No announcement yet.

Fences – Sắp xếp các icon trên desktop theo cách ấn tượng

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Fences – Sắp xếp các icon trên desktop theo cách ấn tượng

  Fences mang đến cho bạn một cái nhìn mới về desktop.

  Một câu nói vẫn được sử dụng: “Những hàng rào tốt tạo ra những hàng xóm tốt” – và chương trình Fences này thể hiện rằng chúng cũng tạo nên các máy desktop tốt. Các hàng rào thực hiện chính xác như những gì nó nói: Fences rào những phần nào đó của desktop lại với nhau và “dâng” chúng cho những thứ nào đó, chẳng hạn như các ứng dụng, các liên kết Web, các thư mục, các mục gần đây, các file và các tài liệu,… Theo cách đó, thay vì phải tìm kiếm qua desktop không được tổ chức để tìm một mục nào đó, bạn chỉ cần vào vùng được rào chắn thích hợp và tìm nó ở đó ngay lập tức.
  Bạn có thể tùy chỉnh Fences để có thể tạo các hạng mục cho riêng mình, có thể đặt bất kỳ đối tượng nào trong các hàng rào mà bạn muốn. Cũng có thể điều khiển số các hàng rào và nơi đặt chúng, cũng như tùy chỉnh sự trong suốt của các hàng rào, độ sáng và màu sắc. Một tính năng thú vị nữa là cho phép bạn gạt bỏ hay khôi phục lại tất cả các biểu tượng bằng một kích đúp trên desktop.


  Không giống như các desktop 3D, với Fences , máy tính của bạn sẽ không phải đựng sự chậm chạp. Mặc dù Fences không khá đẹp mắt như các desktop 3D, nhưng nó làm cho việc tổ chức desktop của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không gây ra một ảnh hưởng đáng kể nào đối với hiệu suất hệ thống. Với một phần mềm miễn phí như vậy, rất đáng để download và dùng thử.


  (Sưu tầm).
  Hãy tích cực chia sẻ vì sự phát triển của cộng đồng BF !

 • #2
  Sắp xếp lại màn hình nền Windows một cách khoa học

  Mỗi khi mở máy tính, bạn cảm thấy “chán ngán” với hàng tá biểu tượng (icon), thư mục nằm “lộn xộn” ngay trên màn hình nền Windows. Hãy thử áp dụng một số biện pháp sau để màn hình Windows trở nên gọn gàng và khoa học.
  Bạn muốn mở chương trình xem ảnh, nhưng bạn cảm thấy "hoa mắt" khi tìm biểu tượng chương trình trong hàng tá biểu tượng (icon), thư mục nằm “lộn xộn” trên màn hình nền.

  Khi đó, bạn nên sắp xếp lại các biểu tượng, thư mục một cách khoa học. Có 2 cách để thực hiện, một là xóa hết chúng trên màn hình nền, hai là dùng tiện tích miễn phí Fences của Stardock.
  Nếu chọn các xóa hết các biểu tượng, thư mục trên màn hình. Bạn sẽ thấy màn hình nền trống trơn và hoàn toàn sạch sẽ, nên giữ lại biểu tượng thùng rác (Recycle Bin). Nếu bạn cần sao lưu tạm tài liệu hay cần mở nhiều tập tin nào đó trong khoảng thời gian ngắn, hãy tạo một thư mục trên màn hình nền Windows, lưu các tài liệu, tập tin vào đó. Sau khi không sử dụng nữa, hãy xóa thư mục này đi. Màn hình nền của bạn lại sạch sẽ.

  Nếu bạn chọn dùng tiện ích miễn phí Fences, hãy tải về máy tính. Fences cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các biểu tượng, thư mục trên màn hình nền Windows một cách khoa học. Bạn có thể chia theo nhóm: ứng dụng, trò chơi, tiện ích. Lúc này trông màn hình Windows của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp; khi cần bạn có thể tìm thấy ngay mà không bị “hoa mắt” như trước đây.  Theo: NLD

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X