No announcement yet.

Cách thực hiện cuộc gọi video trên Facebook

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách thực hiện cuộc gọi video trên Facebook

  Để đấu lại với tính năng gọi video với nhiều người dùng của mạng xã hội Google +, Facebook cùng Skype cũng tích hợp chức năng này. Để kích hoạt chức năng gọi video trên Facebook, người dùng chỉ cần thực hiện như sau.

  Thứ nhất, người dùng cần chuẩn bị phần cứng gồm, một webcam, tai nghe hoặc loa và micrô.
  Thứ hai là cài đặt chức năng này trên Facebook:
  Đầu tiên người dùng mở trang www.facebook.com/videocalling. Một trang mở ra có hình ảnh như dưới đây:  Trang chính thực hiện chức năng gọi video trên Facebook.

  Tiếp tục kích nút “Get Started” có màu xanh nằm bên trái màn hình trên. Giả sử bạn đã đăng nhập vào Facebook, một cửa sổ Chat sẽ mở ra bên tay phải với danh sách các người bạn trên Facebook của bạn, kích vào một trong số những người bạn này khi muốn thực hiện cuộc gọi video.  Kích vào một trong số những người bạn trong danh sách hiện lên ở bên phải để thực hiện đàm thoại video.

  Sau khi kích chọn một người bạn, một cửa sổ Chat sẽ mở ra ngay ở dưới, kích vào biểu tượng camera ở góc bên phải phía trên của cửa sổ chat ở hình trên.
  Lúc này một cửa sổ mở ra, bạn chọn vào Set Up, bạn sẽ nhận được một plug-in (một tệp tin cài đặt .exe) có dung lượng khoảng 482KB.


  Ấn vào nút Save để lưu vào máy tính và chạy tệp tin đó. Tệp tin này là một hệ thống cài đặt trên web, có nghĩa rằng, phần mềm được tải về và cài đặt hoàn toàn tương thích với phiên bản hệ điều hành trên máy tính của bạn.

  Mỗi khi quá trình cài đặt hoàn thành, cuộc gọi sẽ tự động được tạo ra. Sau đó, người bạn của bạn cũng được nhắc cài đặt một Plug-in tương tự. Sau khi người bạn đó kết thúc cài đặt Plug-in này, cuộc gọi sẽ được kết nối.  Cuộc gọi đang được kết nối.

  Nguồn: QTM
  Hiệp sỹ Áo đen Bkav

 • #2
  Hay lắm bạn, cố lên!
  Đại lý bán phần mềm diệt virus Bkav Pro giá rẻ nhất thị trường.
  Điện thoại: 0941 453 453 bkav pro giá rẻ

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X