No announcement yet.

Bạn làm gì khi IDM không chịu bắt link?

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Bạn làm gì khi IDM không chịu bắt link?

  - Bạn hay gặp các sự cố về IDM mà không biết tại sao cho dù bạn đã gỡ bỏ rồi cài lại thì cuối cùng cũng vô ích. bó tay?
  - Các bạn đã từng giải quyết vấn đề này nhưng có lẽ một vài bạn không bít? còn đối với mình rất hay gặp khi sửa hộ máy cho mọi người.
  - Qua đó mình rút kinh nghiệm được và đây chính là cách khắc phục đơn giản nhất ít khi phải cài lại IDM.
  + Trước tiên bạn cài đặt IDM bạn hãy xem trên máy của mình đang cài PM diệt VR gì. Bởi vì khi IDM kết nối internet sẽ có một sô AT chặn lại. Bạn nên vào lại cấu hinh tường lửa và thiết lập nó là "cho phép" (đối với bkav). Nên nhớ đối với BK thì luôn để IDM kết nối vĩnh viễn tới internet.
  + Thứ 2: Đối với KAS KIS và IDM thì luôn xung đột với nhau nếu gặp phải trường hợp này Bạn làm như sau: Vào settings -> System Security -> nhìn vào mục settings của Firewall -> qua Tab Applications -> chọn tất cả những gì của IDM -> Move đến Trusted -> OK. Thế là xong. Bạn có thể dùng IDM để bắt link và down như bình thường rồi đó.
  + Thứ 3: Trường hợp này thì ít xung đột hơn đó nếu có thì là bị tường lữa của windows chặn lại cách này đơn giản là bạn nên tắt tường lửa của windows đi (không khuyến khích). (máy mình vẫn để).
  + Cuối cùng nếu bị Dis key thì bạn nên gỡ bỏ và cài đặt lại. nhớ vào Regedit tìm và xóa toàn bộ các khóa đăng ký tên tìm kiếm là Internet Download Manager sau đó bạn cài lại là ok.
  Chúc các bạn không bao giờ gặp các trường hợp như vậy. Chào thân ái.
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X