No announcement yet.

Ngắm những góc chơi game tuyệt tác game thủ Việt mới khoe tháng 10 này

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Ngắm những góc chơi game tuyệt tác game thủ Việt mới khoe tháng 10 này

  Chúng tôi xin được tập hợp một số góc chơi game tuyệt đẹp với phong cách riêng và đều được bài trí gọn gàng ngăn nắp rất đáng học tập do game thủ Việt mới khoe trong tháng 10 này.

  Các góc chơi game chính là nơi toát ra cá tính cũng như gu thẩm mỹ của các game thủ, do đó đây là một trong những 'trọng điểm' được đầu tư rất nhiều, bên cạnh chiếc máy tính còn là bàn ghế, gear, đồ trang trí nữa. Chúng ta có thể bắt gặp những góc chiến lược phải nói là tuyệt đẹp khi vừa gọn gàng ngăn nắp vừa toát ra vẻ lịch thiệp rất riêng.

  Hầu hết các game thủ đều dựa theo một 'tông' chuẩn nào đó để trang trí góc làm việc của mình đi theo 'chuẩn' riêng, tạo ra ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Ngoài ra các loại dây dợ như dây tín hiệu, dây điện đều được đi một cách kín đáo, không hề rối mắt và cho thấy sự 'tinh tế' của các game thủ.

  Sau đây chúng tôi xin được tập hợp một số góc chơi game tuyệt đẹp với phong cách riêng và đều được bài trí gọn gàng ngăn nắp rất đáng học tập do game thủ Việt mới khoe trong tháng 9 này trên group Vietnam Gaming Show:

  Góc chơi game của một game thủ mê mệt các siêu anh hùng, đặc biệt là Iron Man và Thor:  Màu sắc quá đẹp mắt:  Góc chơi game cho cả... thú cưng, có giá trị hơn trăm triệu đồng:

  Game thủ này phải nói là mê mệt PUBG:

  Quá đẹp, quá lung linh:  Lung linh trong bóng tối:  Một số góc chơi game tuyệt sắc khác:  Theo GameK
  Lần sửa cuối bởi tuanhai; 06/12/17, 11:02 AM.

 • #2
  Lắm đồ linh tinh thế này lúc thua đập phá xót lắm

  Comment


  • #3
   ) nâng như nâng trứng chứ làm sao dám đập hả bác.

   Comment


   • #4
    Mà bây giờ làm máy đẹp không khó, làm cả góc thế kia mới cần đầu tư.

    Comment


    • #5
     Nguyên văn bởi tuanhai Xem bài viết
     Mà bây giờ làm máy đẹp không khó, làm cả góc thế kia mới cần đầu tư.
     Tùy sở thích mỗi người thôi bác, chứ đầu tư nhiều chưa chắc đẹp, càng nhiều đồ càng dễ rối mắt, như mình chỉ thích phong cách tối giản, càng ít càng tốt, dùng xong bỏ ngăn kéo nhìn cho đỡ rối, ví dụ như hình dưới (không phải góc của mình) nhưng mình đang tiến tới xây dựng 1 góc tương tự vậy, không biết ở VN có bác nào thích kiểu vầy chưa     Comment

     Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
     X