No announcement yet.

Gỡ bỏ Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Gỡ bỏ Password Windows XP/Windows 7 cực dễ


  Là những người sử dụng máy tính thường xuyên, chắc chắn các bạn đã từng không ít lần rơi vào tình huống quên mất Password đăng nhập vào Windows của một hoặc một số tài khoản sử dụng Windows.


  Đã có rất nhiều bài viết cũng như rất nhiều công cụ để giúp người dùng có thể phá , gỡ bỏ Password Windows, tuy nhiên hôm nay Windows8vn vẫn xin mạo muội giới thiệu đến các bạn 2 cách đơn giản nhất để gỡ bỏ Password Account trên Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7 (Riêng Windows 8 tác giả chưa có điều kiện để thử nghiệm).


  - 1 Cách không cần dùng đến công cụ cứu hộ, chỉ cần thao tác trực tiếp trên hệ thống Windows, tuy nhiên cách này có thể k thành công!
  - 1 Cách chỉ cần dùng USB có dung lượng trống tối thiểu khoảng 5MB và không cần Format
  Cách 1: Cách này đơn giản nhất và thường chỉ áp dụng với Windows XP, các bạn khởi động lại máy, nhấn F8 liên tục, khi màn hình hiển thị “Windows Advanced Options Menu”.
  Sau đó các bạn dùng mũi tên trên bàn phím di chuyển lên chọn dòng Menu trên cùng (Safe Mode) và nhấn Enter  Khi quá trình Load các file xong, chúng ta sẽ đến màn hình Log On vào Windows, nếu trên màn hình xuất hiện tài khoản Administrator và tài khoản chính bạn sử dụng (tài khoản đang quên Password), các bạn Click vào tải khoản Administrator để đăng nhập vào tài khoản này.
  Nếu khi chọn Safe Mode mà máy tính bị khởi động lại, không thể đến được màn hình Log On như bên dưới thì chế độ Safe Mode của các bạn đã bị khóa, các bạn theo dõi cách 2 (sẽ được trình bày bên dưới) để phá Password.  Nếu tài khoản Administrator còn tồn tại và chưa phải tài khoản chính, và trong quá trình cài đặt chưa bị đặt Password thì các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản này một cách đơn giản.


  Nếu đến màn hình Log On các bạn chỉ thấy duy nhất 1 tài khoản, chính là tài khoản của các bạn sử dụng và đang bị quên Password, mà không thấy xuất hiện tài khoản Administrator thì dĩ nhiên các bạn sẽ không thể đăng nhập được (Vì đang bị quên Password mà) thì các bạn làm theo cách 2 (sẽ được trình bày bên dưới).


  Sau khi đăng nhập vào tài khoản Administrator thành công, các bạn vào Control Panel tìm đến User Account
  Tại User Account các bạn chọn tài khoản cần gỡ bỏ Password

  Click vào Remove the Password như trong hình bên dưới  Sau đó Click vào nút Remove Password tại cửa sổ xác nhận như bên dưới

  Quá trình Phá Password như vậy là thành công, Sau đó các bạn khởi động lại máy và đăng nhập vào tài khoản chính bình thường.
  Cách 2: Nếu các bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong cách 1, từ việc không thể truy cập vào chế độ Safe Mode, đến việc không tồn tại tài khoản Administrator, hoặc tài khoản Administrator cũng có Password, hoặc tài khoản Administrator cũng chính là tài khoản chính các bạn sử dụng và đang bị quên Password thì cách bạn làm theo cách này.
  Rất đơn giản, các bạn chỉ cần có 1 chiếc USB có dung lượng trống tối thiểu khoảng 5MB để lưu trữ các file cần thiết cho việc tạo 1 USB Bootable Remove Password Windows từ ngoài môi trường Windows. (Không cần Format USB nhé)
  Các bạn Download các file cần thiết theo địa chỉ sau


  Sau khi Download về, các bạn được file usb110511.zip được cung cấp bởi Offline NT Password and Registry editor . Các bạn tiến hành giải nén file Download ra USB (lưu ý: giải nén ra đường dẫn chính của USB, k nằm trong bất kỳ Folder nào)


  Các bạn mở chương trình Command Prompt của Windows lên và gõ vào lệnh như trong hình, trong đó I là ổ đĩa USB của các bạn
  Các bạn để ý sau khi câu lệnh Command Prompt chạy xong trong USB sẽ xuất hiện thêm 1 fileldlinux.sys


