No announcement yet.

Thay đổi màn hình logon windows 7 thật đơn giản

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Thay đổi màn hình logon windows 7 thật đơn giản

  Nếu như ở win xp và Vista các bạn phải dùng các soft chuyên dụng như Tuneup, để thay đổi màn hình Logon thì với win 7, điều này đơn giản hơn rất nhiều với Windows 7 Logon Background Changer.

  Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm miễn phí cho phép người dùng thay đổi hình nền trên màn hình đặc nhập của Windows 7. Phần mềm có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

  File download nặng 717KB. Bạn download tại đây: http://www.mediafire.com/?unyydnymejz
  Pass: munpro

  Sau khi download, bạn giải nén ra cùng một Folder và chạy file Win7LogonBackgroundChanger.exe để sử dụng.

  Giao diện của Windows 7 Logon Background Changer:


  Để chọn hình nền theo ý mình bạn click vào Choose a folder và trỏ đến folder mà mình để hình nền. Nhấn Ok để chương trình load hình nền.


  Sau khi chọn hình nền mình cần, bạn click vào Apply để chương trình tiến hành thay đổi. Sẽ có một thông báo hiện lên lần đầu tiên khi bạn thay đổi hình nền, bạn nhấn Ok để tiếp tục.


  Trong trường hợp tính năng User Account Control trên Windows 7 đang được sử dụng, nhấn Yes để xác nhận thay đổi trên Windows. Chờ trong giây lát để sự thay đổi diễn ra.

  Mặc định chương trình luôn để hình nền mặc định của Win 7 lên đầu nên hoàn toàn yên tâm nếu sau này mình muốn trở lại hình nền mặc định.

  Trong mục settings, bạn có thể click vào Prevent other users from changing the background để ngăn không cho users khác thay đổi hình nền. Ngoài ra, phông chữ ở màn hình Logon có 3 mục "No shadow", "Light shadow", "Dark shadow" tương ứng với không đổ bóng, đổ bóng sáng, đổ bóng tối giúp dễ nhìn hơn khi thay đổi hình nền.

  Cuối cùng, bạn có thể thử log off, switch user hoặc restart lại máy để xem giao diện đăng nhập mới trên Windows 7.

 • #2
  Lãng khách bổ sung cho các bạn liên kết trực tiếp tại trang chủ:

  http://www.julien-manici.com/downloa...undChanger.zip
  Câu lạc bộ Laptop xách tay Mỹ
  http://forum.bkav.com.vn/search?sear...ssage%22%5D%7D

  Comment


  • #3
   cảm ơn munpro nhé

   Comment


   • #4
    Nguyên văn bởi Lãng khách Xem bài viết
    Lãng khách bổ sung cho các bạn liên kết trực tiếp tại trang chủ:

    http://www.julien-manici.com/downloa...undChanger.zip
    E thích cái link của anh hơn

    Comment


    • #5
     Re: Thay đổi màn hình logon windows 7 thật đơn giản

     Có cách khác ko dùng Tool
     Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với màn hình đăng nhập mặc định của Windows 7, hãy thay đổi nó bằng một bức ảnh của riêng bạn. Trong bài viết này, đầu tiên tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc này một cách thủ công. Sau đó, tôi sẽ giới thiệu vài công cụ có thêm một số tính năng khác.
     Thực ra chức năng này tồn tại để các nhà sản xuất máy tính (OEM) đặt thương hiệu của mình vào đó. Nhưng không ai cấm bạn sử dụng cả.

     Thủ công

     Nếu bạn muốn biết được hệ thống chạy thế nào, hãy tự mình mò mẫm. Để thay đổi màn hình logon bằng tay, bạn thực hiện theo các bước sau:

     1. Mở cửa sổ Registry Editor (Nhấn phím Windows + R, nhập vào "regedit" rồi bấm Enter)

     2. Đến mục HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\Curr entVersion\Authentication\LogonUI\ Background, double click vào OEMBackground và đổi giá trị thành 1 (nếu bạn không tìm được đường dẫn hay giá trị, hãy tự mình tạo lấy, nhớ là biến OEMBackground là biến có giá trị kiểu Dword)     3. Bạn vừa kích hoạt chức năng hình nền OEM. Bây giờ hãy vào Windows Explorer và dán đường dẫn sau vào ô địa chỉ: "%windir%\system32\oobe\info\backgrounds". "%windir%" chính là thư mục cài đặt Windows trên máy bạn, thường là C:Windows. Thư mục info và backgrounds cũng có thể chưa tồn tại, bạn hãy tự tạo thêm vào.     4. Bây giờ thì bạn hãy bỏ hình muốn chọn làm hình nền vào thư mục Backgrounds. Bạn chỉ được dùng file ảnh JPG có kích thước nhỏ hơn 256 KB và phải đổi tên thành backgroundDefault.jpg. Ảnh này sẽ được giãn ra cho vừa màn hình, do đó bạn hãy chọn ảnh có tỉ lệ phù hợp.

     Comment


     • #6
      Re: Thay đổi màn hình logon windows 7 thật đơn giản

      Nguyên văn bởi antam Xem bài viết
      Có cách khác ko dùng Tool


      3. Bạn vừa kích hoạt chức năng hình nền OEM. Bây giờ hãy vào Windows Explorer và dán đường dẫn sau vào ô địa chỉ: "%windir%\system32\oobe\info\backgrounds". "%windir%" chính là thư mục cài đặt Windows trên máy bạn, thường là C:Windows. Thư mục info và backgrounds cũng có thể chưa tồn tại, bạn hãy tự tạo thêm vào.      4. Bây giờ thì bạn hãy bỏ hình muốn chọn làm hình nền vào thư mục Backgrounds. Bạn chỉ được dùng file ảnh JPG có kích thước nhỏ hơn 256 KB và phải đổi tên thành backgroundDefault.jpg. Ảnh này sẽ được giãn ra cho vừa màn hình, do đó bạn hãy chọn ảnh có tỉ lệ phù hợp.
      2 buoc cuoi mò hok dc hix ,dán dường dẫn vào W Explorer nó ko hiểu

      Comment


      • #7
       Re: Thay đổi màn hình logon windows 7 thật đơn giản

       "%windir%\system32\oobe\info\backgrounds". "%windir%" chính là thư mục cài đặt Windows trên máy bạn, thường là C:Windows.
       Nếu bạn cài Win trên ổ C thì bạn thay như sau: C:Windows\system32\oobe\info\backgrounds

       Chúc bạn thành công

       Comment


       • #8
        Re: Thay đổi màn hình logon windows 7 thật đơn giản

        Mình bổ sung 1 cách bằng cách dùng Tweaks Logon
        Hướng dẫn sử dụng: http://www.youtube.com/watch?v=XPj3G...Oa6Ej_SahazKaq
        Link Download: https://docs.google.com/file/d/0B8bD...?usp=drive_web

        Comment

        Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
        X