No announcement yet.

Ghép ảnh đơn giản với phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Ghép ảnh đơn giản với phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp

  Phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp, photoshine là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các templates rất đẹp. Vídụ, bạn có thể thêm cho bức ảnh của bạn một template dành cho tình yêu, template dành cho trẻ thơ hay một kiểu mẫu tạp chí….chỉ với một cú click trongbạn muốn ghép một bức ảnh của mình hoặc người thân vào những khung hình đẹp và đáng yêu. Ko cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp với PhotoShine.


  phần mềm ghép ảnh vào khung hình
  Bộ phần mềm nổi tiếng PhotoShine 4.0 của Picget nay đã có bản full 4.0. Giao diện sử dụng trực quan và rất hiệu quả, không cần người dùng phải có kiến thức về bất kỳ phần mềm đồ họa nào như Photoshop.
  Photoshine is a photo editing and manipulation tool to easily create collages, frames and magazine style layouts with fancy effects such as sticking your favorite photograph on a cup or flower, or decorating it with a pink picture frame. Photoshine has 9 theme categories: Baby, Dream, Festival, Frame, Girl, Love, Magazine, Simulation and Other. The free version includes 230 templates while the full version comes with a whooping 680 templates. Creating a framed picture or funny effect is easy. After opening the picture in Photoshine you simply select a template to use with it. You can then fine tune it in through moving and rotating the picture within the template, for example to precisely position it within a mirror frame. You can add additional photos to the same template to create a collage. Photoshine also lets you change the color to black and white, sepia or a line drawing effect.
  Các đặc điểm chính của “PhotoShine“:

  · Dễ sử dụng

  · Với một click, bạn có thể thêm template cho bức ảnh của mình.

  · Có tất cả 9 themes (styles), hơn 700 beautiful templates.

  · 9 themes gồm: GIRL,BABY,LOVE,BOARD, DREAM, MAGAZINE,CALENDAR,FRAME vàOTHER.

  download phần mềm ghép ảnh : tại trang chủ http://www.picget.net/
  Lần sửa cuối bởi tuyen_nguyendinh; 04/07/13, 10:01 PM. Lý do: xoá crack key & dẫn link tới trang chủ

 • #2
  Re: Ghép ảnh đơn giản với phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp

  Photoshine 4.0 là phần mềm ghép ảnh, nó cho bạn một cách dễ dàng để thêm hình ảnh của bạn vào mẫu xinh đẹp khác nhau. Thêm hình ảnh của bạn vào một mẫu phong cách cổ điển tình yêu, một cô gái màu hồng kiểu mẫu, một mẫu phim hoạt hình em bé, hoặc bìa tạp chí ... mẫu bằng cách chỉ một cú nhấp chuột trong PhotoShine.


  Photoshine 4.0 - Phan mem ghep anh

  Cài đặt Photoshine 4.0 rất trơn tru và nhanh chóng, nhưng giao diện không phải là thỏa mãn: PhotoShine là xa ấn tượng khi nói đến cách có vẻ như toàn bộ giao diện có vẻ lỗi thời và có phần trẻ con. Trong công bằng tất cả, nó có nghĩa là để được trực quan, đủ để khuyến khích cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia để vận hành nó, nhưng một số có thể tranh luận rằng nó là một ít quá đơn giản.

  Xem xét mục đích của nó là để nâng cao hình ảnh thông qua các mẫu, PhotoShine tăng kỳ vọng của một người. Có rất nhiều loại mà ta có thể lựa chọn, tùy thuộc vào nhân dịp mà họ có trong tâm trí. Trong khi nó không phải là có thể điều chỉnh các mẫu thực tế, người ta có thể thay đổi kích thước, flip hoặc xoay hình ảnh như là họ thấy phù hợp.

  Ngoài ra, họ có thể thay đổi độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản theo ý thích của họ, cùng với áp dụng một số hiệu ứng cơ bản như đen và trắng hoặc sktech. Cuối cùng, một thiết kế sáng tạo có thể được lấy mà không cần nỗ lực quá nhiều về phía của người dùng, đặc biệt là kể từ khi một số các mẫu này hỗ trợ một vài hình ảnh để tạo ra một sổ lưu niệm tốt đẹp.

  Không chỉ là bạn ngăn chặn từ sửa đổi các mẫu cho mỗi gia nhập, bằng cách tùy biến các văn bản, hình ảnh hoặc màu sắc, bạn cũng bị mắc kẹt với những người được cung cấp bởi nhà phát triển, như không có tùy chọn để tạo ra các mẫu của mình.

  Kết luận là khá đơn giản: PhotoShine là một công cụ đơn giản là thích hợp cho những người muốn đặt một bức ảnh trên khác, nhưng người dùng có kinh nghiệm tìm kiếm cho các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nên tiếp tục tìm kiếm.
  Trang chủ của photoshine - phần mềm ghép ảnh hiện đang bị lỗi , bạn có thể download Photoshine là miễn phí với phiên bản này tại
  . http://download123.vn/download-photo...-download.aspx

  Comment


  • #3
   Re: Ghép ảnh đơn giản với phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp

   Công cụ ghép ảnh này chắc chỉ dành cho nhưng ai không biết dùng photoshop
   Lần sửa cuối bởi l0ngchand0i; 13/03/14, 08:33 AM.

   Comment

   Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
   X