  Chỉ đơn giản như vậy là quá trình tạo USB Bootable Remove Password của bạn đã thành công, giờ bạn chỉ cần cắm USB chúng ta vừa tạo vào máy tính quên Password và khởi động lại máy tính đó đồng thời chọn chế độ Boot vào USB. Sau khi chương trình khởi động lên chúng ta sẽ nhìn thấy màn hình như sau:

  Các bạn chờ chương trình Load trong ít giây, chúng ta sẽ tới đây, các bạn nhập vào dấu nhắc số “1″như trong hình sau đó nhấn Enter:

  Tại dấu nhắc tiếp theo, nếu mặc định thư mục Windows/System32/Config của các bạn đúng như đường dẫn thì các bạn nhấn Enter luôn, nếu khác các bạn vui lòng nhập vào cho đúng đường dẫn (thông thường chỗ này các bạn chỉ cần nhấn Enter)

  Ở trường hợp này, tác giả tiến hành trên 1 máy tính mà thư mục Windows bị thay đổi thành WinXP, nên cần nhập như sau rồi Enter:

  Tại yêu cầu tiếp theo, các bạn nhập vào số “1″ rồi Enter:

  Chúng ta sẽ đến màn hình như bên dưới, tiếp tục nhập vào số “1″ rồi Enter  Chương trình sẽ liệt kê ra những tài khoản có trên Windows của bạn, bạn chỉ cần nhập vào đúng RIDhoặc User Name cần Gỡ bỏ Password rồi Enter

  Trong trường hợp này, tác giả đang cần gỡ bỏ Password cho tài khoản Mr Admin, chính vì vậy tác giả nhập vào Mr Admin tại dấu nhắc
  Tại màn hình tiếp theo, các bạn nhập vào số “1″ để Xóa bỏ Password rồi Enter

  Ngay sau khi các bạn nhấn Enter, màn hình sẽ thông báo “Password Cleared”, Mặc dù vậy quá trình Xóa Password vẫn chưa hoàn thành, các bạn phải lưu ý thao tác đúng các bước sau.
  Tiếp tục các bạn nhập vào ký tự “!” bằng cách nhấn Shift + 1 trên bàn phím rồi Enter để thoát quá trình Clear Password

  Tại yêu cầu tiếp theo các bạn nhập vào “q” để thoát

  Tiếp theo chúng ta đến bước rất quan trọng, nếu các bạn làm sai bước này hoặc bỏ qua bước này thì việc Gỡ bỏ Password của các bạn là chưa thành công, các bạn theo dõi hình sau

  Các bạn lưu ý tại câu hỏi này, các bạn phải nhập vào “y” để đồng ý vói quá trình ghi đè file SAM, sau đó nhấn Enter, chương trình sẽ báo file SAM được ghi đè ngay bên dưới

  Đến đây chương trình sẽ hỏi lại các bạn là các bạn đã chắc chắn mọi thao tác các bạn đã thực hiện chưa? nếu chưa thì các bạn nhấn “y” để quay lại thao tác, nếu đã chắc chắn các bận nhấn “n” rồi Enter. Nếu các bạn đã thao tác đúng như hướng dẫn từ trên xuống dưới của tác giả thì các bạn nhấn“n” để thoát quá trình rồi Enter.


  Sau đó quá trình Gỡ bỏ (phá) Password Windows cho tài khoản của các bạn đã thành công, tại màn hình tiếp theo chương trình thông báo các bạn hãy rút USB ra và khởi động lại máy, các bạn có thể khởi động lại máy bằng nút reset trên case hoặc nhập vào dòng lệnh như trong hình rồi Enter (lưu ý: các bạn nên rút USB ra trước nhé)  Với những thao tác rất đơn giản và hướng dẫn từng bước như trên, các bạn đã có thể gỡ bỏ Password của tài khoản Windows 1 cách nhanh chóng và hiệu quả, chắc chắn thành công 100% nếu các bạn thao tác đúng.


  Xin chân thành cảm ơn!

  Stranger87 @ Windows8vn.wordpress.com
  Lần sửa cuối bởi dangkiena3; 07/11/16, 10:50 PM. Lý do: Chỉnh lại font
  Blog của tui: Windows8vn.wordpress.com

 • #2
  Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

  Lấy pass hay hơn xoá pass!!

  Comment


  • #3
   Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

   Nguyên văn bởi hason_sonha_itt Xem bài viết
   Lấy pass hay hơn xoá pass!!
   Bác có thể share cách này không?

   Comment


   • #4
    Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

    Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ
    Không khó vì quá khó
    Để làm được những thao tác trên cần 1 số điều kiện nhất định, mà khi có những điều kiện ấy rồi, có nhiều cách hay hơn.

