No announcement yet.

10 bể cá lung linh cho máy tính

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • 10 bể cá lung linh cho máy tính

  Làm việc với máy tính suốt nhiều giờ liền khiến bạn mệt mỏi, bạn cần thư giãn? Mặt khác, với màn hình LCD cũng không nên để một hình ảnh tĩnh trong một thời gian dài. Screen Saver là một giải pháp hữu hiệu giải quyết cả 2 vấn đề trên.

  Tại sao chúng ta không thử làm cho Screen Saver máy tính của mình mới lạ hơn, hấp dẫn hơn bằng cách tạo hẳn 1 bể cá ngay trước mắt.

  1. Aqua Real


  Aqua Real xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên của bạn, vì không chỉ là screen saver đơn thuần, bạn còn có thể dùng Aqua Real làm hình nền cho desktop. Ngoài ra với tính tương tác cao, bạn cũng có thể “chạm” vào bể cá khuấy động làm các chú cá chạy tán loạn hoặc cho chúng ăn. Với tổng cộng 29 loài cá khác nhau có lẽ cũng đủ để màn hình của bạn lộng lẫy hơn bao giờ hết

  Download Aqua Real tại đây.

  2. Digfish Dolphin


  Không có được số loài cá phong phú như Aqua Real, Digfish Dolphin chú trọng đến một số loài nhất định, đặc biệt là cá heo, đồ họa cho loài cá này được chăm chút khá kỹ. Một điểm thú vị nữa ở Digfish Dolphin là khả năng tùy biến màn hình 3D. Chỉ việc giữ chuột và xoay là bạn có thể ngắm các chú cá từ bên trái, bên phải, hay từ trên xuống, từ dưới lên… tùy thích.

  Download Digfish Dolphin tại đây.

  3. Sim Aquarium


  Quán quân số lượng các loài cá khác nhau là Sim Aquarium với 41 loài. Tuy nhiên 41 loài này chỉ xuất hiện cùng nhau ở bản full. Đồ họa được đánh giá khá cao là lý do khiến rất nhiều người chọn Sim Aquarium làm bể cá cho máy tính của mình.

  Download Sim Aquarium 2 (demo) tại đây.

  4. Aquazone Seven Sea Deluxe

  Chỉ chịu thua kém mỗi Sim Aquarium với 40 loài cá. Âm thanh và khung cảnh khá thật. Đặc biệt hỗ trợ luôn cả hệ điều hành Mac. Nhưng dung lượng lên đến 79 MB cũng khiến người dùng cân nhắc.

  Địa chỉ download tại đây.

  5. Digfish Clownfish


  Mặc dù có nhiều loài cá phong phú và được đánh giá tương tự Aqua Real nhưng điểm yếu của Clownfish là ở khung cảnh nền: đơn điệu và không thật bắt mắt.

  Download tại đây.

  6. Aquazone Desktop Garden


  Là người anh em của Aquazone Seven Sea Deluxe, nhưng chỉ có 8 loài cá và không có tùy chọn âm thanh. Mặc dù chuyển động của các chú cá được o bế cẩn thận nên khi chúng di chuyển nhìn rất tự nhiên, không cứng nhắc.

  Địa chì download tại đây.

  7. Marine Aquarium

  Khộng có tùy biến phần âm thanh nhưng thật ra âm thanh mặc định của Marine Aquarium đã khá ổn. Mặc dù không phải là một phần mềm free, nhưng hiện bạn có thể download bản Full Marine Aquarium hoàn toàn miễn phí tại đây.

  8. Gold fish Aquarium


  Dung lượng chưa tới 4 MB. Khá nhiều screen, chỉ có các loài cá nuôi, không có cá biển, đúng chất một hồ cá tại gia. Vì thế Goldfish Aquarium hoàn toàn thích hợp cho các máy tính có cấu hình không cao.
  Link tải tại đây.

  9. 3D Fish School

  3D Fish School có sự tách biệt rõ ràng giữa các loài cá biển và cá nước ngọt tùy vào khung cảnh bạn chọn. Bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng cá trong hồ từ 0 - 100 con, cũng như số lượng các bọt bong bóng.
  Link download tại đây.

  10. Sharks, Terror of the Deep


  Khác với khung cảnh êm đềm như một số screen saver trên, Shark là screen saver đặc biệt chỉ toàn… cá mập. Hình ảnh chưa thật sự thuyết phục, âm thanh cũng có vẻ đơn giản. Nhưng nếu so với các screen saver mặc định của Windows thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi.

  Link tải về tại đây.

  Theo TuoitreOnline.

 • #2
  Tôi thấy có nhiều phần mềm là dạng dùng thử thôi, chỉ được sử dụng một số ngày nhất định

  Comment


  • #3
   Mình thấy phần mềm này mà phải bỏ tiền thì cũng hơi phí
   Tư vấn giải pháp Bkav Mobi trên Smartphone: Samsung, Sky, LG, Iphone... , Thẻ Bkav Pro, Mobi 250k giá rẻ nhất tại Hà Nội: 01282284646

   Comment


   • #4
    Đẹp quá.. không hiểu có cái nào free không?
    Quê hương nếu ai không nhớ,
    Sẽ không lớn nổi thành người.
    (Thơ Đỗ Trung Quân)

    Comment


    • #5
     Đẹp quá! nếu các loài cá này nằm trên chảo rán thì đẹp hơn nữa và ...ngon hơn nữa(tôi là người có tâm hồn ăn uống, cái gì cũng nghĩ sang phần "đánh chén")

     Comment


     • #6
      Nguyên văn bởi vuongnn_edu Xem bài viết
      Đẹp quá! nếu các loài cá này nằm trên chảo rán thì đẹp hơn nữa và ...ngon hơn nữa(tôi là người có tâm hồn ăn uống, cái gì cũng nghĩ sang phần "đánh chén")
      trời! bác ra chợ mua thế là xong

      nhìn có vẻ đẹp nhưng cài vào máy có được như thế ko? Lần trước em cài loại này nhưng hãng khác trông có vẻ không tự nhiên lắm
      Lần sửa cuối bởi phuoctrung; 30/04/10, 03:00 PM. Lý do: **** Tự động ghép bài ****
      Vạn sự khởi đầu nan
      Gian nan bắt đầu nản

      Comment

      Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
      X