No announcement yet.

Tạo hình nền cho Facebook

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tạo hình nền cho Facebook

  PC Space – Facebook là một mạng xã hội khổng lồ với tốc độ phát triển như vũ bão. Cái hay ở mạng xã hội này là nó cung cấp một nền tảng mà trên đó, những phần mềm third party có thể chạy được. Chính vì vậy, ngoài khả năng kết nối xã hội tuyệt vời, bạn có thể có thêm tất cả những gì mình cần thêm trên facebook, kể cả những thứ không được cung cấp bởi chính facebook, ví dụ như chức năng add background.
  Ban đầu, người dùng facebook chuyển sang từ Yahoo!360 có thể khó chịu vì về mặt thiết kế giao diện, trang facebook của bạn chẳng khác gì của những người khác, tất cả đều một màu trắng như đồng phục. Bạn không thể tạo theme, add background như trên trang blog của Yahoo.
  Nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác. Nhờ có sự cung cấp của một công ty thứ ba, mà người dùng đã có thể add background thoải mái, cá tính hóa hơn nhiều những trang Profile vốn đơn điệu. Các bước làm cụ thể như sau:
  B1: Join vào group “How To Add Backgrounds To Facebook” (bạn có thể dùng công cụ Search của facebook để tìm đến group này.
  B2: Cài plugin yontoo tại địa chỉ www.yontoo.com/install.aspx
  B3: Khởi động lại browser.
  B4: Lựa chọn style mà bạn ưa thích tại apps.facebook.com/paperage/
  B5: hế là bạn đã có một style cá tính cho riêng mình.


  1 trang facebook đã được cá tính lại nè các bạn.

  Một lưu ý nhỏ: Plugin này chỉ có tác dụng với 3 loại trình duyệt: IE, Firefox và Safari. Để nhìn thấy background của bạn, bạn bè bạn cũng phải join vào group ở trên và cài đặt plugin.
  Các bạn có thể xem thêm ở đây
  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn: Sưu tầm
  Lần sửa cuối bởi ssukso; 25/10/10, 01:28 PM.
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X