No announcement yet.

Rundll32 exe Fix - Làm thế nào để Fix rundll32 Exe Lỗi

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Rundll32 exe Fix - Làm thế nào để Fix rundll32 Exe Lỗi

  Bạn nhận lỗi rundll32.exe? Bạn có muốn sửa chữa rundll32.exe nhanh và an toàn? May mắn thay, tôi có một số lời khuyên dễ dàng cho bạn về cách sửa chữa rundll32.exe chỉ trong vài phút.

  Rundll32.exe là một phần cực kỳ quan trọng của hệ điều hành Windows. Rundll32.exe là một quá trình quan trọng thực hiện các tập tin dll và xác định vị trí thư viện của họ vào cửa sổ của bộ nhớ hệ thống. Nếu có cái gì đó sai trái với rundll32.exe trên máy tính của bạn sau đó là toàn bộ PC có lẽ không thể chạy ổn định và sẽ được như chết chậm.

  Quy trình rundll32.exe nằm trong thư mục hệ thống: C: / / Windows/System32. Nếu bạn thấy rằng quá trình này thực hiện và chạy từ bất kỳ địa điểm đáng ngờ khác lời khuyên tôi, bạn hoàn toàn quét máy tính của bạn với chương trình chống virus. Bởi vì hiện tượng đáng nghi ngờ như vậy có thể được gây ra bởi virus hay trojan. Một số virus sẽ ngụy trang rundll32.exe đang chạy trên máy tính của bạn để tấn công các hệ thống và ăn cắp dữ liệu quan trọng. Chúng tôi phân loại đơn giản chỉ những người gian lận bằng cách sử dụng tên để Miroot rundll32.exe. Win32. Worm. Backdoor.Lastdoor. và Trojan.

  Làm thế nào để Fix rundll32.exe?

  Nếu rundll32.exe là bị phá hủy bởi virus hoặc Svchost.exe là tham nhũng, loại bỏ một cách tình cờ, tôi đề nghị bạn làm theo hướng dẫn này để sửa lỗi rundll32.exe.

  Copy và Paste để rundll32.exe Xác định vị trí cho đúng mục trên hệ thống của bạn.

  Thứ nhất, nếu bạn không thể tìm thấy một bản sao của rundll32.exe trong thư mục C: / / Windows/System32 sau đó xin vui lòng hệ thống sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm ra file rundll32.exe trên máy tính của bạn. Nó phải được loại bỏ để một vị trí do nhầm lẫn. Sau đó, sao chép rundll32.exe trở về đúng thư mục C: / / Windows/System32.

  Thứ hai, nếu bạn không để định vị một bản sao của rundll32.exe trên toàn bộ máy tính của bạn, tôi khuyên bạn nên sao chép các file từ máy tính khác với cùng một phiên bản của hệ điều hành Windows vào máy tính vấn đề của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thử để cài đặt lại hệ điều hành và các lỗi rundll32.exe sẽ được giải quyết ngay lập tức.

  Tuy nhiên, phương pháp này sẽ lãng phí thời gian quý báu của bạn và có thể xóa tất cả dữ liệu nếu bạn không bao giờ sao lưu các tập tin của bạn.

  Tải về Hệ thống Tối ưu hóa Công cụ để Fix rundll32.exe

  Không nghi ngờ phương pháp này! Trên thực tế nó là một cách hiệu quả và dễ dàng để sửa svchost.exe chỉ với một vài nhấp chuột. rundll32.exe lỗi có thể có thể được gây ra bởi lỗi registry trên hệ thống. Công cụ Tối ưu hóa hệ thống có thể khắc phục không chỉ rundll32.exe mà còn giúp bạn phát hiện và loại bỏ hầu hết các cửa sổ lỗi hệ thống trên máy tính của bạn. Để ngăn chặn các lỗi rundll32.exe, tôi rất recomment bạn tải về The Best Registry Cleaner để bảo vệ và làm sạch các lỗi thường xuyên.

  Để khắc phục rundll32.exe, tại sao bạn không thử sử dụng công cụ sửa chữa registry? Bạn có thể tải về dùng thử miễn phí để quét và chẩn đoán máy tính của bạn miễn phí từ bây giờ.

