No announcement yet.

Những bức ảnh cảm động về tình yêu của 2 chú chim yến

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Những bức ảnh cảm động về tình yêu của 2 chú chim yến

  Một tờ báo tại Pháp sau khi mua lại và đăng tải những bức ảnh cảm động về tình yêu sinh tử của một đôi tiểu yến tử đã tiêuthụ hết sạch lượng báo xuất bản trong thời gian ngắn nhất.
  Những bức ảnh vô tình được một nhiếp ảnh gia chộp lại trên đường đã tường thuật lại câu chuyện tình li biệt cảm động của đôi chim yến: “cô gái” lúc đó ven theo đường cái, lượn vòng sát mặt đường thì đâm phải một chiếc ô tô đang lao tới. “Cô gái” bị thương, tình hình vô cùng nguy cấp… “Chàng trai” từ đâu bay đến mang thức ăn kiếm được cho “người yêu” như để an ủi “cô ấy”. Lúc “chàng trai” bay đi kiếm mồi lần nữa trở về thì phát hiện “cô gái” đã chết. “Chàng trai” dường như muốn gọi “cô gái” thức dậy, cố gắng hết sức để gọi “cô gái” dậy. Khi “chàng trai” phát hiện cô gái thật sự đã chết và không thể trở về bên mình, nó đã ngửa mặt lên trời kêu khóc. “Chàng trai” cứ đứng mãi đó bên cạnh “cô gái”, cả thế giới như lắng đọng. “Chàng trai” đau khổ, tuyệt vọng đứng mãi bên xác “người yêu”…
  Một câu chuyện tình giản đơn nhường vậy nhưng đã lấy đi nước mắt của hàng vạn công chúng khi chứng kiến nó qua những bức ảnh.
  Việt Nam ơi xin nắm chặt tay!


 • #2
  Ôi tình yêu phải có sự thủy chung. Huhu tội nghiệp quá
  Do your best, the rest will come ! DuyAi.net

  Hàng Giảm giá Online - Hanggiamgiaonline.com

  Comment


  • #3
   CHúng thật tội nghiệp! hjxx
   Hãy sử dụng nút Danh vọngCảm ơn nếu bạn thấy bài viết này có ích !

   Comment

   Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
   X