No announcement yet.

Những sinh vật kì lạ trên thế giới có thật 100%

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Những sinh vật kì lạ trên thế giới có thật 100%

  1.Cừu Alpaca


  Alpaca là một loại cừu “song sinh” với loài lạc đà không bướu. Đây là một loại gia súc ở vùng Nam Mỹ sống ở độ cao từ 3500 đến 5000 mét.


  2.Tarsier


  Tarsier là một động vật sống về đêm có kích thước gần như chuột. Tarsier không thể bước đi được nên nó di chuyển bằng cách nhảy. Sinh vật này sống ở châu Á và châu Đại Dương.


  3.Thỏ angora  Angora là một loài thỏ với rất nhiều lông.


  4.Axolotl  Axolotl thuộc nhóm những động vật có khả năng trải qua cả cuộc đời ở trạng thái ấu trùng mà không cần biến đổi thành con trưởng thành và sinh sản ở trạng thái ấu trùng. Ấu trùng Axolotl biến đổi thành con trưởng thành qua việc teo các mang, sự phát triển của các phổi và bởi một loạt các biến đổi của cơ thể giúp nó có thể rời bỏ môi trường nước. Sự biến đổi này rất hiếm trong điều kiện tự nhiên.
  Khả năng tái sinh của chúng gần giống với những gì thường gặp ở loài kỳ nhông. Chúng có khả năng tái sinh hoàn toàn các bộ phận trong một vài tháng.  5.Hippocampe feuillu


  Hippocampe feuillu là một loại cá ngựa. Nhờ vẻ bề ngoài, loài này có thể dễ dàng trốn trong tảo dưới biển. Con cái đẻ từ 100 đến 250 trứng nhưng trứng lại được mang bởi con đực.


  6.Crabe yéti


  Nó là một loài cua.


  7.Ouassou  8.Physalie  Physalie là loài sứa ống ngứa, 90% trọng lượng cơ thể là nước. Phao khí của nó là một loại bóng hình bầu dục trong, mờ và đối xứng. Phao khí giúp cho loài sứa này có thể di chuyển nhờ dòng chảy của nước biển và gió. Phao khí được chứa đầy không khí, nhưng cũng có thể chứa hàm lượng cao khí carbon dioxyd.
  Dưới phao khí là rất nhiều sợi lông dài, có thể đạt tới 50 mét. Những sợi này đặc biệt gây ngứa và có thể gây sốc cho nạn nhân. Sợ quá!


  9.Weedy Seadragon


  Weedy Seadragon gần giống như một con cá ngựa.


  10.Lamproie marine


  Loài này sống ở vùng biển châu Âu, nhưng không ở vùng Bắc Mỹ do ô nhiễm thủy ngân. Chúng tấn công một số sinh vật biển ở đây, nhiều người đã cố gắng diệt chúng bằng hóa chất.

  Nguồn: sưu tầm
  Lần sửa cuối bởi HuongNTB_Bkav; 19/04/10, 08:46 AM.
  Bài thơ về chuồn chuồn
  Chuồn chuồn bay thấp thì yêu
  Bay cao thì yếu
  Bay vừa thì tiêu


 • #2
  mấy con trên bị đột biến rồi.
  như thế chứng tỏ môi trường ngày càng ôi nhiễm!
  Dẫu biết rằng cố nhớ để mà quên, nhưng thật lòng cố quên để mà nhớ !
  QUÊN ĐỂ NHỚ - NHỚ ĐỂ QUÊN

  Sa chân thì chết đuối, sẩy miệng thì chết oan.
  LỄ KÝ

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X