  Nguồn : Sưu Tầm
  Thấy có ích thì Thanks để khích lệ bài viết sau nha
  Lần sửa cuối bởi kenichifc; 04/08/10, 08:36 PM.
  Like Page http://on.fb.me/1iOePfh và Review 5★ để kết nối với mình nhanh nhất nhé !!!
  I Love Bkav Forum

 • #2
  Mình có thấy link tải ở đâu đâu nhỉ?

  Comment


  • #3
   Re: Rundll32 exe Fix - Làm thế nào để Fix rundll32 Exe Lỗi

   nan giải! mùi google translate

   Comment


   • #4
    Re: Rundll32 exe Fix - Làm thế nào để Fix rundll32 Exe Lỗi

    Nguyên văn bởi onemore1 Xem bài viết
    nan giải! mùi google translate
    -Chuẩn...
    Cộng tác viên bán thẻ bản quyền BkavPro 2012 tại Quy Nhơn
    Yahoo/Email : yeu.em_nhieu@yahoo.com
    Fone number: 01266.613.402
    Website :
    BkavPro Quy Nhơn - Mua bán thẻ Bkav Pro 2012

    Comment


    • #5
     Re: Rundll32 exe Fix - Làm thế nào để Fix rundll32 Exe Lỗi

     ================================================== ============
     Giải thích nguyên nhân:
     Trước khi giải thích nguyên nhân, mình xin khẳng định rằng việc này không phải do VIRUS, MALWARE,.. hay lỗi liếc Win gì gì hết. Có thể có những trường hợp virus nhiễm vào file rundll32.exe này, tuy nhiên, trường hợp này xảy ra với cả Win7 sạch (mới cài xong & chạy game luôn). Khi Win7 mới phát hành, nó đem theo nhiều tính năng mới, trong đó có Game Explorer (Click vào Start, tìm mục Games). Tính năng này là khi bạn chơi 1 game bất kỳ nào, trước khi bắt đầu chơi, nó sẽ kết nối Internet để download các info về game như hình ảnh minh họa, thể loại, nhà sx,.... để đánh giá game cho người sử dụng. Các thông tin này sẽ được lưu vào file C:\Windows\System32\gameux.dll. Và việc này diễn ra luôn luôn khi bạn click vào game. Khi máy tính bạn không kết nối internet, sẽ có 1 vòng lặp vô hạn xảy ra ở file rundll32.exe để tìm kiếm thông tin về game cho đến khi bạn tắt cái file rundll32.exe này đi --> vòng lặp vô hạn thì chiếm vài chục phần trăm CPU là đúng rùi . Vậy nên, sẽ có trường hợp một số bạn thấy là khi chơi Warcraft qua garena thì ko sao, nhưng chơi LAN với bạn bè thì lại xuất hiện lỗi này ^_^

     Cách khắc phục:
     Hi, sau vài ngày ngụp lặn trên các diễn đàn nước ngoài, mình cũng tìm ra được phương pháp khắc phục & mới chỉ test trên máy của mình (laptop, win 64bit), các trường hợp khác mình ko biết có thành công không.
     Cách khắc phục chính la:
     Mỗi lần chơi game thì kết nối internet , đơn giản & hiệu quả
     Mỗi lần chơi game thì Alt+Tab rồi bật taskmanager lên, EndProcesses cái Rundll32.exe đi --> cũng đơn giản mà hiệu quả nhưng lại bất tiện
     ================================================== ===========
     Mr Miền

     Comment


     • #6
      Re: Rundll32 exe Fix - Làm thế nào để Fix rundll32 Exe Lỗi

      giải pháp của bạn thật là bất tiện

      Comment


      • #7
       Re: Rundll32 exe Fix - Làm thế nào để Fix rundll32 Exe Lỗi

       Sao các bạn không dùng đến công cụ Dll -files Fixer này nhỉ ?
       Học hỏi nhiều và làm thật nhiều để nhiều người được biết đến mình ......

       Comment

       Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
       X