No announcement yet.

Làm thế nào để tạo tài khoản Microsoft Windows 8

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Làm thế nào để tạo tài khoản Microsoft Windows 8  -
  Windows 8 cho phép bạn tạo ra hai loại tài khoản người dùng: Microsoft Account Local Account .
  Trong Local Account (tài khoản địa phương) là gì, nhưng người sử dụng một tài khoản bình thường mà không có một địa chỉ email (tương tự như tài khoản người dùng trong các phiên bản trước của Windows), Microsoft Account sử dụng địa chỉ email của bạn.

  Một tài khoản Microsoft là một địa chỉ email và mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Windows. Khi bạn sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows, bạn sẽ có thể tải về các ứng dụng từ Windows Store, đồng bộ Desktop cá nhân của bạn, dễ dàng truy cập trình duyệt và ứng dụng cài đặt trên tất cả các máy tính của bạn được ký kết trong việc sử dụng cùng một tài khoản Microsoft.

  Một ưu điểm khác khi đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Microsoft là bạn có thể chia sẻ hình ảnh, tài liệu , và các file khác bằng cách sử dụng các ứng dụng bản địa. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Xbox LIVE, Điện thoại Windows, và các dịch vụ khác của Microsoft.


  Làm thế nào để tạo một tài khoản Microsoft mới:

  Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột vào góc trên hoặc dưới bên phải của màn hình để xem Charms Bar. Nếu bạn đang chạy Windows 8 thiết bị màn hình cảm ứng, gõ nhẹ từ mép phải của màn hình để xem Charms Bar.

  Bước 2:
  Nhấp vào hoặc tap Settings và sau đó nhấp vào hoặc tap Change .  Bước 3: Trên cửa sổ chuyển hướng của các cài đặt máy tính, nhấp chuột hoặc tap Users để xem các thiết lập liên quan đến tài khoản người dùng.

  Bước 4: Ở phía bên phải, nhấp chuột hoặc bấm vào nút Add a user . Nhập địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng như là tài khoản Microsoft và nhấp vào nút Next.

  Bước 5: Nhập một mật khẩu mạnh cho tài khoản Microsoft của bạn, nhập lại mật khẩu, nhập tên đầu tiên của bạn và tên cuối cùng, chọn Quốc gia / khu vực của bạn, và cuối cùng là nhập mã bưu điện (ZIP code) của bạn trước khi bấm vào nút Next.  Bước 6: Trong màn hình sau đây, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để bạn có thể sử dụng số điện thoại / địa chỉ email thay thế để phục hồi mật khẩu và giữ tài khoản của bạn an toàn hơn. Ngoài ra hãy chọn một câu hỏi bí mật và gõ một câu trả lời.
  Bước 7: Cuối cùng, nhập vào ngày sinh của bạn, chọn giới tính, gõ các ký tự hiển thị, và sau đó nhấp chuột hoặc bấm nút Next.
  Bước 8: Trong màn hình cuối cùng, bạn sẽ thấy một tùy chọn để bật tính năng Family Safety cho tài khoản mới. Kích hoạt tính năng “Is this is a child’s account? Turn of Family Safety to get reports of their PC use” Nhấp vào hoặc bấm Finish . Bạn đã hoàn tất!
  Nếu bạn muốn di chuyển tài khoản địa phương hiện tại của bạn (tài khoản người dùng mà không có địa chỉ email) cho Microsoft, chỉ cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây.

  Làm thế nào để chuyển đổi tài khoản địa phương sang tải khoản Microsoft của bạn:


  Bước 1: Nhấn Windows + C hotkey để thấy Charms Bar, hãy nhấp vào Settings, sau đó nhấp vào tap Change PC settings.

  Bước 2: Trong cửa sổ bên trái của PC settings, bấm vào Users và sau đó nhấp chuột hoặc bấm nút Switch to a Microsoft account, nhập địa chỉ email của bạn và sau đó thực hiện theo các thủ tục được đưa ra ở bước 5 thông qua Bước 8 để nâng cấp tài khoản địa phương của bạn sang tài khoản Microsoft .

  ♥ ... Love is Blue ... ♥
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X