No announcement yet.

Chuyển đổi văn bản từ PDF sang Word với phần mềm bản quyền

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Chuyển đổi văn bản từ PDF sang Word với phần mềm bản quyền

  Thông thường, với các file văn bản có nội dung tiếng Việt, việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng thường gặp phải lỗi font, khiến kết quả thu được không như ý muốn. Với AnyBizSoft PDF to Word, quá trình chuyển đổi từ PDF sang Word vẫn thu được kết quả hoàn hảo. AnyBizSoft PDF to Word là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi file văn bản định dạng PDF sang định dạng của Word để thuận tiện hơn cho việc chỉnh sửa nội dung. Đặc biệt, nội dung và hình thức của file PDF gốc được AnyBizSoft PDF to Word giữ nguyên sau khi chuyển đổi qua định dạng của Word, đây là điều mà không phải phần mềm chuyển đổi nào cũng có thể làm được.

  Hướng dẫn đăng ký bản quyền:

  AnyBizSoft PDF to Word bản dùng thử chỉ cho phép người dùng chuyển đổi tối đa 3 trang văn bản. Nếu muốn chuyển đổi đầy đủ, bạn phải bỏ ra 19,95USD để mua bản quyền phần mềm.

  AnyBizSoft Studio hiện đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí. Thực hiện theo các bước dưới đây để nhận mã kích hoạt của phần mềm:

  - Download bản thử nghiệm của phần mềm tại đây.

  - Tiếp theo, truy cập vào http://www.anypdftools.com/pdf-to-word-get-keycode.html, điền họ, tên, địa chỉ email vào form đăng ký và nhấn Send me Keycode.

  - Sau khi điền thông tin và nhấn nút, một email sẽ được gửi đến từ AnyBizSoft, trong đó có chứa thông đoạn mã kích hoạt chương trình.

  - Sau khi cài đặt phần mềm, kích hoạt để sử dụng chương trình. Một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin bản quyền. Điền địa chỉ email (đã dùng để đăng ký) và mã kích hoạt nhận được vào hộp thoại và nhấn nút Register.  - Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và không còn bị hạn chế về số lượng trạng có thể chuyển đổi.  Lưu ý: chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 1 tháng 3 năm 2010.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Tại giao diện chính của phần mềm, nhấn nút Add PDF Files, chọn và thêm file cần tiến hành chuyển đổi. Bạn có thể chọn nhiều file khác nhau để tiến hành chuyển đổi đồng thời.  Tại mục Output Settings, nhấn vào nút ở phầnCustomize để chọn vị trí lưu file sau khi chuyển đổi hoặc chọn tùy chọn “Save in the Same folder as source” để lưu file sau khi chuyển đổi cùng vị trí với file PDF gốc.

  Chọn All ở mục Selected Pages để chuyển đổi toàn bộ các trang của file PDF gốc, hoặc đánh số các trang cần chuyển đổi. Ví dụ, điền như hình ảnh minh họa dưới đây để phần mềm tiến hành chuyển đổi các trang từ 1 đến 3 và từ 5 đến 7.  Trong trường hợp chuyển đổi file PDF được bảo vệ bởi mật khẩu, một biểu tượng hình ổ khóa sẽ được hiển thị trên danh sách. Để chuyển đổi những file pdf này, bạn phải nhấn vào biểu tượng hình ổ khóa, điền mật khẩu để mở file trước khi tiến hành chuyển đổi.  Cuối cùng, nhấn nút Convert để quá trình chuyển đổi diễn ra. Sau khi quá trình kết thúc, nhấn trực tiếp trên đường link file do phần mềm cung cấp để mở file kết quả, hoặc tìm đến vị trí lưu file đã chọn ở trên để mở file.  Điểm nổi bật nhất của phần mềm đó là hỗ trợ các file văn bản bằng tiếng Việt. Kết quả sau khi chuyển đổi không gặp phải trường hợp bị lỗi font và hiển thị rất tốt. Hình ảnh, những đường link cũng như nội dung trình bày trên file word sau khi chuyển đổi vẫn được giữ nguyên trạng như trên file PDF gốc.

  Khắc phục tình trạng lỗi font do thiếu font chữ cần thiết:

  Trong một vài trường hợp, nếu sau khi chuyển đổi file tiếng Việt có xảy ra tình trạng bị lỗi font, điều này có thể do máy tính của bạn bị thiếu font chữ cần thiết. Chẳng hạn như minh họa dưới đây:  Để khắc phục tình trạng này, thực hiện theo các bước dưới đây:

  - Đầu tiên, download bộ font tiếng Việt tại đây. Tiến hành cài đặt để bổ sung các bộ font chữ còn thiếu cho Windows.

