No announcement yet.

CMC P&T chính thức trở thành nhà bảo hành ủy quyền các linh kiện ASUS tại TP.HCM

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • CMC P&T chính thức trở thành nhà bảo hành ủy quyền các linh kiện ASUS tại TP.HCM

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin cậy của khách hàng, ngày 7/8/2017, ASUS Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CMC đã chính thức mở thêm Trung tâm bảo hành ủy quyền tại số 476-478 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

  Theo đó, Trung tâm dịch vụ khách hàng CMC P&T đặt tại số 476-478 Sư Vạn Hạnh có quy mô tiếp nhận và sửa chữa với tổng diện tích gần 150 m2 đã chính thức ra mắt, là trung tâm dịch vụ lớn thứ 2 trong hệ thống trung tâm hiện có của CMC P&T, cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền cho các sản phẩm linh kiện ASUS.

  Khu vực giao dịch khách hàng  Đây là trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS thứ 3 của CMC P&T. Trước đó, vào tháng 9/2016, và tháng 6/2017, CMC P&T đã ra mắt trung tâm bảo hành ủy quyền cho sản phẩm linh kiện ASUS tại thành phố Cần Thơ và Hà Nội.

  “Hợp tác cùng CMC P&T mở thêm trung tâm bảo hành ủy quyền tại TP.HCM, chúng tôi mong muốn mang đến sự tiện ích, nhanh chóng và chất lượng khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ của ASUS. ASUS đánh giá cao năng lực cung cấp dịch vụ của CMC P&T với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dàn dạn kinh nghiệm, quy trình và hệ thống cơ sở hạ tầng đáp ứng tốt các tiêu chuẩn do chúng tôi đặt ra”, ông Louis, Giám đốc Dịch vụ ASUS tại Việt Nam chia sẻ.

  Khu vực sửa chữa linh kiện của CMC P&T tại Tp. HCM  Khách hàng sử dụng sản phẩm linh kiện của ASUS bao gồm Mainboard, VGA, LCD, Server MB, Vivo PC, Wireless Router có thể tới trung tâm dịch vụ khách hàng của CMC để bảo hành và hưởng các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chính hãng.

  Ngoài ra, đây cũng là trung tâm bảo hành ủy quyền cho sản phẩm mainboard Foxonn, máy tính CMS, màn hình ViewSonic, card đồ họa Inno3D cho địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

  Theo ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc CMC P&T, là đơn vị uy tín về dịch vụ sửa chữa bảo hành ủy quyền, CMC P&T luôn đáp ứng tiêu chuẩn do các hãng công nghệ đặt ra, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho đối tác và khách hàng.

  Danh sách các Trung tâm dịch vụ khách hàng CMC P&T tại Việt Nam:

  Giờ làm việc: - Thứ 2 đến thứ 6: 8h -17h

  - Thứ 7: 8h - 12h

  1. Trung tâm dịch vụ khách hàng CMC P&T chi nhánh TP. HCM:

  Địa chỉ: 476-478 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Điện thoại: +84 28 39273 869

  2. Trung tâm dịch vụ khách hàng CMC P&T tại Tp. Hà Nội:

  Địa chỉ: Số 4, ngõ 121, Phố Thái Hà , Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Điện thoại: +84 243 224 7090

  3. Trung tâm dịch vụ khách hàng CMC P&T chi nhánh Tp. Cần Thơ

  Địa chỉ: 8/16 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 625 0268

  Thông tin thêm về CMC P&T:

  CMC P&T là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, được thành lập vào tháng 10/2007. Đế nay CMC P&T có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT, mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Tầm nhìn hướng đến 2020, CMC P&T phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  CMC P&T cùng các công ty thành viên trong Tập đoàn CMC đã phối hợp triển khai thành công các dịch vụ IT cho khách hàng doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, CMC P&T cũng là đại diện bảo hành ủy quyền của các hãng công nghệ nổi tiếng: ASUS, Foxconn…
  Nguồn: http://dantri.com.vn
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X