No announcement yet.

Nên sử dụng smartphone có hệ điều hành nào?

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Nên sử dụng smartphone có hệ điều hành nào?

  Windows Phone, Android, BB 10 hay iOS.

  Mình muốn tham khảo ý kiến mọi người về việc nên sử dụng hệ điều hành nào khi dùng điện thoại di động. Hiện tại có mấy hệ điều hành sau, với ưu và nhược điểm (ý kiến chủ quan nên các bạn đừng ném đá, mình cần tham khảo ý kiến):

  - Windows Phone: Giao diện nhàm chán, nói chung là xấu. Tuy nhiên, hệ điều hành mượt mà, được hậu thuẫn, tiềm năng phát triển mạnh.

  - Android: Đẹp, dễ tuỳ biến, ứng dụng nhiều vô số. Tuy nhiên, dùng được một thời gian sẽ rất chậm do rác và ứng dụng chạy ngầm khó kiểm soát do đó cấu hình cao mà vẫn không mượt nổi, dễ bị đột nhập.

  - BB 10: Giao diện BB10.3 nhìn rất đẹp, hệ điều hành mượt, phục vụ công việc tốt, bảo mật cao. Tuy nhiên, ứng dụng nghèo nàn, không thoả mãn với nhu cầu giải trí.

  - iOS: Giao diện đẹp, mượt, ứng dụng nhiều nhưng việc sử dụng iCloud có nhiều vấn đề cần phải bàn.

  Đó chỉ là ý kiến cá nhân, mình muốn xin ý kiến của các bạn, những người rành các hệ điều hành để đi đến kết luận hệ điều hành nào mới là tương lai của di động.

  Nguồn: vnexpress.net

 • #2
  Windows Phone và BB10 thì đã không còn tương lai gì và tất nhiên là không nên dùng. Thôi cứ Android hoặc iPhone cho hợp thời đại bạn ơi.

  Comment

  Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
  X