No announcement yet.

Phần mềm học tiếng Anh TELL ME MORE v10 English

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Phần mềm học tiếng Anh TELL ME MORE v10 English

  TELL ME MORE v10 English 10 Levels | 5.3 GB - 26 File - No Pass

  Phần mềm giúp bạn học tiếng anh đơn giản, hiệu quả nhất. Chỉ sau một thời gian học tập, khả năng nói, viết, nghe tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể, vượt bậc

  - TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp 20.000 bài tập, 20 giờ học với các bái tập video minh họa và chia làm 10 cấp độ (trình độ) khác nhau .Sẽ thực hữu dụng, gần gũi và là công cụ tốt cho mọi nhu cầu học tiếng anh!

  Có thể được xem là phần mềm và công cụ hỗ trợ học tiếng anh hiện tốt nhất trên thị trường, lựa chọn 10 mức độ học và nội dung khác nhau , từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

  Tiếng anh đã là môn học thực sự cần thiết cho mọi hoạt động! nó có ý nghĩa và vai trò quan trọng trong cuộc sống! hãy cảm nhận TELL ME MORE v10 English --> sẽ giúp bạn học tiếng anh nhanh, tiện, đơn giản và thành công nhất!

  Dữ liệu gồm 26 file rar, bạn download hết về, giải nén (chúng sẽ tự nối 26 file và giải nén ra 1 folder cho bạn) -> sau đó là thưởng thức thành quả và bắt đầu kỳ học của mình nhé!

  Hướng dẫn sử dụng:
  1. Sau khi download về, bạn sẽ thấy một file ISO  2. Bạn cần có ổ đĩa ảo, để sử dụng file ISO vừa có trên. Có thể download phần mềm UltralISO, sau khi cài đặt nó, bạn sẽ có một ổ đĩa CDRom ảo

  3. Khi có ổ đĩa ảo. Chọn chuột phải, --> ultralISO --> Mount--> tìm đến file ISO
  4. Bây giờ, file ISO đã nằm trong ổ ảo rồi phải không? hãy click đúp vào đó, chạy file "AurLaunch\LaunchScreen.exe"  5. Tiến hành cài đặt và sử dụng nhé  Chúc bạn thành công!
  Download
  Lần sửa cuối bởi phamkhien; 22/02/12, 08:52 PM.

 • #2
  Re: Phần mềm học tiếng Anh TELL ME MORE v10 English

  cảm ơn bạn nha.mình đang cần cái này.thankkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk

  file not found
  .chán quá.dù sao cũng thank
  Lần sửa cuối bởi nguyencay_vn; 14/12/12, 03:35 PM. Lý do: **** Bài Tự động ghép ****

  Comment


  • #3
   Re: Phần mềm học tiếng Anh TELL ME MORE v10 English

   Em dùng hệ điều hành W7 Ultimate 64 bit, khi chạy file "AurLaunch\LaunchScreen.exe" thì báo lỗi : phần mềm ko tương thích với máy? Bác nào giúp em với!

   Comment

   Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
   X