  - Tiếp theo, mở file word cần sửa font chữ, nhấn tổ hợp phím Ctrl-A để chọn tất cả nội dung của file, và chuyển đổi font chữ của file về định dạng VNI-Times.

  - Bây giờ, file word của bạn đã có thể hiển thị tiếng Việt hoàn toàn bình thường.  Có thể nói rằng, AnyBizSoft PDF to Word là tiện ích chuyển đổi văn bản hoàn hảo, đặc biệt cho người dùng Việt Nam. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội để sử dụng bản quyền miễn phí của phần mềm trước khi hạn cuối kết thúc vào ngày 1/3.
  Nguồn : dantri.com.vn
  [COLOR=Red][I][B][SIZE=3]"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"[/SIZE][/B][/I][/COLOR]

 • #2
  Re: Chuyển đổi văn bản từ PDF sang Word với phần mềm bản quyền

  Mình nói qua phần mềm nhận dạng hàng đầu thế giới ABBYY FineReader 11  - Đây là phần mềm chuyển đổi file ảnh ( bao gồm PDF ) sang định dạng có thể chỉnh sửa được .

  - Hỗ trợ tiếng Việt và khoảng 200 ngôn ngữ khác .

  - Độ chính xác trên 99% và giữ nguyên cấu trúc so với văn bản gốc kể cả bảng biểu , công thức , sơ đồ...

  - Định dạng đầu vào đa dạng , lấy file từ máy ảnh kts ,điện thoại ( kể cả ảnh mầu hay đen trắng ) , máy scan , file pdf... và cho ra word , excel , pdf/a ,html .... nói chung là các định dạng có thể chỉnh sửa được.

  - Trang chủ ABBYY Việt Nam : http://www.sohoa.com.vn

  Đầu tiên các bạn vào đây trước http://www.sohoa.com.vn  - Bước 1 : vào trang chủ http://www.sohoa.com.vn/ ở đây có banner FineReader 11 kích vào chữ tải dùng thử ở đây rồi nó hiện ra trang tiếp , kéo xuống dưới có chỗ download , các bạn kích vào đấy down load về.

  - Bước 2 : cài đặt : các bạn cứ cài đặt bình thường , cứ next đến bao giờ xong thì thôi ( có khi nó chạy ẩn , đợi 1 lúc nó sáng chữ next lên , quá trình cài đặt mất khoảng 10p )

  - Bước 3 : mở FineReader 11 lên và ấn vào chữ run program gì gì đấy (nếu là dùng thử ), không thì điền key của nó vào. hì . sau đó nó hiện ra bảng tasks để chọn các chuyển file dữ liệu ( ví dụ như từ pdf>word , từ scan > sách điện tử...) . (nó có chỗ chọn ngôn ngữ, các bạn chọn tiếng việt nhé ) nếu là ảnh mầu thì các bạn chon full color . nếu đen trắng thì chọn chế độ black/white... Bạn chon chế độ mà muốn chuyển sang ví dụ chọn cái send sang word chẳng hạn (nó còn chế độ chuyển sang PDF/a hoặc sách điện tử... )  - Bước 4 : nó hiện ra đường dẫn link dẫn đến file PDF của bạn , bạn chọn file cần convert và nó tự động chuyển đổi và send ra word cho các bạn

  - Bước 5 : soát lỗi . bên trên phía bên phải các bạn có chữ infinition thì phải , bạn ấn vào đấy sẽ hiện ra giao diện soát lỗi pro . chỉ việc ấn enter để chuyển nếu lỗi đúng , lỗi sai thì dùng con chuột hoặc 4 phím mũi tên để điều chỉnh rồi sửa . hì !

  - Bước 6 : tắt giao diện soát lôi đi rồi ấn vào nút send ( có kèm chữ W biểu tượng của word ) ở giữa , bên trên giao diện FR11 .
  thế là ô kê! Chúc các bạn thành công
  - Đây là video hướng dẫn sử dụng : (hơi nặng lên load hơi lâu )
  http://www.youtube.com/watch?v=sGcvZ2LslzY
  có gì cứ pm qua nick yahoo: giangqn_1009
  Link ở trang http://www.sohoa.com.vn down nhanh hơn [MF]
  Lần sửa cuối bởi giangqn_1009; 21/10/11, 03:27 PM.

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X