư vấn giải pháp Bkav Mobi trên Smartphone: Samsung, Sky, LG, Iphone... , Thẻ Bkav Pro, Mobi 250k giá rẻ nhất tại Hà Nội: 01282284646

  Comment


  • #3
   Uhm !!! Bài viết cũng khá hay !!!
   [CENTER][B][FONT=Times New Roman][SIZE=4][I]Xưa nay mấy kẻ [COLOR=red]"đa tình"[/COLOR] ???[/I][/SIZE][/FONT][/B][/CENTER]
   [CENTER][B][FONT=Times New Roman][I][SIZE=4][COLOR=red]Sở Khanh[/COLOR] là [COLOR=blue]"một"[/COLOR] với [U][COLOR=lime]mình[/COLOR][/U] là [COLOR=blue]"hai"[/COLOR] !!![/SIZE][/I][/FONT][/B][/CENTER]

   Comment


   • #4
    bk pro cái chăm sóc khách hàng tời nơi tơi chốn. gần hết hạn cái là number phone cứ phải luôn 24/24.
    good!

    Comment


    • #5
     cho mình hỏi cách đăng ký để lấy mã sử dụng bản miễn phí của bkav như thế nào vậy.mình cũng làm theo hướng dẫn nhưng ko đc.ai biết chỉ dúp mình với nha.thank mọi người nhìu nha

     Comment


     • #6
      mình là đại lý khi bán cho KH 1 key bkav luôn kèm theo là câu nếu máy có bị dính virus hoặc hư máy thì alo mình sẽ tới làm miễn phí trong 5 tháng đầu còn các tháng sau thì sẽ lấy 1 ít tiền uống nước như cài win thì 10k hoặc nặng hơn thì tùy
      Mua bán thẻ Bkav Pro 2011 Giá rẻ - Bkav Pro 2011 VN

      http://img339.imageshack.us/img339/2...ngvitoquoc.jpg

      Comment


      • #7
       Nguyên văn bởi nguyencuong90 Xem bài viết
       cho mình hỏi cách đăng ký để lấy mã sử dụng bản miễn phí của bkav như thế nào vậy.mình cũng làm theo hướng dẫn nhưng ko đc.ai biết chỉ dúp mình với nha.thank mọi người nhìu nha
       bản bkav pro thì ko đăng kí nhận key free được bạn ah`! chì từ khi bạn tích cực đóng góp thì đến đợt đăng kí SGTC sẽ ok thôi! còn bản bkav SE thì mình hok có thông tin!
       ***TÍCH CỰC SƯU TẦM VIRUS GỬI MẪU CHO BKAV***
       VÌ MỘT BKAV PHÁT TRIỂN

       VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN
       MÀ GIAN NAN BẮT ĐẦU NẢN

       Hiệp Sỹ Áo đen Bkav

       Comment


       • #8
        ui, hay quá Bảo vệ máy tính theo cách chuyên nghiệp mà--- Keeping you safe, professionally

        Comment


        • #9
         Re: Những cảm nhận từ việc chăm sóc khách hàng của Bkav - Phan Anh Tuấn

         Ông chú mình mới dùng bkav được gần nữa năm, đánh giá tốt lắm nhưng mỗi tội ổn bận quá với lại ít khi chat hay dạo 4rum nên thay mặt chú mình chia sẻ cảm nghỉ về bkav tại đây, chúc bkav sẽ thành công trong việc khẳng định thương hiệu của mình tại VN và trên thế giới.
         Blog tin tức của mình: [B][URL="http://tinmoidoday.com"]tin tức[/URL][/B] về tin tức trong ngày và blog kiến thức [URL="http://noithatit.net"]nội thất[/URL] về [URL="http://noithatit.net/thiet-ke-noi-that.html"]thiết kế nội thất[/URL]. Thăm mình tại đây nhé (zậy được hem cute girl [COLOR=seagreen][B]klk53[/B] [/COLOR])

         Comment


         • #10
          Re: Những cảm nhận từ việc chăm sóc khách hàng của Bkav - Phan Anh Tuấn

          Mình thì chỉ mới dùng bkav dạo gần đây, nói thiệt trước đây ko tin bkav lắm, bây h thì khác rồi, bkav đã có tiếng tăm về uy tín và trình độ của mình nhiều hơn nên bây h mới xài ^^"
          Giờ vào đây đọc mấy bài viết này thấy hay và cũng yên tâm hơn và hi vọng hơn về thàng tựu của hàng VN trong lãnh vực security IT này. Chúc mọi chuyện thuận lợi với bkav. ^^
          Nàng [URL=http://tinmoidoday.com/tag/seohyu/]Seohyu[/URL], kiến thức [URL=http://tinmoidoday.com/tag/tinh-duc/]tình dục[/URL], ngôi sao [URL=http://tinmoidoday.com/tag/can-lo-lo/]Can Lộ Lộ[/URL]. Xem [URL=http://tinmoidoday.com/tag/phim-hanh-dong/]phim hành động[/URL] về hành động, [URL=http://tinmoidoday.com/tag/phim-kinh-di/]phim kinh dị[/URL] rất kinh dị, [URL=http://tinmoidoday.com/tag/phim-kiem-hiep/]phim kiếm hiệp[/URL] đầy võ hiệp, và [URL=http://tinmoidoday.com/tag/phim-tam-ly/]phim tâm lý[/URL] mang tính tâm lý sâu sắc

          Comment

          Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
          X