No announcement yet.

Cộng đồng mạng đang sốt cùng những hình ảnh hoạt hình hết sức ngộ nghĩnh dùng làm avatar.

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Cộng đồng mạng đang sốt cùng những hình ảnh hoạt hình hết sức ngộ nghĩnh dùng làm avatar.

  Thông thường, các cư dân của thế giới ảo thường sử dụng hình ảnh của chính mình hay ảnh chụp cùng bạn bè để làm avatar. Nếu khéo tay hay chịu khó mày mò hơn một chút, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu những hình ava ngộ nghĩnh và vô cùng thu hút.


  Tuy nhiên, không phải ai cũng có hoa tay để tự tạo cho mình một avatar ưng ý trong khi nếu là hình "Google" trên mạng khả năng sở hữu một avatar độc và đẹp gần như là không thể.
  Ngoài ra, nếu như tìm kiếm trên mạng chưa chắc đã có avatar đã biểu hiện được chính xác tâm trạng, tính cách của bạn.


  Đáp ứng nhu cầu này, đã xuất hiện một ứng dụng trên Facebook cho phép bạn tự tạo avatar với hình dáng hết sức ngộ ngĩnh và đa dang. Bạn có thể tạo avatar là những nhân vật hoạt hình xinh xắn, giống với bản thân mình và thể hiện cá tính riêng.
  Ứng dụng có tên dtac on D.I.Y được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Facebook. Ứng dụng cho phép các bạn tạo ava với hình nhân vật hoạt hình hết sức dễ thương, độc đáo và đáng yêu. Ứng dụng cho phép bạn tạo ra nhân vật với độ tùy biến cao, đa dạng phong phú và chi tiết.


  Ngay khi login vào ứng dụng (bạn cần dùng tài khoản Facebook), bạn sẽ được chuyển ngay đến trang tạo nhân vật. Giao diện của D.I.Y khá đơn giản và dễ nắm bắt. Ngay cả những bạn vốn không giỏi về IT cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  Hình nhân vật mà bạn sẽ tạo nằm phía bên tai trái của màn hình chính. Tại giao diện của D.I.Y có các nút cơ bản trong việc tạo nhân vật, làm đẹp,...
  Cụ thể, nút Head chứa các công cụ nhằm thay đổi diện mạo của nhân vật như mặt, mũi, tóc, mắt, mồm,... Tất cả các bộ phận đều có hình mẫu cho bạn chọn sẵn. Hiện tại kho hình của D.I.Y đã rất phong phú nên bạn có thể yên tâm về độ độc đáo của nhân vật mình.


  Nút Body sẽ giúp bạn thay đổi cơ thể của nhân vật với rất nhiều mẫu khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại bạn chỉ có thể mặc duy nhất áo có logo của D.I.Y nhưng với nhiều kiểu sáng tạo độc đáo. Chắc chắn, bạn không thể thấy nhàm chán với các mẫu này.
  Nút Bottom sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa toàn bộ phần dưới của nhân vật như quần, giày dép,... Nút item sẽ "tặng" cho nhân vật những vật phẩm đắt tiền như iPad, BB,... Sau đó, bạn có thể sử dụng nút Scenes dùng để thay đổi hình nền của avatar.


  Sau khi ưng ý với hình mình tạo ra rồi, ứng dụng cho phép bạn lưu lại hình ảnh vào Album riêng. Có thể sử dụng hình ảnh này để làm avatar hết sức ngộ nghĩnh.
  Những avatar với phong cách hoạt hình hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu và độc đáo này đang làm cộng đồng mạng đặc biệt là tuổi teen "náo loạn". Rất nhiều bạn đã sử dụng hình ảnh này làm avatar đồng thời "thi" xem ai có thể tạo ra nhân vật giống mình không. Chỉ ít lâu sau khi ra mắt, ứng dụng này đã thu hút được gần một triệu người dùng. Điều đáng nói hơn, nó đang gây ra một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng teen Việt.

  Việt Báo
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X