No announcement yet.

VideoSpin 2.0-Trình chỉnh sửa video tuyệt vời free

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • VideoSpin 2.0-Trình chỉnh sửa video tuyệt vời free

  VideoSpin là một trình chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí được thiết kế bởi Pinnacle, đây thực sự là một phần mềm xứng đáng thay thế cho Windows Movie Maker - trình chỉnh sửa video mặc định của Windows

  Được ra mắt người dùng vào đầu năm 2008 và tới thời điểm này, Pinnacle mới giới thiệu phiên bản cập nhật đầu tiên VideoSpin 2.0 với nhiều bổ sung tính năng cùng đặc điểm hữu ích, hỗ trợ nhiều hơn các định dạng video mới.

  Với VideoSpin 2.0, bạn có thể tải lên Youtube trực tiếp các video mà bạn đã kết thúc quá trình chỉnh sửa ở các định dạng đạt chuẩn chất lượng cao. Đồng thời bạn có thể xuất hoặc thực thi tương tác với các tập tin video dạng .MOV. Đây thực sự là một tính năng hữu ích nếu như bạn có một chiếc camera kĩ thuật số có khả năng ghi lại video ở định dạng QuickTime.

  Trình chỉnh sửa video bản Basic của VideoSpin 2.0 chính thức xuất hiện cho phép người dùng miễn phí tải xuống, nhưng nếu như bạn muốn được trang bị nhiều hơn sự hỗ trợ các mã video , chẳng hạn như có thể xuất trực tiếp các video hiện đang chỉnh sửa sang 3GP hoặc Real Media thì bạn cần trả phí. Bên cạnh đó, với gói trả phí này bạn còn được bổ sung tính năng lưu lại dưới dạng DivX cũng như cấu hình các video của bạn cho iPod hoặc PSP.

  Mục tiêu của VideoSpin ở đây là giúp mang đến cho chúng ta một giải pháp tất cả trong một, tiện lợi và nhanh chóng. Tất nhiên, một ý tưởng thú vị mà ngay lập tức bạn nghĩ tới là chỉ cần lưu lại tập tin dưới dạng MPG hoặc AVI. Rồi từ đó lợi dụng các trình chuyển đổi video như Virtualdub để thực hiện nhu cầu của mình.

  Các bạn vào http://videospin.com/Redesign/ để tải xuống phiên bản miễn phí của VideoSpin 2.0 (dung lượng 162 MB).

  tintuccongnghe.com
  Hãy đứng lên mà đi

 • #2
  Chán phèo. chả dùng làm chi cả

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X