No announcement yet.

Tổng hợp phần mềm Tạo Hiệu Ứng Cực COOL trên destop

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tổng hợp phần mềm Tạo Hiệu Ứng Cực COOL trên destop

  1/ Tạo hiệu ứng bong bóng trái tim cực đẹp trên desktop

  - Hướng dẫn:
  + Download file về.
  + Giải nén ra
  + Nhấp chuột phải, chọn dòng "install"

  Click to view full size

  Cái này tặng GF, bx v.v... là cực ấn tượng Click to view full size
  Chúc các bạn một năm mới 2011 hạnh phúc và 1 ngày valentine ngập tràn yêu thương!  2/ Tạo Hiệu ứng Các Chú đom đóm Bay Trên Desktop

  Các chú đom đóm luôn là những sinh vật đáng yêu và gần gũi với mọi người, tuy nhiên do thời gian và môi trường nên có thể hiện nay bạn rất khó lòng mà bắt gặp được hình ảnh các chú đom đóm tung tăng bay lượn như thế nào nữa?


  Nếu là người yêu thích thích loài động vật này, tại sao bạn không mang chúng ngay vào màn hình desktop làm việc thường ngày của bạn, và vấn đề này sẽ được giải quyết rất dễ dàng với sự trợ giúp của phần mềm nhỏ gọn mang tên Firefly Living Desktop.

  Sau khi cài đặt, mặc định chương trình sẽ biến đổi màn hình desktop của bạn thành một tấm ảnh thiên nhiên đẹp mắt cùng với rất nhiều chú đom đóm đang tung tăng bay lượn khắp màn hình desktop của bạn. Với hiệu ứng đồ họa khá chi tiết các hình ảnh chú đom đóm, chắc chắn các bạn sẽ có được những giây phút thoải mái khi ngắm nhìn các chú đom đóm bay lượn ngay trên chính màn hình desktop vốn đã quá nhàm chán của bạn.


  Để làm sinh động thêm cho đàn đom đóm có trên desktop của bạn, bạn cũng nên xem qua thêm các tuỳ chọn mở rộng mà chương trình hỗ trợ bằng cách click đúp vào biểu tượng của chương trình ở System stray, trong thẻ Firefly Settings nếu muốn tinh chỉnh số lượng các chú đom đóm có trên desktop thì bạn hãy kéo thanh trượt vào một vị trí mà mình ưng ý trước mục Number of Firefiles, chỉnh tốc độ bay của các chú đom đóm ở mục Firefly Speed, kích thước của chú đom đóm ở mục Firefly Size.

  Nếu không thích màu “truyền thống” của các chú đom đóm (màu vàng) hãy click chọn vào tuỳ chọn Firefly Color rồi chọn một màu mà mình ứng ý nhất.

  Trong thẻ Living Desktop Settings: Trước mục Mode bạn hãy chọn Living Desktop để màn hình desktop của bạn thành màn hình động, nếu muốn trở về màn hình tĩnh ban đầu hãy chọn Idle desktop. Trước mục Resolution hãy chọn một độ phân giải thích hợp với giao diện desktop của bạn, mục Priority hãy chọn High để có được một chất lượng hình ảnh tốt nhất. Sau khi đã ưng ý hãy click vào OK để hoàn tất các bước.  3/ Tạo hiệu ứng lửa cháy trên desktop của bạn
  Các ScreenSaver thường chỉ được tích hợp trong nhiều tiện ích về hình ảnh âm thanh mà ít kèm theo hiệu ứng đẹp trên nền 3D. Và Fantastic Flame là một chương trình trình diễn ScreenSaver cho bạn làm được điều đó. Bạn sẽ có được một bộ sưu tập khá nhiều ScreenSaver đẹp trên nền 3D hoàn chỉnh chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

  Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được chương trình trình diễn bộ sưu tập Screen Saver kèm hiệu ứng 3D rất độc đáo. Tại thẻ Appearance, bạn được tùy chọn khung hình nền và hiệu ứng. Thẻ Sound cho bạn chọn âm thanh cần phát trong quá trình trình diễn Screen Saver. Thẻ Settings cho bạn thiết lập các thông số về thời gian delay, tùy chọn các hiển thị…

  Sau khi đã hoàn thành thiết lập, bạn có thể chiêm ngưỡng một hiệu ứng Screen Saver 3D hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn..

  4/ Shock 4Way 3D - phần mềm tạo Desktop ảo với hiệu ứng tuyệt đẹp
  Phần mềm này tạo ra 4 màn hình ảo cùng một lúc để cải thiện màn hình quá nhỏ của bạn. Để chuyển qua mỗi màn hình, sử dụng phím tắt để chọn 1 trong 4 màn hình đó. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển Desktop tuyệt đẹp khác nhau cho bạn lựa chọn.  Có gì thay đổi ở phiên bản này:
  +Bổ sùng ngôn ngữ Na-uy
  +Cập nhật thêm hiệu ứng lật màn hình
  +Sửa lỗi nút nhấn ở Taskbar gây khó chịu cho người dùng.

  5/ Tạo hiệu ứng tuyết rơi  Thông qua bài hướng dẫn này, bạn sẽ tạo được hiệu ứng tuyết rơi một cách đơn giản và nhanh chóng.  Với Snow Desktop, bạn dễ dàng mang hiệu ứng tuyết rơi trên màn hình Desktop thật dễ với vài cú click chuột. Khi đó, toàn bộ màn hình Wallpaper sẽ được phủ tuyết rơi. Mỗi thao tác trên chuột bàn phím là một hiệu ứng tuyết bao theo hướng với âm thanh tương ứng. Hơn thế, khung cảnh tuyết rơi được dàn dựng khá chuẩn với những hiệu ứng đẹp và mắt bắt mắt kèm âm thanh vui nhộn sống động.

  Sau khi cài đặt thành công, chương trình sẽ tự động thiết lập cho bạn hiệu ứng tuyết rơi tương ứng với cấu hình máy tính hiện tại. Bạn không cần thiết lập gì thêm ngoại trừ thưởng thức trên màn hình Desktop.

  Snow Desktop dung lượng 1.82MB.


  Tổng hợp từ internet.
  Lần sửa cuối bởi powder; 29/04/11, 10:59 PM.
  Hãy tích cực chia sẻ vì sự phát triển của cộng đồng BF !

 • #2
  bài viết copy ở đâu link die rùi bạn ơi mà cũng không nói rõ phần mềm tên là gì để còn vào google tìm nữa dù sao cũng thanks bạn. nhưng lần sau viết bài chú ý hơn nhé
  Tôi yêu Việt Nam

  Tôi yêu BKAV

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X