No announcement yet.

Khủng hoảng nhân lực ngành IT

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Khủng hoảng nhân lực ngành IT

  Theo thống kế hiện nay nhu cầu tuyển lao động việc làm cho IT là rất cao mà tình trạng khan hiến lao động ngành này là rất cao, nhiều nhà tuyển dụng IT hiện nay không chỉ đang có nhu cầu tuyển lao động ngành này cao mà còn cần đáp ứng được yêu cầu của công ty đề ra.

  heo thống kế hiện nay nhu cầu tuyển lao động việc làm cho IT là rất cao mà tình trạng khan hiến lao động ngành này là rất cao, nhiều nhà tuyển dụng IT đến người tìm việc làm hiện nay không chỉ đang có nhu cầu tuyển lao động ngành này cao mà còn cần đáp ứng được yêu cầu của công ty đề ra.


  Theo báo cáo cho thấy việc làm cho IT là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

  Tuy ngành công nghệ thông tin chỉ chiếm không quá 10% nhu cầu tìm việc hiện nay nhưng ngành này có đặc thù với nhiều yếu tố mới đa dạng trong quá trình thực hiện việc làm. Hiện nay những ứng dụng về lập trình game trên di động, lập trình mobi đang rất phát triển tại Việt Nam.

  Chính vì vậy là nhu cầu về tuyển nhân viên việc làm cho IT như lập trình là rất lớn tuy nhiên rất khó vì ngành này lao động không nhiều nên không có nguồn cung dồi dào cho các nhà tuyển dụng, hơn nữa những người trong việc làm cho IT đang làm ở công ty nào đó được chả mức lương khá cao nên không muốn chuyển đến nơi khác.  Nhu cầu về nhân lực ngành công nghệ thông tin đã tăng rất mạnh trong nhiều năm gần đây  Xem thêm và tìm kiếm cơ hội tại: https://timviec365.vn/blog/tinh-tran...ay-new107.html

 • #2
  Mình thấy nhân lực ngành IT nhiều mà nhưng trong đó nhân lực đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp không nhiều. Phần lớn nhân lực đều mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, mà chưa có kinh nghiệm thì các doanh nghiệp không tuyển dụng. Cứ thế thành vòng luẩn quẩn.

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X