No announcement yet.

Hỏi về dịch vụ CSKH của Bkav Pro?

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Hỏi về dịch vụ CSKH của Bkav Pro?

  Chào Bkav, mình là KTV chuyên bán Bkav Pro gần 6 năm rồi. Và lượng khách hàng của mình ngày càng tăng. Kể từ ngày 20/9 giá Bkav tăng giá không tưởng thì lượng người dùng Bkav đã giảm xuống, một số khác đã chuyển qua phần mềm của hãng khác.

  Theo kinh nghiệm đá giá của mình thì Bkav Pro là phần mềm chưa tốt so với một số hãng lớn, Bkav Pro chỉ ăn các hãng kia ở khu chăm sóc khách hàng. Nhưng dạo gần đây quá nhiều khách hàng phản hồi kiểu gọi cho Bkav không được nhưng tốn tiền và tốn rất nhiều tiền, một số khác thì gọi cả ngày không được?

  Cho hỏi Bkav có cắt giảm, điều chuyển hay làm gì với trung tâm CSKH không mà dịch vụ ngày càng đi xuống, nếu dịch vụ thế này thì 1 thế mạnh của Bkav Pro cũng bị mất đi. Bkav nên xem xét là ý kiến này.

  Bức ảnh dưới chỉ lạ 1 dẫn chứng nhỏ cho hàng nghìn câu hỏi, phản hồi về khách hàng dùng Bkav Pro tại website www.vhieu.com.

  Trân trọng,
  2017-11-07 08-37-29 tawk.to Trò chuyện - Google Chrome.png

  Bkav giá rẻ

 • #2
  Chào Hiếu,

  Về việc hỗ trợ khách hàng, Bkav hỗ trợ khách hàng thường xuyên qua số điện thoại và email trên phần mềm Bkav Pro. Khi khách hàng gặp vấn đề, Hiếu báo khách hàng liên hệ cho Bkav qua điện thoại và email trên phần mềm nhé .

  Về trao đổi "cắt giảm, điều chuyển hay làm gì với trung tâm CSKH" là không đúng. Như chị nói ở trên, Bkav vẫn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, không có chuyện cắt giảm hay điều chuyển.

  Như trường hợp của KH Nguyễn Khắc Biên, chị đã kiểm tra trên nhật ký bạn Biên đã được Bkav hỗ trợ lúc 07/11/2017 08:25:00, ngay khi nhận được tiếp nhận của bạn.

  Về nhận định "Bkav Pro là phần mềm chưa tốt so với một số hãng lớn" chúng ta có thể thảo luận ở đây, tuy nhiên theo đánh giá là chưa đúng. Hiếu nên cân nhắc khi đưa ra các ý kiến như vậy.

  Cảm ơn em đã góp ý,
  Lần sửa cuối bởi HuongNTB_Bkav; 07/11/17, 02:20 PM.
  Đại tướng anh hùng dễ mấy ai
  Đức độ, anh, uy, trí, dũng, tài
  Thắng hai đế quốc, bách niên thọ
  Hoàn cầu có một, không có hai.

  Comment


  • #3
   Góp ý để cho Bkav để nhận lại hướng dẫn. Bkav vẫn chưa thấy mình đang đi xuống à.
   Bkav giá rẻ

   Comment


   • #4
    Giá hơi cao cũng khó...! Huhuhu khó thật
    Đại lý bán hàng Bkav Pro tại Biên Hòa - Đồng Nai - Giao Hàng Tận Nơi - Giá hấp dẫn miễn phí cài đặt tại nhà + Hướng dẫn sử dụng + Khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.
    Số điện thoại : 0919.835.255 Mr. Thìn (giờ hành chính)
    (Lưu ý: Chỉ giải đáp thắc mắc về BkavPro, không giải đáp các thắc mắc khác qua điện thoại, các bạn thông cảm..!)
    Email: Vanthin76uss@gmail.com, Xử lí BTM

    Comment


    • #5
     Nguyên văn bởi HuongNTB_Bkav Xem bài viết
     Về nhận định "Bkav Pro là phần mềm chưa tốt so với một số hãng lớn" chúng ta có thể thảo luận ở đây, tuy nhiên theo đánh giá là chưa đúng.
     Vì sao lại chưa đúng hả bác, ngày xưa thấy Bkav tham gia Virus Bulletin rầm rộ lắm, lúc ấy phần nào so được khả năng diệu virus của các phần mềm, giờ có thấy Bkav tham gia gì đâu, mấy cuộc thi test do Bkav tổ chức thì cũng là mẫu virus do Bkav chỉ định, không phải cuộc thi độc lập, còn về trợ giúp khách hàng thì máy nhiễm virus gọi TTCSKH, nhiều người bảo đó là mất bò mới lo làm chuồng, vì phần mềm diệt virus tốt có khi không cần (hoặc ít cần) nhờ đến TTCSKH

     Comment


     • #6
      Bkav bảo thủ từ trên xuống dưới thì sao mà phát triển được, còn việc đi lên hay đi xuống các bạn nói chuẩn luôn, nếu vẫn bảo thủ thì cứ nhìn hình ảnh này là biết:
      http://genknews.genkcdn.vn/2017/phot...2070216836.png
      http://genknews.genkcdn.vn/2017/phot...2070216838.png
      Lần sửa cuối bởi nhank; 10/11/17, 07:47 PM.
      [SIZE2]Phần mềm diệt virus Miễn phí - Bkav 2016 - Download Bkav Pro[/SIZE]

      Comment


      • #7
       Thắc mắc/Hỏi Tâm thư nhắn nhủ đến BKAV về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