    Nguyên văn bởi DrNHTT Xem bài viết
    Bác có thể share cách này không?

    Lấy pass thì chỉ có bộ đĩa ophcrack thôi, nhưng cũng hạn chế lắm
    Yahoo : ducanh_nguyen2000

    Comment


    • #5
     Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

     cách 2 dùng đĩa boot nhanh hơn

     Comment


     • #6
      Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

      Nguyên văn bởi ducanhnguyen2k Xem bài viết
      [SIZE=2]Không khó vì quá khó
      Để làm được những thao tác trên cần 1 số điều kiện nhất định, mà khi có những điều kiện ấy rồi, có nhiều cách hay hơn.
      Có cần điều kiện gì quá to tát đâu bạn? Cách 1 thì mình chỉ mang tính chất giới thiệu với những ai chưa biết thôi, vì cũng có nhiều bạn chưa biết thật

      Cách 2 thì chỉ cần 1 USB có dung lượng trống tối thiểu 5MB, 1 máy tính có kết nối mạng, và đặc biệt k cần Format USB, vậy là xong, có gì đâu mà cần điều kiện gì quá phức tạp để có nhiều cách hay hơn vậy

      Nguyên văn bởi duchanh0904 Xem bài viết
      cách 2 dùng đĩa boot nhanh hơn
      Đúng là nếu bạn có đĩa Hiren's Boot thì nhanh hơn thật, vì bản chất nó đc tích hợp sẵn trên Hiren's boot rồi.

      Nhưng nếu trường hợp bạn k có Hiren's BootCD và đang cần giải quyết vấn đề nhanh chóng cũng như k muốn phải tốn quá nhiều tài nguyên, vật liệu thì nó là cách đơn giản rồi đúng k bạn . Chỉ 1 cái USB k cần trống quá nhiều, k cần Format, quá trình thao tác mất chưa đến 1 phút, sau đó là tiến hành như hướng dẫn
      Blog của tui: Windows8vn.wordpress.com

      Comment


      • #7
       Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

       cách 1 là do tk administrato nó chưa đặt pass còn nếu nó đặt pass rồi thì pó tay. Còn cách 2 chưa thử lần nào.
       www.phanmempc.com

       Comment


       • #8
        Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

        Các yêu cầu như không cần phải format, không yêu cầu dung lượng trống quá lớn, không cần Hiren's Lãng khách cũng có một giải pháp :
        http://forum.bkav.com.vn/showthread....-XP-Vista-Win7
        Câu lạc bộ Laptop xách tay Mỹ
        http://forum.bkav.com.vn/search?sear...ssage%22%5D%7D

        Comment


        • #9
         Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

         cách 1 không cần vào Safe Mode, khi đăng nhập nếu hỏi pass thì ấn crtl + Alt + Del (1 hay 2 lần gì đấy không nhớ rõ) rùi gõ administrator -> ok là được. Nhưng mà với mấy máy đã thay tên của tài khoản administrator hay đặt pass của administrator thì cách này cũng chịu thua. cách giải quyết là dùng đĩa hiren thui hehe

         Comment


         • #10
          Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

          Nguyên văn bởi DrNHTT Xem bài viết
          Bác có thể share cách này không?
          Có thể xem ở đây
          http://forum.bkav.com.vn/showthread....ows&highlight=
          Có thể phối hợp các cách, miễn sao đảm bảo không xoá pass gốc mà vẫn sử dụng chính tài khoản đó là được.

          Comment


          • #11
           Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

           cam on rat nhieu.cuoi cung cung go duoc pass...

           Comment


           • cotichthandao
            cotichthandao commented
            Editing a comment
            cho mình hỏi sau khi chạy lênh k sao mình không hiện lệnh ldlinux.sys vậy bạn

          • #12
           Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

           Mình nhớ là có cách tháo pin CMOS ra để khoảng 30 phút là được hay sao ấy nhỉ? đúng ko mọi người???

           Comment


           • #13
            Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

            Nguyên văn bởi Quangpham007 Xem bài viết
            Mình nhớ là có cách tháo pin CMOS ra để khoảng 30 phút là được hay sao ấy nhỉ? đúng ko mọi người???
            cách của bạn là phá pass BIOS thôi nhé

            Comment


            • #14
             Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

             Thanks ad đả làm dc.

             Comment


             • cotichthandao
              cotichthandao commented
              Editing a comment
              cho mình hỏi sau khi chạy lênh k sao mình không hiện ldlinux.sys vậy

            • #15
             Re: Phá Password Windows XP/Windows 7 cực dễ

             đã đọc và h đang nghe bài "khó" của nam cường
             keyword advantage review

             Comment

             Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
             X