No announcement yet.

Tìm lại mật khẩu file nén

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tìm lại mật khẩu file nén

  Một trong những cách bảo mật tập tin của mình là nén nó lạiVaf đặt mật khẩu. Cách này tương đối hay, vì những tập tin nén là dạnh khó phá pass nhất
  Sau đây mình xin giới thiệu Một số phần mềm phá mật khẩu file nén
  1.Atomic RAR Password Recovery
  link: www.apasscracker.com
  Phần mềm có khả năng làm xuất hiện mật khẩu của các tập tin nén được tạo bởi WinRAR. Có 2 chế độ để bạn làm xuất hiện mật khẩu của tập tin nén là sử dụng kiểu duyệt tất cả các trường hợp có thể tạo được mật khẩu (tốn thời gian) và duyệt theo một bảng chữ cái nhất định như tiếng Anh, Nga, Pháp... (tốn ít thời gian hơn).

  Phiên bản miễn phí chỉ cho phép gỡ bỏ tối đa 3 ký tự của mật khẩu, nếu có nhiều hơn 3 ký tự thì các ký tự kế tiếp sẽ thành dấu sao , khi đó bạn phải có phiên bản trả phí của phần mềm để làm xuất hiện các ký tự đang bị ẩn.

  Nếu kết quả trả về không có dấu sao nào, có nghĩa chương trình không thể gỡ được mật khẩu của tập tin này, khi đó bạn không thể dùng phần mềm này, kể cả bản trả phí, để lấy lại mật khẩu.

  Atomic RAR Password Recovery làm việc tốt nhất với các tập tin nén được nén bởi WinRAR 2.x và 3.x, các tập tin tự nén / giải nén... Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này đối với các tập tin nén định dạng zip.

  2.RAR Password Cracker
  link: www.rarpasswordcracker.com/rpc412.zip/
  Đây cũng là phần mềm thương mại có tính năng “bẻ” mật khẩu của các tập tin nén (rar và zip) được nén bởi WinRAR 2.x và 3.x, các tập tin tự nén / giải nén... sử dụng 2 phương pháp tương tự như của Atomic RAR Password Recovery. Phần mềm có 2 phiên bản dùng thử và trả phí. Bản dùng thử có một số hạn chế nhất định.

  3.Elcomsoft Advanced Archive Password Recovery
  link: www.elcomsoft.com/archpr.htlm/
  Phần mềm này khá tốt khi có thể hỗ trợ các thuật toán nén mới như AES, sử dụng trong WinRAR và các phiên bản mới của Winzip, hỗ trợ những tập tin lớn trên 4 GB, có khả năng pause/resume khi khôi phục mật khẩu.

  Chương trình làm việc tốt nhất và có thể khôi phục mật khẩu của tập tin được nén được nén bởi Winzip 8.0 trở về trước, với số lượng tập tin con nhỏ hơn 5 trong khoảng 30 phút. Vẫn sử dụng 2 phương pháp tìm kiếm như các phần mềm trên, phiên bản miễn phí bị hạn chế một số tính năng.

  Các bạn cũng có thể tìm thấy nhiều phần mềm miễn phí khác cùng chức năng từ Internet, tuy nhiên, chúng thường làm việc không hiệu quả và một số còn kèm mã độc, bạn hãy cẩn trọng trước khi quyết định tải về.

  Nguồn LBVMTV số 336
  Thanks nếu thấy hay vì mình mất công chép lại
  Lần sửa cuối bởi Nguyen Trong Nguyen; 16/03/10, 08:04 PM. Lý do: chỉnh cách trình bày
  Hãy đứng lên mà đi
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X