       Kính gửi ông Quảng cùng ban lãnh đạo của BKAV! Trước hết xin chúc sức khỏe tới ông và các cộng sự của ông, chúc công ty của ông ngày càng phát triển, các sản phẩm của công ty ông ngày càng hoàn thiện hơn. Tôi chỉ là 1 anh CÀI WIN DẠO tầm thường ở 1 tỉnh lẻ, tôi có nhập sản phẩm của công ty ông là phần mềm BKAV và bán lẻ cho các khách hàng của tôi. Bên cạnh đó tôi có bán các sản phẩm khác như Kapersky, Trend Mirco..., Nhưng tôi luôn tư vấn cho khách của tôi dùng BKAV vì đó là sản phẩm của người Việt, nó dễ dàng cài đặt hơn những sp khác, và nó cũng mang lại lợi nhuận cao hơn so với các hãng khác. Nhưng đó là trước đây, giờ đây công ty của ông tăng giá sp lên 1 lúc gần 100k/bản quyền khiến chúng tôi khó khăn hơn khi thuyết phục khách. Giá như SP của các ông có giá bán sát với thực tế từ đầu và đừng có khuyến mại kiểu mua 2 tặng 2 ở tất cả các thời điểm thì giờ đã dễ hơn.
       Nhưng đó chưa phải là điều tôi bức xúc nhất để nói lên đây, tôi là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cuối, tôi tư vấn khách để bán hàng cho các ông để mang lại lợi nhuận cho các ông, vậy mà tôi chưa bao giờ được biết 1 chính sách nào có lợi cho chúng tôi, ngược lại toàn bị người của các ông ngồi phòng mát thu thập dữ liệu khách hàng rồi cạnh tranh cướp khách và bôi nhọ chúng tôi. Chúng tôi để bán được cho khách 1 bản quyền phải đi đến tận nơi cài đặt, đôi khi phải mất thời gian cài lại windows rồi vài rồi diệt, hướng dẫn, giải thích cho khách rồi mới thu được vài chục nghìn, trong khi người khác sẵn số điện thoại khách gọi trèo kéo, gạ gẫm 1 cách khó chịu, nói xấu chúng tôi để bán lời cả trăm nghìn? Tôi hỏi ông sự công bằng ở đâu? Thật sự phần mềm của các ông cũng tầm thường thôi, không muốn nói là nó ngu.

       Cài xong thì hỏi hết cái này đến cái khác, chặn kết nối các kiểu. Đến tôi nhiêù cái còn chẳng biết là cái gì mà đồng ý hay từ chối kết nối nữa huống chi là khách hàng, phần mềm của ông không đủ thông minh để biết cái nào là đáng tin, cái nào là không đáng tin để mà tự động lựa chọn à? Tôi xin lỗi nói quá lời chứ tôi biết đầu của tôi với đầu của ông nó cách xa nhau lắm, tôi chỉ đang so sánh với các AV khách thôi. Bộ phận CSKH của ông thì thường gọi vào khi không cần hỗ trợ, và chỉ làm mất thời gian của khách, còn khi cần hỗ trợ thì phải gọi đến tổng đài của các ông với 1 giá cước cắt cổ, và thường là chẳng được việc gì mà chỉ thêm mất thời gian. Ông không thể làm 1 đường dây miễn phí hay sao, vẫn muốn hút máu chúng tôi bằng cách đó nữa? Rất nhiều khách của tôi bị lỗi máy và xác định là do virus phá hoại, hỏi tôi là đã mất tiền mua bản quyền diệt virus mà vẫn bị, tôi chẳng biết trả lời khách sao cho thoả đáng, lẽ nào phần mềm hàng đầu thế giới của các ông lại vô dụng đến thế?

       Trước đây tôi cài lên máy khách hàng luôn xin thông tin chính xác để nhập vào, nhưng rồi thâý nó chỉ làm mất khách cho tôi vì các ông cho người cướp mất, sau này tôi điền thông tin linh tinh thì các ông cũng liên tục thông báo sửa lại thông tin, đến khi tôi lấy số đt của tôi nhập vào thì nhiều lần người của các ông gọi xác nhận, vặn vẹo, sáng nay có người gọi cho tôi, khi tôi trả lời là KTV thì tỏ thái độ rất thiếu tôn trọng định cúp máy luôn khiến tôi rất bức xúc. Lên website của các ông thì thấy cái gì cũng tốt, cái gì cũng nhất nhưng chẳng thấy đúng cái gì. Hay các ông tự xếp các ông và sản phẩm của các ông là tầm thế giới rồi nên các ông không cần những đại lý nhỏ bé như chúng tôi nữa? Tôi biết dù tôi có ủng hộ ông hay không thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ông cả, nhưng nếu vấn đề của tôi không được giải quyết thì sẽ không bao giờ tôi nhập SP của các ông nữa. Tôi hơi lan man nhưng xin ông hiểu. Thật ra còn vài điều tôi muốn nói ra nhưng từ lâu như giờ tạm thời tôi quên nên chỉ nói những vấn đề này thôi. Tôi không thể gặp được ông để dãi bày, và cũng chẳng biết làm sao để gửi trực tiếp được cho các ông nên nhờ MXH có thể lan toả đến ông, và nếu không đến được thì cũng coi như tôi xả nỗi bực tức trong lòng. Và nếu những lời này đến được với ông mà ông đọc, tiếp thu thì tôi cảm ơn còn ông coi là ông đáng để tâm thì cũng không sao cả. Chào ông!

       Comment

       Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
       X